Home » Kho lạnh bảo quản » Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hà Nam

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hà Nam

Tuần vừa qua Kikentech đã thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hà Nam cho công ty Nhật Bản. Công ty chúng tôi được đánh giá là đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín chất lượng nhất Việt Nam. Số lượng công trình rải khắp mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Áp dụng các máy móc vật tư kho lạnh tiêu chuẩn Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. Quá trình thi công tác phong nhanh nhẹn chuyên nghiệp, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Vì vậy Kikentech luôn là đơn vị làm kho lạnh được các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước ngoài lựa chọn khi có ý lắp kho lạnh.

Thông tin dự án làm kho lạnh doanh nghiệp Nhật Bản tại Hà Nam

Kho đông lạnh lần này chúng tôi thi công lắp đặt với tổng thể tích gần 150 khối. Sử dụng 2 dàn lạnh Sungjin SUD loại chuyên dụng cho kho đông lạnh kích thước vừa. Đây là loại máy vận hành ổn định, bền bỉ và tiết kiệm tới 40% điện năng tiêu thụ. Quý vị có thể xem chi tiết dàn lạnh Sungjin SUD tại đây.

Xem thêm dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Hà Tĩnh công ty Kikentech vừa lắp đặt tuần trước tại đây

Chủ doanh nghiệp là người Nhật Bản cho biết: “Người Nhật Bản trong các năm gần đây sinh sống và làm việc tại Việt Nam tăng lên rất nhiều. Với mong muốn truyền bá và lưu trữ hương vị bản sắc quê hương, tôi mở đại lý cung cấp trà Nhật Bản cung cấp cho toàn miền Bắc. Tôi nhận thấy người Hà Nội có thú vui tao nhã uống trà rất giống với người Nhật chúng tôi. Rất hi vọng được sự hưởng ứng mạnh mẽ của người Nhật sinh sống tại đây và người Việt muốn thưởng thức hương vị Nhật.”

Hình ảnh thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hà Nam

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm cho công ty Nhật Bản tại Hà Nam. Làm kho lạnh, lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng giá rẻ tiêu chuẩn Nhật Bản

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hà Nam

Không chỉ vận hành êm, bền, tiết kiệm điện năng, dàn lạnh SUD nhỏ nhắn tiết kiệm không gian kho lạnh. Kích thước của dàn lạnh này so với kho lạnh không đáng là bao nhiêu. Đối với thể tích gần 150 khối, sử dụng 2 dàn lạnh để đáp ứng hiệu quả nhiệt độ trong kho là điều tất yếu.

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm cho công ty Nhật Bản tại Hà Nam. Làm kho lạnh, lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng giá rẻ tiêu chuẩn Nhật Bản

Dàn lạnh Sungjin SUD là dàn lạnh được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo thống kê của chúng tôi. Với 9 dải công suất từ 2HP – 20HP cho quý vị nhiều lựa chọn. Dàn lạnh áp dụng được cho mọi kho mát, kho đông lạnh, kho cấp đông.

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm cho công ty Nhật Bản tại Hà Nam. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm. Lắp đặt kho lạnh bảo quản tại Hà Nam

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hà Nam

Sau khi thi công lắp đặt kho lạnh, chúng tôi chạy thử máy lần đầu tiên. Chủ doanh nghiệp ngạc nhiên: “Tôi chưa thấy máy móc kho lạnh nào mà lại chạy êm như điều hòa thế này”. Theo chúng tôi biết thì ông trước khi lựa chọn Kikentech để lắp đặt kho lạnh đã ghé qua một số công trình của đơn vị khác tham quan trước. Sau đó có một doanh nghiệp hướng dẫn ông liên hệ tới công ty chúng tôi vì biết là đơn vị uy tín chuyên nghiệp.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản tiêu chuẩn Nhật Bản cùng Kikentech

Không một đơn vị nào được các doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao như Kikentech. Bởi lẽ ngay từ khâu lựa chọn máy móc đã chọn máy cao cấp có lợi cho khách về giá cả và chất lượng. Lại thi công kho lạnh chuyên nghiệp hiệu quả và thoải mái.

Xem thêm dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Bắc Giang cho doanh nghiệp chuyên phân phối vải thiều

Kikentech không chỉ là đơn vị làm kho lạnh chuyên nghiệp, chúng tôi còn độc quyền phân phối các máy móc kho lạnh Sungjin Hàn Quốc tại Việt Nam. Sungjin đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Vũng Tàu hứa hẹn ngành điện lạnh công nghiệp nước nhà có bước nhảy vọt mới. Kikentech chúng tôi cũng rất thuận tiện hơn trong việc lấy hàng và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

Chi tiết báo giá lắp đặt kho lạnh và mua các máy móc kho lạnh cao cấp liên hệ tới 0944.899.886 để được tư vấn trực tiếp. Kikentech đồng hành cùng quý vị trên các công trình kho lạnh chất lượng!