Home » Tin tức » Phản hồi của khách hàng về dịch vụ lắp đặt kho lạnh công ty Kikentech

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ lắp đặt kho lạnh công ty Kikentech

Công ty Kikentech đi đầu trong việc áp dụng máy móc kho lạnh công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc vào các dự án lắp đặt kho lạnh ở Việt Nam. Chính vì vậy việc phản hồi, góp ý phản hồi khách hàng về hiệu quả chất lượng công trình kho lạnh và máy móc chúng tôi áp dụng là điều cực kỳ quý báu. Dưới đây là một số phản hồi của các khách hàng mà chúng tôi đã lưu lại mà chắc hẳn sẽ giải đáp một phần nào đó sự tò mò của quý vị.

Phản hồi khách hàng lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Chị H – Chủ doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh bảo quản khoai tây ở các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang. Chị là một trong những khách hàng thân thuộc đã ký hợp đồng lắp đặt 12 kho rải trên địa bàn 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang. Đây cũng là 2 tỉnh thành có diện tích trồng khoai tây lớn và trở thành nông sản chủ lực.

Việc phản hồi, góp ý của khách hàng. Phản hồi góp ý khách hàng mua sản phẩm sungjin

Theo chị H, lần đầu tiên chị liên hệ lắp đặt kho lạnh ở công ty Kikentech là vào cuối năm 2016. Lúc này chị có tìm hiểu qua nhiều đơn vị và đã lựa chọn Kikentech JSC. Dự định của chị là lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản cho doanh nghiệp của chị.

Xem thêm: Vì sao nên chọn mua máy móc Sung Jin để lắp đặt kho lạnh?

Sau dự án đầu tiên vào cuối năm ấy, doanh thu của chị từ việc bảo quản hiệu quả khoai tây tăng lên rất nhiều. Chị quyết định đầu tư làm thêm nhiều kho lạnh bảo quản khoai tây ở địa bàn gần đấy và cho người thân thuê. Một cơ duyên gần như tình cờ, kho lạnh nào chúng tôi thi công lắp đặt cũng mang về hiệu quả kinh tế rất cao. Vì vậy số lượng kho lạnh chị muốn làm để bảo quản khoai tây ngày càng nhiều.

Việc phản hồi, góp ý của khách hàng. Phản hồi góp ý khách hàng mua sản phẩm sungjin

Chị H niềm nở kể: “Chị không có ý định mở rộng quy mô lớn như bây giờ nhưng nhiều người họ biết chị có kho lạnh bảo quản khoai tây nên có đến thuê không gian để bảo quản. Tiếng gần đồn tiếng xa, số người muốn thuê thì nhiều mà diện tích thì bé. Thôi thì chị lắp thêm ít kho nữa một phần bảo quản sản phẩm cho mọi người, một phần bảo quản chính nông sản chủ lực của quê mình. Chị cũng lấy làm vui khi được mọi người yêu quý, cảm ơn các em, cảm ơn công ty Kikentech đã đưa chị lên thành một doanh nghiệp phát triển tại Bắc Giang này”.

Có thể bạn quan tâm: Kho lạnh tốn bao nhiêu điện? Cách tính tiền điện kho lạnh mỗi tháng

Phản hồi của khách hàng lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản

Hiếm có nhiều khách hàng niềm nở như anh Q – một doanh nghiệp chuyên cung cấp hải sản tươi sạch từ quê mình lên Hà Nội bán. Thành ra không biết nói sao cho đúng, nhưng có vẻ như anh ấy muốn các kỹ sư lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản tới ghé thăm để nhậu mồi ngon.

Việc phản hồi, góp ý của khách hàng. Phản hồi góp ý khách hàng mua sản phẩm sungjin

Cũng không có gì quý giá, mỗi lần chúng tôi làm dự án kho lạnh mà anh ấy giới thiệu hay có dịp đi qua gần doanh nghiệp anh ấy đều tạt qua ghé thăm công trình kho lạnh mà chúng tôi trước đây đã hoàn thiện trước đây. Cứ mỗi lần vậy là cả thùng hải sản bay sạch trơn trên bàn nhậu.

Anh Q cho biết: “Biết vậy anh đầu tư làm mấy kho lạnh cấp đông này lâu rồi. Các chú không biết chứ trước đây anh không dám ôm lượng lớn hải sản từ quê lên vì sợ bị hỏng. Còn giờ các chú thấy đó, mồi ngon tươi thế này nhậu cùng các chú thì không có gì đáng tiếc”.

Việc phản hồi, góp ý của khách hàng. Phản hồi góp ý khách hàng mua sản phẩm sungjin

Chúng tôi có hỏi nhiều về các nỗi lo hay muộn phiền mà anh thường gặp phải khi vận hành sử dụng máy nhưng anh Q không nhắc nhiều. Anh chỉ bảo: “Lắp xong mấy kho của ông anh của anh rồi các chú qua đây nhậu cùng anh tiếp. Các chú có như thế nào thì anh mới giới thiệu ông anh của anh cho các chú chứ?”.

Thành thực chúng tôi cũng không biết anh ấy phản hồi làm sao nhưng mọi người đều rất vui, mỗi lần như vậy lại say bí tỷ. Công ty Kikentech sẽ update thêm các phản hồi của nhiều lĩnh vực khác trong thời gian sớm nhất mong quý vị chờ đón đọc. Xin cảm ơn quý vị đã quan tâm và sử dụng dịch vụ cung cấp lắp đặt kho lạnh của Kikentech chúng tôi.