Home » Thư viện » Những điều bạn cần biết về máy móc kho lạnh Sungjin Hàn Quốc

Những điều bạn cần biết về máy móc kho lạnh Sungjin Hàn Quốc

Công ty Sungjin và những điều cần biết

Công ty Sungjin là công ty lớn tại Hàn Quốc chuyên sản xuất các máy móc ngành lạnh công nghiệp. Là một thương hiệu mới tại Việt Nam nhưng trong nước Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung thì đây là thương hiệu nổi tiếng lâu năm.

Hình thức công ty này dạng OEM được dùng cho các công ty, công xưởng thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước và bán sản phẩm cho công ty khác (chịu trách nhiệm phân phối). Trong đó có các hãng nổi tiếng trên thế giới như Carrier mà mọi người thường xuyên sử dụng. Ngoài ra máy nén Dorin tại Hàn Quốc được công ty Sungjin độc quyền phân phối. Vì vậy quý vị có thể bắt gặp các cụm máy sử dụng máy nén Dorin.

Công ty Sungjin là công ty lớn tại Hàn Quốc chuyên sản xuất các máy móc kho lạnh Sung Jin. Công ty Sungjin có nhà máy sản xuất cụm máy kho lạnh ở VN

Một phần ngành điện lạnh công nghiệp nước nhà chưa tiếp nhận được các công nghệ tiên tiến của nước phát triển nhất là Hàn Quốc. Một phần kinh phí mua các máy móc kho lạnh cao cấp còn rất hạn chế. Chính vì vậy người Việt Nam mình vẫn thích sử dụng hàng Trung Quốc từ xưa tới nay.

Xem bài viết: Công ty Sungjin lớn tới đâu trong con mắt người Việt Nam?

Máy móc kho lạnh Sungjin và những điều bạn cần biết

Các sản phẩm chủ lực của Sungjin được công ty Kikentech khai thác và phân phối tại Việt Nam bao gồm cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp, hệ thống chiller điều hòa trung tâm… Tính đến thời điểm hiện tại công ty Kikentech đã chọn được 3 đại lý cấp 1 và tiến hành ký kết hợp đồng vào tháng 3/2018 này. Máy móc Sungjin có các đặc tính sau đây:

  1. Vận hành khỏe, ổn định lâu dài theo năm tháng: Khung vỏ sản phẩm được thiết kế đặc biệt có thể chống ăn mòn hay oxi hóa dưới điều kiện nhiệt độ khắc nhiệt trong kho lạnh. Hiệu quả làm lạnh tuyệt đối cung cấp đủ nhiệt độ lạnh trong kho lạnh.
  2. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Được đánh giá là dòng máy cao cấp tối ưu theo hướng người dùng. Công ty Sungjin đã thiết lập các tính năng tuyệt vời giúp giảm thiểu quá trình vận hành liên tục dẫn tới tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Xét trong thời gian dài, đây là một lợi thế mà hiếm có máy móc nào trên thị trường có thể sánh nổi.
  3. Có thể điều khiển nhiệt độ từ xa khi gắn bộ điều khiển nhiệt độ. Quý vị có thể điều chỉnh thông qua điện thoại hay laptop có kết nối wifi cực kỳ tiện lợi.

Công ty Sungjin là công ty lớn tại Hàn Quốc chuyên sản xuất các máy móc kho lạnh Sung Jin. Công ty Sungjin có nhà máy sản xuất cụm máy kho lạnh ở VN

Xem tiếp: Tham dự hội thảo sản phẩm Sungjin dịp triễn lãm HVACR 2018

Địa chỉ mua máy móc Sungjin giá gốc chính hiệu

Công ty kho lạnh Kikentech là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Sungjin tại Việt Nam nên quý vị chắc chắn sẽ có giá gốc xuất xưởng. Ngoài ra quý vị có thể mua với giá đó tại các đại lý cấp 1 của chúng tôi, hiện tại có khoảng 3 – 5 đơn vị sắp ký kết đại lý.

Xem thêm video cảnh làm việc trong nhà máy Sungjin (1 nhà máy trong tổng 4 nhà máy).

Chi tiết báo giá máy móc kho lạnh liên hệ theo 0944.899.886 để được tư vấn nhanh chóng. Công ty Kikentech hân hạnh cung cấp các cụm máy kho lạnh chất lượng giá rẻ cho quý vị.