Home » Thư viện » Hình ảnh » Tham quan máy móc công nghệ ở Hàn Quốc

Tham quan máy móc công nghệ ở Hàn Quốc

Tham quan máy móc công nghệ ở Hàn Quốc

Đôi nét về Hàn Quốc

Hàn Quốc là một nước Dân chủ đầy đủ và theo chế độ cộng hòa, là một nước phát triển có mức sống cao, có nền kinh tế phát triển theo đánh giá của Ngân hàng Thế giới và IMF.

Hàn Quốc là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Á và thứ 15 trên thế giới. Nền kinh tế dựa vào xuất khẩu, tập trung vào hàng điện tử, ô tô, tàu biển, máy móc, hóa dầu và rô-bốt. Hàn Quốc là thành viên của Liên hiệp quốc, WTO, OECD và nhóm các nền kinh tế lớn G-20. Hàn Quốc cũng là thành viên sáng lập của APEC và Hội nghị cấp cao Đông Á và là đồng minh không thuộc NATO của Hoa Kỳ. Gần đây, Hàn Quốc đã tạo ra và tăng cường sự phổ biến văn hóa đặc biệt là ở châu Á, còn được gọi là Làn sóng Hàn Quốc.

Tham quan trung tâm triển lãm quốc tế KinTex thủ đô Seoul ở Hàn Quốc năm 2016

Những năm gần đây, Hàn Quốc là một trong số các nước công nghiệp xuất khẩu máy móc công nghệ mạnh nhất thế giới. Song song với sự phát triển đó là các sự kiện hội chợ triển lãm máy móc công nghệ để quảng bá công nghệ cho các doanh nghiệp trên khắp thế giới đến tìm hiểu, tham dự, chọn làm đối tác cùng phát triển.

Do đó, khi có hội chợ triển lãm đội ngũ lãnh đạo của Công Ty KIKENTECH luôn sắp xếp qua Hàn Quốc hay các nước phát triểm tham dự, tìm hiểu. Dưới đây là trung tâm triển lãm quốc tế KinTex thủ đô Seoul ở Hàn Quốc năm 2016.Tham quan máy móc công nghệ ở Hàn Quốc, Hội chợ trển lãm ngành lạnh công nghiệp tại Coex năm 2016

Tham quan máy móc công nghệ ở Hàn Quốc

Xem chi tiết: Tham gia hội chợ triễn lãm kho lạnh ở Seoul tại Hàn Quốc

Tham quan máy móc công nghệ ở Hàn Quốc

Máy móc nghành nhiệt lạnh tại Kintex – Seoul năm 2016

Tham quan máy móc công nghệ ở Hàn Quốc

Máy móc ngành công nghiệp lạnh

Xem thêm: triễn lãm công ty Kikentech tại Philippines

Tham quan máy móc công nghệ ở Hàn Quốc

Cụm máy dàn ngưng

Tham quan máy móc công nghệ ở Hàn Quốc nhân dịp triễn lãm. Công ty Kikentech đã tham dự, tham quan triễn lãm. Lãnh đạo công ty tham quan máy móc công nghệ

Máy móc công nghệ cao

Tham quan máy móc công nghệ ở Hàn Quốc tại hội chợ triển lãm koreaMô hình kho lạnh công nghiệp tại triển lãm

Kikentech tham gia hội chợ triễn lãm kho lạnh ở Seoul tại Hàn Quốc xem tại đây

Lắp kho lạnh liên hệ ngay tới Kikentech

Kikentech nhiều năm liền được quý khách hàng tin tưởng gửi gắm các công trình kho lạnh. Ngoài lắp kho lạnh, công ty chúng tôi còn cung cấp các cụm dàn lạnh công nghiệp, cụm máy nén dàn ngưng. Quý vị có nhu cầu đặt mua hay làm đại lý phân phối đều được.Quý vị có nhu cầu lắp kho lạnh vui lòng liên hệ theo 0944.899.886 để nhận báo giá sớm và chi tiết nhất.