Home » Sản phẩm » Dàn lạnh kho lạnh » Mua cụm dàn lạnh công nghiệp giá rẻ chất lượng quý vị cần biết

Mua cụm dàn lạnh công nghiệp giá rẻ chất lượng quý vị cần biết

Cụm dàn lạnh và lý do nên mua dàn lạnh giá rẻ?

Dàn lạnh, cụm dàn lạnh công nghiệp là bộ phận quan trọng nhất của kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp. Với đặc điểm cung cấp nguồn nhiệt lạnh đáp ứng nhu cầu bảo quản hàng hóa trong kho. Cụm dàn lạnh được thiết kế để có thể hoạt động quanh năm với nhiệt độ rất thấp.

Nếu quý vị lựa chọn dàn lạnh đểu sẽ làm giảm hiệu quả làm lạnh của nó và dẫn tới kho lạnh bảo quản sản phẩm không hiệu quả. Vì vậy, vấn đề chọn mua các cụm dàn lạnh công nghiệp chất lượng là điều ưu tiên số 1. Thế nhưng giá thành của dàn lạnh chiếm tới gần 1/3 tổng chi phí công trình kho lạnh. Làm sao để tiết kiệm chi phí mua dàn lạnh mà vẫn chất lượng? Làm cách nào để mua dàn lạnh giá rẻ mà vấn chất lượng?

Cụm dàn lạnh công nghiệp chiếm 1/3 giá trị khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản. Mua dàn lạnh giá rẻ, dàn lạnh công nghiệp giá rẻ chất lượng

Mua dàn lạnh công nghiệp giá rẻ sẽ giảm chi phí đầu tư lắp đặt kho lạnh rất nhiều

Xem thêm hướng dẫn cách chọn dàn lạnh công nghiệp để thi công lắp đặt kho lạnh

Thực trạng dàn lạnh giá rẻ trên thị trường Việt Nam

Việt Nam mình cứ rẻ là đua nhau mua chứ chưa cần tới chất lượng sản phẩm. Nhưng đó là các mặt hàng giá phải chăng với các sản phẩm như quần áo, đồ tiêu dùng. Chứ đối với các công trình kho lạnh tiền lắp đặt kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp đã lên tới vài chục triệu, trăm triệu, vài tỷ là bình thường.

Vấn đề lựa chọn máy móc kho lạnh rẻ để lắp đặt kho lạnh là điều nan giải. Nếu ham rẻ mà hiệu quả làm lạnh của nó không như mong muốn thì tiền mất tật mang. Không những mất tiền mua mà ảnh hưởng tới toàn bộ kho lạnh và sản phẩm bảo quản bên trong nó.

Cụm dàn lạnh công nghiệp chiếm 1/3 giá trị khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản. Mua dàn lạnh giá rẻ, dàn lạnh công nghiệp giá rẻ chất lượng

Dàn lạnh giá rẻ thường được mọi người lựa chọn khi các nhà cung cấp bán với máy móc cũ sơn lạnh như mới. Đối với các khách hàng không am hiểu lĩnh vực thì phát hiện hàng giả là rất khó khăn. Một số doanh nghiệp lại sử dụng dàn lạnh giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc hay các doanh nghiệp không uy tín.

Sử dụng dàn lạnh giá rẻ thì kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản sẽ ra sao?

Không một ai khi bán hàng đểu đều nói trước hậu quả của sản phẩm nhưng chúng tôi – nhà thầu lắp đặt kho lạnh có tâm, uy tín nhất Việt Nam sẽ chỉ cho bạn các hậu quả đó. Hàng fake so với hàng real thì làm sao đua được, nhìn bên ngoài có thể không nhận ra nhưng khi lắp đặt vào kho lạnh sẽ thấy. Cụ thể dàn lạnh đểu thì sẽ:

  • Tiếng ồn và rung động mạnh vì động cơ đã cũ hoặc thiết kế bị lỗi gì đó.
  • Hiệu quả làm lạnh thấp.
  • Tốn điện năng tiêu thụ và phải vận hành liên tục hết công suất để duy trì nhiệt độ như mong muốn.
  • Có thể hỏng bất kỳ lúc nào nếu nó trở chứng, không ai biết được chính xác thời điểm nhưng thời gian sử dụng hàng đểu luôn ngắn hơn rất nhiều so với hàng thật.

Cụm dàn lạnh công nghiệp chiếm 1/3 giá trị khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản. Mua dàn lạnh giá rẻ, dàn lạnh công nghiệp giá rẻ chất lượng

Dàn lạnh công nghiệp giá rẻ nhưng vẫn đạt hiệu quả chất lượng

Mua dàn lạnh giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp với dàn lạnh Sungjin Hàn Quốc

Nói rẻ thì cũng không hẳn là rẻ tới mức hàng cũ sơn lại, hàng lỗi đâu quý vị ạ. Rẻ ở đây là vì Kikentech chúng tôi là đơn vị độc quyền phân phối tại Việt Nam nên giá chúng tôi bán là giá xuất xưởng. Một phần sản xuất tại Vũng Tàu nên không phải chịu thêm tiền vận chuyển, hải quan, thuế má này nọ. Vì vậy giá không bị đẩy lên cao so với các máy móc nhập khẩu từ nước ngoài về.

Nói về chất lượng dàn lạnh Sungjin thì khỏi bàn rồi, một khi thương hiệu Sungjin Hàn Quốc được tung ra thế giới nghĩa là sản phẩm đó đã đạt chất lượng thông qua vô số đợt kiểm duyệt khắt khe. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại HQ, sản xuất tại VN luôn có hàng sẵn. Quý vị còn trông chờ gì hơn nữa so với sản phẩm này?

Cụm dàn lạnh công nghiệp chiếm 1/3 giá trị khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản. Mua dàn lạnh giá rẻ, dàn lạnh công nghiệp giá rẻ chất lượng

Mua cụm dàn lạnh công nghiệp giá rẻ chất lượng cùng Kikentech

Tham khảo thêm về dòng sản phẩm dàn lạnh công nghiệp ECO

Thực tế máy móc Sungjin vận hành có đúng như quảng cáo không?

Rất nhiều công trình thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản, lắp đặt kho lạnh công nghiệp mà Kikentech sử dụng máy Sungjin để lắp đặt. Rất nhiều người lựa chọn sản phẩm này đa số là khách quen từ trên diễn đàn cơ điện lạnh VN.

Máy Sungjin vận hành êm, rung nhẹ nhưng được lót caosu dưới nên xem như không rung động. Quý vị có thể tham khảo video dưới đây để xác thực điều chúng tôi quảng cáo là đúng hay sai.

Lắp đặt kho lạnh hay mua dàn lạnh giá rẻ liên hệ ngay tới 0944.899.886 để nhận báo giá lắp đặt kho lạnh chi tiết. Kikentech là đơn vị cung cấp dàn lạnh công nghiệp giá rẻ, lắp đặt kho lạnh giá rẻ cho mọi người.