Home » Thư viện » Hình ảnh » Ngày cuối giới thiệu sản phẩm Sungjin tại triển lãm HVACR 2018

Ngày cuối giới thiệu sản phẩm Sungjin tại triển lãm HVACR 2018

Triển lãm HVACR 2018 bước sang ngày cuối cùng, trong chuỗi sự kiện trọng đại tháng 4. Số lượng 500 cuốn Catalogue đã được phát sạch trong 2 ngày đầu. Liệu ngày cuối cùng có sự cố gì không? Mời quý vị cùng theo dõi.

Ngày cuối cùng giới thiệu sản phẩm Sungjin tại triển lãm HVACR 2018

Sáng ngày 20/3 là ngày thứ 3 và là ngày cuối triển lãm HVACR, chúng tôi qua thu dọn kho tập kết máy móc tại Hà Nội trước rồi mới tới. Mọi việc được lên kế hoạch từ trước nên dẫu vắng mặt ban lãnh đạo vẫn không thay đổi lịch trình.

Xem bài viết trước Chiều thứ 2 giới thiệu sản phẩm Sungjin tại triển lãm HVACR 2018

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 2-min

Lúc chúng tôi tới gian hàng còn khá sớm nhưng vẫn muộn hơn 2 ngày trước, các gian hàng khác lác đác vài người. Công tác check-in ngày mới bắt đầu, Mr Tư không còn mặc đồng phục Sungjin thay bằng bộ vest lịch lãm.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 3-min

Đúng 9h, hành khách tham quan triển lãm bắt đầu tiến vào, các cuốn Catalogue đã gửi hết cho quý khách 2 ngày trước được thay bằng tờ gấp giới thiệu tổng quát các sản phẩm.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 6-min

Trong ngày hôm nay Mr Tư nắm trọng trách tư vấn chính tới khách hàng. Mr Tư là nhân viên kỳ cựu nhất và đóng góp to lớn cho công ty Kikentech. Với vị trí trưởng phòng IT & Marketing Online nhưng mọi thông số kỹ thuật và đặc điểm từng sản phẩm anh ấy đều nắm được kể cả hệ thống điều khiển điều khiển nhiệt độ và hệ thống chiller điều hòa trung tâm.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 7-min

Một trong những đặc điểm của công ty Kikentech là nhân viên đều rất trẻ và năng động, được biết Mr Tư năm nay mới chỉ 25 tuổi. Công ty Sungjin rất tâm đắc với các nhân viên trẻ và năng động, bởi họ biết tại đất nước họ toàn lao động già.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 8-min

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 9-min

Hôm nay ngày cuối cùng nhưng lượng khách tham quan gian hàng của chúng tôi vẫn rất đông. Ước tính nếu còn catalogue sẽ phát thêm khoảng 100 cuốn cho quý khách tham quan trong ngày này.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 11-min

Rất nhiều khách tham quan nhờ chúng tôi tính trực tiếp nên lựa chọn cụm máy nào cho kho lạnh mà họ sắp sửa làm.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 14-min

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 10-min

Khách tham quan gian hàng chúng tôi vẫn rất đông cho dù ngày cuối. Dẫu đó có là khách nước ngoài hay Việt Nam đều được tư vấn nhiệt tình, cụ thể.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 12-min

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 13-min

Tuy catalogue đã hết nhưng chúng tôi đã hứa với quý khách tham quan sẽ gửi file bản mềm qua email. Quý vị cũng có thể tải xuống file catalogue tại đây (mục 4 5).

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 15-min

Cụm máy nén dàn ngưng SPHD vẫn là tâm điểm của gian hàng, rất nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu cách thức hoạt động cũng như ưu nhược điểm của nó, so sánh nó ra sao với các đơn vị khác.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 16-min

Và tất nhiên còn chụp ảnh, ghi hình lại để lấy tài liệu sau này còn tham khảo kỹ hơn.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 18-min

Một số khách tham quan đặc biệt bận bịu phải tới hôm nay mới có thể ghé qua thăm gian hàng được như Mr Thanh  – quản lý công ty Danfoss Việt Nam.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 19-min

Được biết Mr Thanh đi họp mấy ngày trước và đang chuẩn bị trên đường ra sân bay về Sài Gòn vội tạt qua thăm gian hàng chúng tôi ở triển lãm. Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của anh cùng các quản lý, nhân viên công ty Danfoss các ngày trước đã ghé thăm gian hàng chúng tôi.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 20-min

Trong lúc gian hàng khác một số khách lẻ ghé thăm thì gian hàng chúng tôi vẫn luôn nhộn nhịp.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 22-min

Ngày cuối, lượng khách tham quan ít hơn hẳn so với mọi ngày nhưng gian hàng chúng tôi vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 23-min

Theo ước tính, gian hàng chúng tôi tiếp đón khoảng 800 ~ 900 lượt khách tham quan trong 3 ngày. Các khách hàng đi qua và đứng nhìn một chút rồi đi không được tính vào con số này.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 24-min

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 27-min

Gần trưa, lượng khách tham quan vãn dần có thể thấy rõ trên các tấm hình.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 28-min

Mr Tư tiến hành gọi đồ ăn và đặt lịch trình thu dọn máy móc vào buổi chiều nay. Sắp xếp thời gian phù hợp lúc các sếp đi ký kết về gian hàng và một số người ở trong Sài Gòn ra.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 29-min

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 30-min

Gần 1h trưa, chúng tôi tiếp đón nhiều lượt khách lẻ quan tâm tới các sản phẩm chúng tôi. Mọi người thấm mệt và dọn dẹp sau giờ nghỉ trưa.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 31-min

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 32-min

Ban lãnh đạo Kikentech cùng một vài giám đốc Sungjin đi ký kết hợp đồng về, đang ngồi tính toán lại các máy móc sử dụng cho khách hàng.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 33-min

Trong khi đó Mr Tư tiếp tục tư vấn giới thiệu các khách tham quan. Đang giờ nghỉ trưa nên lượng khách đến ít hơn hẳn.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 34-min

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 35-min

Một hồi lâu sau đó dòng người tham quan lại tấp nập, mặc các gian hàng khác vẫn vắng bóng.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 43-min

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 44-min

Chắc hẳn quý vị cũng nhận thấy hành lang giữa gian hàng chúng tôi và gian hàng đối diện cũng như lối đi lại dọc ra cửa đều bị chiếm dụng hết không gian bởi lượng khách tham quan quá đông.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 45-min

Rất nhiều lần chúng tôi cảm ơn gian hàng đối diện đã tạo điều kiện cho khách tham quan ghé thăm gian hàng chúng tôi. Một phần họ cũng nhiều gian hàng chúng tôi thu hút nhiều sự quan tâm của khách nhất.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 46-min

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 47-min

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 48-min

Tầm 2h30 phút, đoàn lễ tân của đơn vị tổ chức triển lãm HVACR qua gian hàng xin phiếu đánh giá và gửi lời cảm ơn chúng tôi. Sau đó họ xin tấm hình chụp chung toàn thể nhân viên và gian hàng để gửi feedback.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 50-min

Ngày cuối cùng của triển lãm HVACR 2018 diễn ra tốt đẹp, đây là dịp Sụngin quảng bá và khẳng định thương hiệu của mình tại Việt Nam. Công ty Kikentech tự hào là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Sungjin tại Việt Nam. Là đơn vị tổ chức sự kiện triển lãm HVACR 2018 hoành tráng rực rỡ. Sự kiện hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin tráng lệ hoa mỹ…

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 52-min

Chúng tôi xin cảm ơn quý vị khách quý đã dành thời gian tới tham quan gian hàng A-09 giới thiệu sản phẩm Sungjin của chúng tôi. Quý vị có thể tới trực tiếp kho chưa máy móc ở Hà Nội và Hồ Chí Minh để xem trực tiếp các dòng máy hoặc tháng 7 8 này có thể tới trực tiếp nhà máy sản xuất tại Vũng Tàu.

Một số hình ảnh đẹp ghi lại sau khi chụp ảnh tổng kết gian hàng.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 37-min

trien lam gioi thieu san pham sung jin 20 40-min

Xem tiếp: Công ty Kikentech tham dự triển lãm KINTEX SEOUL 2018

Ngày cuối cùng của triển lãm giới thiệu sản phẩm Sungjin tại cung triển lãm HVACR 2018. Triển lãm Sungjin kết thúc trong sự thành công rực rỡ của công ty Kikentech. Triển lãm Sung Jin đánh dấu vị trí và thương hiệu Sungjin trại thị trường Việt Nam. Triển lãm giới thiệu sản phẩm Sungjin HVACR 2018

Ngày cuối cùng của triển lãm giới thiệu sản phẩm Sungjin tại cung triển lãm HVACR 2018. Triển lãm Sungjin kết thúc trong sự thành công rực rỡ của công ty Kikentech. Triển lãm Sung Jin đánh dấu vị trí và thương hiệu Sungjin trại thị trường Việt Nam. Triển lãm giới thiệu sản phẩm Sungjin HVACR 2018

Ngày cuối cùng của triển lãm giới thiệu sản phẩm Sungjin tại cung triển lãm HVACR 2018. Triển lãm Sungjin kết thúc trong sự thành công rực rỡ của công ty Kikentech. Triển lãm Sung Jin đánh dấu vị trí và thương hiệu Sungjin trại thị trường Việt Nam. Triển lãm giới thiệu sản phẩm Sungjin HVACR 2018