Home » Tin tức » Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản

Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản

Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản

Để lắp đặt một kho lạnh bảo quản với diện tích từ 10m2 đến 1000mhoàn chỉnh thì các đơn vị thầu phái trải qua các bước như: Tư vấn, khảo sát thiết kế, thi công lắp đặt và vận hành để nghiệm thu. Kikentech đã thi công cả trăm, nghìn dự án kho lạnh và đều theo quy trình đó. Vậy chi tiết các làm của chúng tôi thế nào, mới quý vị cùng tham khảo.

Tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản

 • Giới thiệu qua về kho lạnh bảo quản, công dụng kho lạnh bảo quản.
 • Tư vấn về nhiệt độ thích hợp để bảo quản sản phẩm của khách, hoặc nhiệt độ theo yêu cầu của khách.
 • Tư vấn chất liệu vỏ kho, dàn nóng, dàn lạnh của kho bảo quản.
 • Sau khi tư vấn tối ưu về kỹ thật, chi phí của hệ thống kho lạnh, và trả lời các thắc mắc của khách hàng. Thì đơn vị thầu sẽ tiến hành khảo sát, thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng.

Tìm hiểu thêm về Nguyên lý cấu tạo của hệ thống cấp đông tại đây

lap dat kho lanh anh duong hai phong 18

Thiết kế kho lạnh bảo quản

 • Chuyên gia thiết kế sẽ dựa trên kích thước, số liệu đưa ra để thiết kế bản vẽ 2D và 3D.
 • Tính toán các thông số cụ thể như: Công suất lạnh, công suất điện, tổn hao nhiệt và cơ….
 • Lên danh sách các trang thiết bị chẩn bị cho khâu lắp đặt.

Tiến hành lắp đặt kho lạnh – Làm kho lạnh bao quản

 • Khi đã có bản vẽ và các thông số về kho lạnh, các kỹ sư lên các phương án tiến hành lắp đặt kho lạnh.
 • Lắp đặt vỏ và phụ kiện: Lắp đặt vỏ kho theo tiêu chuẩn đã hợp đồng với khách, đúng kỹ thuật. Vỏ kho hạn chế được tối đa được lượng nhiệt tổn hao. Đi dây hợp lý gọn gàng, lắp kệ, mái che cho dàn nóng để đảm bảo máy móc không bị hao mòn.
 • Lắp đặt máy: Lắp đặt máy cần đúng kỹ thuật, lắp các hệ thống cụm dàn ngưng, dàn lạnh hay bảng điều khiển phải chính xác, đúng kỹ thuật theo yêu cầu của chuyên gia.

lap dat kho lanh bac giang 3-min

Vận hành chạy thử máy và nghiệm thu dự án kho lạnh

 • Vận hành: Việc vận hành máy phải theo trình tự hoạt động của máy móc thiết bị. Trong quá trình vận hành phải đảm bảo dòng điện, ổn áp… Nếu đạt yêu cầu về mọi mặt trong quá trình lắp đặt vận hành thử thì bên nhà thầu sẽ bàn giao nghiệm thu lại cho khách hàng.
 • Nghiệm thu: Sau khi bàn giao, hướng dẫn khách sửa dụng vân hành hợp lý. Công ty Cổ Phần Công Nghệ Kikentech Việt Nam sẽ đưa ra lịch trình bảo dưỡng định kỳ, và khắc phục sự cố 24/24, nhằm phục vụ khách hàng để không bị ảnh hưởng trong quá trình bảo quản sản phẩm.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản

Làm kho lạnh bảo quản có quy trình lắp đặt kho lạnh để hiệu quả trong việc bảo quản. Quy trình cách lắp đặt kho lạnh, làm kho lạnh bảo quản, lắp kho lạnh

Làm kho lạnh bảo quản có quy trình lắp đặt kho lạnh để hiệu quả trong việc bảo quản. Quy trình cách lắp đặt kho lạnh, làm kho lạnh bảo quản, lắp kho lạnh

Làm kho lạnh bảo quản có quy trình lắp đặt kho lạnh để hiệu quả trong việc bảo quản. Quy trình cách lắp đặt kho lạnh, làm kho lạnh bảo quản, lắp kho lạnh

Tìm hiểu thêm về quy trình bảo quản rau sạch bằng phương pháp lắp đặt kho lạnh của công ty Kikentech tại đây

Kikentech – Đơn vị làm kho lạnh bảo quản uy tín nhất Việt Nam

Được người dân đánh giá là đơn vị làm kho lạnh uy tín nhất Việt Nam. Cùng với chuỗi dự án ở khắp các tỉnh thành trong nước. Kiknetech dường như là lựa chọn số 1 dành cho quý vị muốn lắp đặt kho lạnh.

Không chỉ làm kho lạnh uy tín, Kikentech còn được chọn làm công ty phân phối độc quyền sản phẩm hãng Sungjin. Là hãng chuyên sản xuất các máy móc công nghiệp lạnh như cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp… Quý vị có nhu cầu làm kho lạnh hay mua các sản phẩm với giá xuất xưởng vui lòng liên hệ 0944.899.886 để biết thêm. Cảm ơn quý vị đã cùng sát cánh và đồng hành cùng Kikentech.