Home » Thư viện » Hình ảnh » Công ty Kikentech tham dự triển lãm KINTEX SEOUL 2018

Công ty Kikentech tham dự triển lãm KINTEX SEOUL 2018

Quy mô triển lãm Kintex Seoul 2018 rất lớn với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn quảng bá sản phẩm của mình tới các khách hàng, đối tác. Hàn Quốc là đất nước có máy móc công nghiệp phát triển nhất trên thế giới ứng dụng thực tế vào cuộc sống.

Kikentech tham dự triển lãm KINTEX tại Seoul Hàn Quốc

Mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc trong các năm gần đây rất thân thiết. Công ty Kikentech là công ty liên doanh với các công ty Hàn Quốc chuyên phân phối các máy móc công nghiệp lạnh. Việc ban lãnh đạo công ty Kikentech bay sang Hàn Quốc thăm và gặp gỡ, tìm kiếm đối tác là chuyện thường thấy tại công ty chúng tôi.

Công ty Kikentech tham dự Triển lãm Kintex 2018 tại Seoul Hàn Quốc vào đầu tháng 5 vừa rồi. Dưới đây là một số hình ảnh về máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp được gửi trực tiếp từ Seoul mời quý vị theo dõi.

Xem thêm bài viết  Ngày cuối giới thiệu sản phẩm Sungjin tại triển lãm HVACR 2018

trien lam kintex seoul 1-min

trien lam kintex seoul 2-min

trien lam kintex seoul 3-min

Là công ty liên doanh với nhiều công ty Hàn Quốc nên việc sang Hàn để tham dự triển lãm là chuyện thường.

trien lam kintex seoul 4-min

trien lam kintex seoul 5-min

trien lam kintex seoul 6-min

trien lam kintex seoul 7-min

trien lam kintex seoul 8-min

Tại Việt Nam, công ty Kikentech đã tổ chức 2 lần triển lãn giới thiệu sản phẩm máy móc kho lạnh Sungjin.

trien lam kintex seoul 9-min

trien lam kintex seoul 10-min

Tại Hàn Quốc, triển lãm Kintex và COEX là 2 triển lãm lớn nhất về mảng công nghiệp lạnh. Một số hình ảnh tại triển lãm COEX được chúng tôi ghi lại trong dịp tham gia triễn lãm COEX Korea

Đầu tháng 5 vừa qua Công ty Kikentech tham dự triển lãm KINTEX SEOUL 2018. Chi tiết hình ảnh tham dự triển lãm Kintex 2018 chúng tôi sẽ update trong thời gian sớm nhất. Công ty Kikentech tham dự triển lãm Kintex để gặp gỡ, tìm kiếm thêm nhiều đối tác.

Đầu tháng 5 vừa qua Công ty Kikentech tham dự triển lãm KINTEX SEOUL 2018. Chi tiết hình ảnh tham dự triển lãm Kintex 2018 chúng tôi sẽ update trong thời gian sớm nhất. Công ty Kikentech tham dự triển lãm Kintex để gặp gỡ, tìm kiếm thêm nhiều đối tác.

trien lam kintex seoul 13-min

trien lam kintex seoul 14-min

trien lam kintex seoul 15-min

trien lam kintex seoul 16-min

trien lam kintex seoul 17-min

trien lam kintex seoul 19-min

trien lam kintex seoul 20-min

trien lam kintex seoul 21-min

Trên đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận trực tiếp tại triển lãm Kintex 2018, chúng tôi sẽ update thêm nhiều hình ảnh khác trong thời gian sớm nhất mời quý vị cùng theo dõi.

Xem thêm Kikentech Tham gia hội chợ triễn lãm kho lạnh ở Seoul tại Hàn Quốc

Công ty Kikentech là đơn vị chuyên cung cấp máy móc kho lạnh Sungjin Hàn Quốc tại Việt Nam. Quý vị có nhu cầu mua máy móc kho lạnh có thể liên hệ 0944 899 886 để được báo giá kho lạnh chi tiết. Xin cảm ơn quý vị đã quan tâm theo dõi.