Home » Thư viện » Hình ảnh » Ngày đầu giới thiệu sản phẩm Sungjin tại triển lãm HVACR 2018

Ngày đầu giới thiệu sản phẩm Sungjin tại triển lãm HVACR 2018

Bao lâu chờ đợi cuối cùng cũng đã đến ngày chúng ta gặp nhau tại triển lãm HVACR 2018. Kikentech chúng tôi hứa sẽ tư vấn nhiệt tình hết mình tới quý vị tại gian hàng A-09, mời quý vị cùng tới tham khảo.

Công ty Kikentech sẵn sàng tiếp đón hành khách tham quan đầu tiên ngày 18/4/2018

Sáng 18/4 theo tiến trình được định sẵn từ ban tổ chức triển lãm là chương trình khai mac. Tới 9h mới mở cửa cho dòng người tới tham quan. Công ty Kikentech đã sẵn sàng mọi mặt chờ đón quý vị tại gian hàng A-09.

chuan bi trien lam gioi thieu san pham sungjin 16

Gần 8h sáng toàn thể nhân viên công ty có nhiệm vụ tiếp đón khách mời đến sớm để sửa soạn cũng như thoải mái hơn tâm trạng. Bắt gặp dưới sảnh là các lễ tân túm tụm chụp ảnh check-in, các phó nháy đua nhau thể hiện tài năng của mình.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 1

Trong buổi sáng đầu tiên, chúng tôi phổ biến lại một số công việc nhỏ và sắp xếp mọi thứ ổn thỏa hơn.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 2

Có một số lỗi nhỏ mà mọi người hôm qua không để ý được Mr Tư nhắc khéo sửa lại như tấm poster Unit Cooler. Tuy vậy nhưng vị trí đó khá khó sửa vì máy móc ngay phía dưới nên đành để vậy, rất mong được sự thông cảm của quý vị.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 4

Mr Tiệp là kỹ sư lắp đặt kho lạnh thường sử dụng máy móc Sungjin của chúng tôi. Trong buổi sáng đầu tiên anh ấy tới rất sớm để gặp gỡ và trao đổi về các dòng máy mà chính anh ấy đang sử dụng để lắp đặt kho lạnh cho khách.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 3

Tham khảo thêm hình ảnh nhà máy sản xuất máy móc kho lạnh Sungjin tại đây

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 5

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 6

Mọi người trao đổi rất lâu và sôi nổi, một số đoạn không hiểu anh ấy được tư vấn tận tình của giám đốc kỹ thuật Sungjin.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 7

Điểm mới lạ của triễn lãm lần này đó là quốc kỳ của 2 nước được đặt trên bàn lễ tân. Công ty Kikentech là công ty liên doanh với doanh nghiệp Hàn Quốc nên việc đặt quốc kỳ lên bàn lễ tân được xem như thể hiện tình hữu nghị 2 công ty, 2 nước.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 12

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 9

Ngoài ra có sự hiển diện của cuốn tạp chí Hàn Quốc – 1 hình thức được công ty Kikentech áp dung quảng cáo giới thiệu sản phẩm và mời tham dự triển lãm trên kênh truyền thông ưa chuộng của Hàn Quốc.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 8

Thời gian lúc này đang là 8h30p sáng 18/4, còn rất sớm so với lịch trình của hành khách tham quan. Các gian hàng khác vẫn chưa thấy sự hiển diện của chủ nhà để chuẩn bị tiếp đón triển lãm.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 10

Trong khi đó, mọi người đang say sưa trao đổi về các kinh nghiệm mà ngài giám đốc kỹ thuật Sungjin phổ biến.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 11

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 13

Một hồi nhạc vang lên phía ngoài, Mr Tư và Mr Dũng ra ngoài tham dự lễ khai mạc triển lãm HVACR 2018.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 14

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 15

Một chút sau, lúc chúng tôi quay vào đã thấy sự hiển diện của ngài Choi – chủ tịch Kikentech. Ngài đang trao đổi một chút về vấn đề một số catalogue nên đính thêm card visit tiếng Hàn của PGĐ Yoo Seong Hoon.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 16

Mr Tư nhanh chóng phân loại catalogue Việt – Hàn, Anh – Hàn và bổ sung 1 số cái chưa đính kèm name card PGĐ Yoo Seong Hoon. Mr Tư là người ngăn nắp, cẩn thận và thường đại diện các sự kiện lớn của công ty như triển lãm, hội thảo tại khách sạn JW Marriott.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 17

Mọi thứ xong xuôi, bảng hiển thị nhiệt độ kho lạnh từ xa được các đại diện Sungjin mang từ Hàn Quốc sang được đặt trên bàn lễ tân. Tại triển lãm Expo HCM 2017 chúng tôi đã thấy được sự quan tâm nhiệt tình của mọi người tới sản phẩm này. Cụ thể chức năng đặc biệt của thiết bị điều khiển nhiệt độ kho lạnh từ xa này sẽ được chúng tôi giới thiệu ở bài viết sau.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 18

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 19

Một đặc điểm mới xuất hiện tại triển lãm lần này là banner ở bàn tiếp tân giới thiệu tổng quát vai trò công ty Kikentech: Đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Sungjin tại Việt Nam.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 20

Gần 9h một số người bỏ qua xem khai mạc triển lãm, công ty Kikentech có lượt tiếp đón khách hàng ghé thăm đầu tiên so với các gian hàng khác. À cũng không hẳn là lượt đầu khi Mr Tiệp đã đến trước trao đổi, xét cho cùng chúng tôi cũng không biết nên phân loại anh ấy vào khách tham quan hay là người thuộc gian hàng nữa…

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 21

Số lượng khách bắt đầu tăng dần, các nhân viên bắt đầu tư vấn khách tham quan tối đa khả năng có thể.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 22

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 23

Khi các gian hàng khác còn chưa có khách tham quan thì gian hàng chúng tôi đã tấp nập người xem. Điều này chứng tỏ quý khách rất quan tâm tới dòng sản phẩm này. Thay lời Công ty Kikentech nói riêng và công ty Sungjin nói chung xin cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của quý vị!

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 24

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 25

Ngày đầu tiên có sự hiển diện của Mr Phụ – kỹ sư lắp đặt kho lạnh chuyên sử dụng máy Sungjin. Anh ấy có 15 năm sinh sống & làm việc tại Hàn Quốc nên việc giao tiếp với người Hàn Quốc là điều bình thường. Tại công ty chúng tôi có rất nhiều người từ Hàn Quốc, Nhật Bản quy tụ chung tay xây dựng một Kikentech lớn mạnh!

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 26

Phía bên trong mọi người vẫn đang say sưa trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ giám đốc kỹ thuật Sungjin. Ngoài ngôn ngữ tiếng Hàn, tại công ty vẫn nói chuyện tiếng Anh – Việt bình thường. Sử dụng ngôn ngữ tiếng anh trong lúc giao tiếp nhiều nhất là Mr Tom và Ms Hường (translater).

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 27

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 28

Phía bên ngoài vẫn tấp nập khách tham quan gian hàng.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 29

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 31

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 32

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 33

Lượng người đi vào tham quan ngày càng nhiều, gian hàng chúng tôi tuy gần cửa ra vào và nằm khuất không thể thấy từ ngoài vào nhưng vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan nhất.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 34

Triễn lãm lần này là dịp để mọi người gặp gỡ sau những chuyến đi dài, có những người lặn lội từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội chỉ để tham dự triển lãm. Tiêu biểu trong buổi sáng đầu tiên là anh Dân – Công ty Danfoss, một trong những lão làng với hơn 14 năm hoạt động trong nghề. Anh cũng là một trong những khách mời đặc biệt của hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin.

Xem thêm: Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin chiều 18/4/2018

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 35

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 36

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 37

Rất nhiều người quan tâm tới quy chế hoạt động cũng như các đặc điểm cấu thành của cụm máy nén dàn ngưng SPHD đặt ngay phía trước gian hàng.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 18 38

Mỗi khách tham quan đi qua đều xin Catalogue để tìm hiểu và phân tích các dòng máy mà chúng tôi cung cấp. Với số lượng 500 cuốn tại triển lãm lần này chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp đủ cho quý khách tham quan. Lần triển lãm trước tại TP HCM hết gần 400 cuốn catalogue. Theo dự tính chúng tôi sẽ làm catalogue mới sau dịp triển lãm, các thông số và thông tin chi tiết sẽ chính xác hơn tại Việt Nam.

Triển lãm HVACR 2018 tại Hà Nội ngày đầu tiên, công ty kho lạnh Kikentech tiếp đón, giới thiệu các sản phẩm Sungjin tới quý khách tham quan. Tham quan gian hàng A 09 để giao lưu, gặp gỡ, tìm hiểu các sản phẩm cao cấp Sung Jin. Công ty Kikentech độc quyền phân phối sản phẩm Sung Jin tại Việt Nam.

Triển lãm HVACR 2018 tại Hà Nội ngày đầu tiên, công ty kho lạnh Kikentech tiếp đón, giới thiệu các sản phẩm Sungjin tới quý khách tham quan. Tham quan gian hàng A 09 để giao lưu, gặp gỡ, tìm hiểu các sản phẩm cao cấp Sung Jin. Công ty Kikentech độc quyền phân phối sản phẩm Sung Jin tại Việt Nam.

Triển lãm HVACR 2018 tại Hà Nội ngày đầu tiên, công ty kho lạnh Kikentech tiếp đón, giới thiệu các sản phẩm Sungjin tới quý khách tham quan. Tham quan gian hàng A 09 để giao lưu, gặp gỡ, tìm hiểu các sản phẩm cao cấp Sung Jin. Công ty Kikentech độc quyền phân phối sản phẩm Sung Jin tại Việt Nam.

Số lượng khách tham quan rất đông nên chúng tôi sẽ update nội dung trong thời gian sớm nhất hoặc chia nhỏ số bài để để quý vị dễ tìm đọc. Các link liên quan sẽ liệt kê phía dưới quý vị vui lòng chờ update…