Home » Ban lãnh đạo Kikentech tham dự triển lãm VIETBUILD tại Hà Nội

Ban lãnh đạo Kikentech tham dự triển lãm VIETBUILD tại Hà Nội

Tham dự triển lãm VIETBUILD

Lý do tham dự triển lãm VIETBUILD

Để Công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển hơn nữa, theo kịp những tiến bộ khoa học và học hỏi kinh nghiệm của các doanh nghiệp đi trước của cả trong và ngoài nước. Lãnh đạo Công Ty KIKENTECH luôn luôn nắm bắt cơ hội để được giao lưu và học hỏi các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước thông qua các triển lãm, hội chợ…

Tại triển lãm các máy móc thiết bị với công nghệ hàng đầu đã được trưng bày tại đây. Lãnh đạo KIKENTECH tham dự hội chợ triển lãm Vietbuild tại Hà Nội 3/2016.

Hình ảnh tham dự triển lãm VIETBUILD

kikentech

Xem thêm Triển lãm máy móc công nghệ COEX Korea tại đây

kikentech

kikentech

Kikentech tham dự triển lãm VIETBUILD. Kikentech chuyên lắp kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, thi công kho lạnh, thiết kế kho lạnh, cung cấp cụm máy lạnh kho lạnh

Một số Hình ảnh Ban lãnh đạo Kikentech ký kết hợp đồng tại Hàn Quốc

Giới thiệu tổng quan công ty Kikentech

Được đánh giá là công ty lắp đặt kho lạnh uy tín nhất Việt Nam. Chuỗi công trình dày đặc trải dài từ bắc tới nam, quý vị có thể bắt gặp ở tỉnh thành nào. Lắp kho lạnh, làm kho lạnh, thi công kho lạnh, thiết kế kho lạnh, cung cấp kho lạnh. Cung cấp các cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp.. Kikentech đều làm được cả.

Ngoài lắp kho lạnh, Kikentech còn độc quyền phân phối sản phẩm Sungjin tại Việt Nam. Quý vị có nhu cầu lắp kho lạnh hay mua các cụm máy có thể liên hệ tới 0944.899.886 để biết thêm chi tiết.