Home » Tin tức » Công ty Kikentech kiểm tra phân tích máy móc kho lạnh Sungjin

Công ty Kikentech kiểm tra phân tích máy móc kho lạnh Sungjin

Từ 15 – 25/5/2018 công ty Kikentech có đợt kiểm tra phân tích máy móc kho lạnh Sungjin. Đây là một trong những hoạt động mang tính chất kiểm nghiệm chất lượng và hiệu quả của các cụm máy kho lạnh Sungjin. Từ đó mới đưa ra việc chất lượng và hiệu quả của dòng sản phẩm này với các thương hiệu khác trên thị trường Việt Nam

Máy móc kho lạnh Sungjin có chất lượng, hiệu quả như lời đồn?

Đối với kho lạnh bảo quản, việc lựa chọn máy móc để lắp đặt kho lạnh là việc đau đầu nhất. Các kỹ sư lắp đặt kho lạnh có thể phân tích rồi lựa chọn được dòng máy phù hợp nhưng đối với quý khách hàng thì không. Vì vậy chúng tôi cần kiểm tra được các thông số chính xác của dòng máy mà chúng tôi phân phối tới quý vị có đúng như trong catalogue hay không.

Cùng tìm hiểu thêm về Cách sử dụng tủ điện điều khiển kho lạnh tiêu chuẩn Hàn Quốc

Công ty Kikentech kiểm tra phân tích máy móc kho lạnh Sungjin

Sau khi nhận catalogue mới áp dụng cho điều kiện sử dụng ở Việt Nam từ đơn vị nghiên cứu sản xuất sản phẩm Sungjin. Công ty Kikentech đã tiến hành cho các kỹ sư lắp đặt kho lạnh trụ cột lành nghề khu vực miền Bắc và Nam tập trung để cùng trao đổi xem đúng như thực tế chưa. Dự kiến Catalogue mới của Sungjin và Kikentech sẽ hoàn thiện trong mùa hè năm nay. Thời gian chính xác chúng tôi chưa xác định được, mong quý vị thông cảm.

Sungjin là công ty OEM của các công ty lớn tại Hàn Quốc. Việc hãng Sungjin chọn Việt Nam và đặt nhà máy sản xuất tại Vũng Tàu là một lợi thế rất lớn đối với ngành điện lạnh nước nhà.

Công ty Kikentech kiểm tra phân tích máy móc kho lạnh Sungjin

Kikentech kiểm tra hiệu quả chất lượng máy móc kho lạnh Sungjin

Để quảng cáo thương hiệu Sungjin chúng tôi cần sự chính xác và khách quan nhất. Việc so sánh giữa sản phẩm Sungjin và các sản phẩm thương hiệu khác là điều cần thiết. Giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan nhất để dễ so sanh chất lượng giữa các thương hiệu.

Công ty Kikentech kiểm tra phân tích máy móc kho lạnh Sungjin

Có một số vấn đề khác như việc các kỹ sư lắp đặt kho lạnh vẫn thích sử dụng hàng tự xây dựng để làm cho khách cũng được chúng tôi nhận định từ trước: Muốn làm lớn hãy làm chuyên nghiệp! Đối với các kho lạnh lớn của doanh nghiệp lớn trong hay ngoài nước. Cái họ cần ở đây là các máy móc đó cần chất lượng và thương hiệu chứ không phải là giá rẻ.

Công ty Kikentech kiểm tra phân tích máy móc kho lạnh Sungjin

Công ty Kikentech là nhà thầu lắp đặt kho lạnh uy tín ở Việt Nam. Vậy bí quyết nào khiến Kikentech lắp đặt kho lạnh giá rẻ nhanh chóng hiệu quả cao? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sự chuẩn bị của công ty Kikentech khi nhà máy sản xuất sắp hoạt động

Công ty Kikentech chuẩn bị mở thêm kho xưởng thứ 2 tại Hà Nội chứa máy móc kho lạnh Sungjin. Số lượng cụm máy bán trên thị trường ngày càng lớn, việc tập kết hàng nhanh chóng để có thể xuất kho chuyển tới cho khách hàng nhanh nhất luôn được Kikentech chú trọng.

Công ty Kikentech kiểm tra phân tích máy móc kho lạnh Sungjin

Ngoài catalogue mới chúng tôi còn xuất bản luôn cuốn hướng dẫn lắp đặt hệ thống máy lạnh Sungjin. Không những các kỹ sư lắp đặt kho lạnh thích điều này mà quý khách hàng của chúng tôi cũng hiểu hơn 1 phần về cách lắp máy. Bởi xét theo thực tế, các máy móc kho lạnh Sungjin rất dễ dàng lắp đặt. Có người còn ví như điều hòa, chỉ cần nạp ga đấu dây là có thể hoạt động.

Công ty Kikentech kiểm tra phân tích máy móc kho lạnh Sungjin

Ngoài máy móc kho lạnh Sungjin, sản phẩm thiết bị điều khiển nhiệt độ kho lạnh từ xa cũng được chúng tôi đưa vào giới thiệu trong cuốn catalogue. Hiện tại ở Việt Nam mới chỉ có một số đơn vị doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng hệ thống này. Bởi trên app chưa dịch sang Tiếng Việt nên còn khá hạn chế. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện sớm bản dịch trong thời gian sớm nhất.