Home » Người Việt cúi đầu trước chất lượng máy móc kho lạnh Hàn Quốc

Người Việt cúi đầu trước chất lượng máy móc kho lạnh Hàn Quốc

Mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc

Hàn Quốc trong các năm gần có mối quan hệ ngoại giao rất tốt với Việt Nam. Doanh nhân Hàn Quốc có thể tới Việt Nam mà không khó khăn trong vấn đề xin Visa lưu trú hay các thủ tục liên quan. Các du học sinh xuất khẩu lao động Việt Nam cũng là nguồn nhân lực lớn tại đất nước này. Còn rất rất nhiều mối quan hệ đặc biệt nữa mà chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn ngay sau đây.

Gần đây nhất, cả nước Hàn Quốc đã rầm rộ khen ngợi đội tuyển U23 Việt Nam với lối bóng đá đẹp và hết mình vào đến chung kết bóng đá châu Á. Điển hình là Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In chúc mừng ngay trên chính Facebook của mình và hàng ngàn người vào hân hoan chúc mừng.

Xem tiếp: Lắp đặt kho lạnh khoai tây đáp ứng yêu cầu bảo quản chất lượng

Máy móc kho lạnh Hàn Quốc chất lượng vượt trội hơn mọi cụm máy quý vị đang sử dụng. Được công ty Kikentech phân phối tại VN với giá xuất xưởng

“Huấn luyện viên Park Hang Seo đã dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam giành á quân trong giải đấu bóng đá do AFC tổ chức”.

Hình ảnh các cầu thủ cống hiến hết mình thi đấu giữa trời mưa tuyết đã cho chúng ta thấy tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết. Chỉ ba tháng ngắn đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên, ông đã góp phần đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới ở châu Á. 

Người dân Hàn Quốc rất vui mừng trước công lao của huấn luyện viên Park. Cá nhân tôi còn thấy phấn khởi vì tình hữu nghị Việt – Hàn lại càng thêm gắn bó hơn sau sự kiện này. Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng tới thành công của HLV Park và đội tuyển bóng đá Việt Nam.”

Xu hướng sử dụng máy móc kho lạnh Hàng Quốc trong các năm tới

Từ trước tới nay người sử dụng hàng Hàn Quốc rất đông nhưng vẫn chỉ là phần nhỏ trong 100 triệu người dân Việt Nam. Dân mình thường ham đồ rẻ, kém chất lượng của Trung Quốc và thường gọi là hàng Tàu. Các sản phẩm Trung Quốc thường bị tây chay toàn diện vì quá ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Các máy móc thì chạy được dăm ba tháng là lại có lỗi rất phiền phức.

Riêng ngành lạnh công nghiệp nước nhà vẫn rất nhiều người ưa đồ rẻ kém chất lượng đó. Họ có biết được hậu quả nghiêm trọng dường nào khi sử dụng máy móc cũ kỹ, kém chất lượng. Có bao giờ bạn đã từng nghĩ kho lạnh bảo quản sữa chua, kem mùa hè của mình bị chảy thành 1 đống nước hỗn độn trong kho lạnh chỉ vì máy móc đang gặp trục trặc?

Không một ai có thể nói trước điều gì khi lắp đặt kho lạnh nhưng chúng tôi, nhà thầu làm kho lạnh uy tín chất lượng nhất Việt Nam khẳng định giá trị quý vị dùng máy mới Sungjin Hàn Quốc sẽ tiết kiệm hơn rất rất nhiều khi xài hàng Tàu đó.

Máy móc kho lạnh Sungjin và các dòng máy khác trên thị trường

Đối với các cụm máy nén dàn ngưng, dàn lạnh công nghiệp chuyên dùng trong kho lạnh được thiết kế đặc biệt cho phép máy vận hành liên tục mà không hỏng hóc. Đó là các dòng máy cao cấp vận hành khỏe, bền bỉ theo năm tháng. Trong quá trình vận hành máy đó tiếng động cơ rất nhỏ, độ rung gần như không cảm nhận được.

Xem video máy móc kho lạnh Sungjin chạy êm như điều hòa

Xét với các máy móc trên thị trường nó kêu rất to, chúng tôi là nhà thầu lắp đặt nên rất nhiều công trình chúng tôi lắp các máy móc khác và rút ra kết quả này. Máy thì dao động qua lại trên khoảng 1cm, tức là nó rung ngần đó đấy quý vị. Nhiều khi có dự án bảo hành máy móc kho lạnh kho lạnh cho khách mà đến phát khóc vì đơn vị lắp đặt kho lạnh ngày trước không có chút tâm huyết vào công trình tý nào.

Xét về giá cả, máy móc Sungjin được Kikentech.com chúng tôi độc quyền phân phối tại Việt Nam. Vì vậy giá không bị đẩy qua tay nhiều đơn vị đại lý nên sẽ không có chuyện kênh giá. Một phần, sản xuất máy móc tại Vũng Tàu nên luôn có hàng sẵn và xuất kho ngay trong ngày. Như vậy tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển vì không còn chịu thuế hải quan, nhập cảng này nọ.

Xem tiếp: Cơ hội vàng cho các doanh nghiệp lắp đặt kho lạnh nông thủy sản

Xu hướng sử dụng máy móc Sungjin trong thời gian tới

Hiệu ứng ưa chuộng đồ Hàn Quốc nay đang có trong thân tâm mỗi người. Một sản phẩm tuyệt vời như vậy so với các máy móc khác thì quý vị nên lựa chọn cái nào?

Máy móc kho lạnh Hàn Quốc chất lượng vượt trội hơn mọi cụm máy quý vị đang sử dụng. Được công ty Kikentech phân phối tại VN với giá xuất xưởng

Nếu trong trận chung kết có câu: “chúng ta không thua họ điều gì, chỉ thua họ sinh ra và lớn lên trong tuyết lạnh” thì máy móc Sungjin có câu: “chúng tôi không thua bất kỳ máy móc hãng nào, chỉ là thương hiệu chúng tôi tới các bạn chậm hơn một chút mà thôi”.

Thương hiệu Sungjin quả thực 2017 mới vào tới Việt Nam nhưng trước đó nó đã bay qua tới Philippines, Singapore, Malaixia rồi. Việt Nam mình đã đến lúc thay đổi tư duy dùng hàng cũ kém chất lượng chỉ vì rẻ chưa?