Home » Thư viện » Du lịch tham quan lễ hội Hoa Anh Đào ở Hàn Quốc

Du lịch tham quan lễ hội Hoa Anh Đào ở Hàn Quốc

Du lịch tham quan lễ hội Hoa Anh Đào ở Hàn Quốc

Hàn Quốc mùa Hoa Anh Đào

Mùa hoa anh đào là một trong những thời khắc đẹp nhất trong năm ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tiết trời trở nên ấm áp, khắp nơi tràn ngập sắc hoa anh đào, mang đến cho đường phố nơi đây một vẻ đẹp quyến rũ đến lạ kỳ. Từ cuối tháng 3 cho đến giữa tháng 4, lễ hội hoa anh đào được tổ chức ở nhiều nơi trên toàn quốc, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, trong đó không thể không kể đến những điểm ngắm hoa tuyệt đẹp ngay tại thủ đô xứ Hàn.

Sau khi tham dự hội trợ triển lãm máy móc, công nghệ ở Seoul Công Ty KIKENTECH đã có dịp tham quan Mùa Xuân ở Hàn Quốc. Quãng thời gian khi chồi non và hoa thơm tranh nhau nở rộ là mùa có vẻ đẹp rực rỡ nhất, là mùa hoa anh đào nở rộ.

Không bỏ lỡ cơ hội đó, ban quản lý tận dụng khoảng khắc đẹp đó tận hưởng và tìm hiểu thêm văn hóa phong tục đất nước con người Hàn Quốc, để tạo nên sự vững chắc trong mối quan hệ với đối tác…

Xem lại bài viết Kikentech ký kết hợp tác với công ty Hàn Quốc

Một số hình ảnh về tham quan lễ hội Hoa Anh Đào ở Hàn Quốc

Du lịch tham quan lễ hội Hoa Anh Đào ở Hàn Quốc

Du lịch tham quan lễ hội Hoa Anh Đào ở Hàn Quốc

KIKENTECH Việt Nam tham quan lễ hội Hoa Anh Đào ở Hàn Quốc. Kikentech - Đối tác liên doanh với các công ty Hàn Quốc lĩnh vực điện lạnh công nghiệp.

Xem tiếp Sự hình thành văn hóa doanh nghiệp Kikentech

Công ty Kikentech hiện nay là đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng nhất Việt Nam. Ngoài ra còn là đối tác liên doanh với nhiều công ty Hàn Quốc trong đó đang độc quyền phân phối sản phẩm Sung Jin. Quý vị có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hay mua máy móc kho lạnh liên hệ ngay tới 0944.899.886 để được tư vấn báo giá nhanh chóng, chi tiết.