Home » Thư viện » Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin và những điều cần lưu ý

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin và những điều cần lưu ý

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin là gì?

Là một trong những sự kiện trọng điểm của tháng 4 này được tổ chức bởi công ty Kikentech về việc giới thiệu sản phẩm Sung Jin trong thời gian triễn lãm HVACR tại Hà Nội. Cụ thể, ngày 18/4 này vào lúc 14h -16h sẽ triễn khai tọa đàm hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin. Tại đây quý vị sẽ được gặp gỡ, trao đổi và góp ý tới các đại diện Hãng Sung Jin Hàn Quốc.

Triễn lãm HVACE được đánh giá là triễn lãm lớn nhất năm của ngành cơ – nhiệt – điện lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ công ty Kikentech chúng tôi mà còn rất nhiều đơn vị khác mong ngóng tới sự kiện này để quảng bá giới thiệu sản phẩm cũng như thương hiệu của mình.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin diễn ra vào chiều ngày 18/4/2018 là sự kiện quan trọng của các công ty cơ điện lạnh công nghiệp tại Việt Nam.

Địa điểm chính xác của buổi hội thảo tại phòng họp Event 1 khách sạn JW Marriott số 8 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội. Rất gần và thuận tiện cho quý vị từ triễn lãm ở số 1 đường Đỗ Đức Dục sang đấy.

Thông tin về khách sạn JW Marriott

Khách sạn JW Marriott Hanoi là một trong những khách sạn 5 sao có chất lượng dịch vụ cao cấp nhất khu vực Đông Nam Á kể từ khi hoạt động vào tháng 10 năm 2013. Tọa lạc tại trung tâm thương mại mới của Hà Nội, nằm cạnh Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia và tòa nhà Landmark cao nhất Việt Nam. Vị trí của khách sạn tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm Công ty Kikentech triển khai quảng cáo trên tạp chí Hàn Quốc

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin diễn ra vào chiều ngày 18/4/2018 là sự kiện quan trọng của các công ty cơ điện lạnh công nghiệp tại Việt Nam.

Đại diện bên phía công ty Kikentech đã liên hệ và đặt được phòng họp Event 1 ở tầng trệt phía bên phải từ ngoài vào rất thuận tiện. Với chất lượng cũng như sự tiện ích của khách sạn 5 sao hàng đầu Hà Nội, Kikentech chúng tôi tin tưởng vào các dịch vụ nơi đây mang lại cho quý vị.

Những điều lưu ý về hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin

Giới hạn số lượng người tham dự hội thảo

Là hội thảo giới thiệu sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam của Sungjin nói riêng và lĩnh vực kho lạnh nói chung. Vì vậy tinh thần muốn tìm hiểu sản phẩm kỹ lưỡng hơn của quý vị chúng tôi rất thấu hiểu. Một phần, quý vị vui lòng thông cảm cho chúng tôi vì chi phí thuê tại khách sạn 5 sao rất đắt đỏ nên chúng tôi sẽ giới hạn số lượng người tham dự. Chúng tôi đưa ra một số yêu cầu mang tính chất xác thực và đảm bảo số lượng người tham dự như sau:

  • Số người tham dự hội thảo: 30 người
  • Số thiệp mời phát ra: (đang chờ update)
  • Thời gian có thể vào phòng: 13:30 chiều 17/4
  • Thời gian chính thức hội thảo: 14h – 16h30

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin diễn ra vào chiều ngày 18/4/2018 là sự kiện quan trọng của các công ty cơ điện lạnh công nghiệp tại Việt Nam.

Số lượng người tham dự và số thiệp mời ăn khớp với nhau nên chỉ những người có thiệp mời mới có thể vào phòng được. Vì vậy chúng tôi khuyến nghị quý vị mang theo thiệp mời khi tới tham dự hội thảo. Nếu quý vị có trong danh sách mời được chúng tôi chốt đã gửi thiệp mà quên mang theo có thể liên lạc trực tiếp tới Hotline: 0986 127 802 để kịp thời vào tham gia hội thảo.

Quy định Khách mời tham dự hội thảo

Rất vinh hạnh nếu quý vị cầm trên tay tấm thiệp mời tham dự hội thảo giới thiệu sản phẩm lần này. Nhưng chúng tôi cũng như quý khách mời đều phải tuân thủ luật lệ của khách sạn JW Marriott để tránh mọi phiền toái xảy ra. Các hạng mục cụ thể chúng tôi liệt kê ngắn gọn lại như sau dựa trên sở thích và tính cách từng quý khách mời tham dự:

  1. Tuyệt đối không hút thuốc, là khách sạn 5 sao cao cấp ở đâu cũng có Camera nên việc hút thuốc lén lút là điều không thể. Sẽ bị phạt cực kỳ nặng nếu như quý vị hút thuốc trong phạm vi khách sạn, chúng tôi hi vọng quý vị có thể nhịn được 2 giờ đồng hồ hội thảo.
  2. Không làm xước, hư hỏng các vật dụng, phụ kiện cũng như nội thất khách sạn nếu không sẽ bị bồi thường với giá thành gấp bội so với số tiền thực. Số tiền này ai gây ra người ấy tự chi trả, chúng tôi hi vọng quý khách mời của mình hạn chế tối đa việc này.
  3. Ngoài ra còn rất nhiều quy định nữa nhưng chúng tôi tin tưởng quý khách mời là những người lịch thiệp, đấng thượng lưu trong lĩnh vực cơ điện lạnh công nghiệp này!

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin diễn ra vào chiều ngày 18/4/2018 là sự kiện quan trọng của các công ty cơ điện lạnh công nghiệp tại Việt Nam.

Ưu đãi khi được tham dự hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin

Quý vị chắc hẳn cũng rõ tấm thiệp trên tay chỉ giới hạn số lượng và mình nằm trong số người may mắn ấy. Khi tham dự hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin điều chắc chắn nhất chúng tôi cam kết đó là tất cả các thông tin về sản phẩm, các ưu nhược điểm từ phía nhà sản xuất chúng tôi sẽ nói hết cho quý vị. Cũng như các góp ý, yêu cầu của quý vị sẽ được chúng tôi xem xét trực tiếp và giải quyết triệt để.

Xem chi tiết: Công ty Kikentech gửi thư mời tham quan triển lãm tới các công ty doanh nghiệp

Ngoài ra quý vị cũng nằm trong danh sách vàng đặt làm đại lý phân phối cấp 1 sản phẩm Sungjin của chúng tôi. Vì vậy đây cũng là dịp tốt để các bên cùng ngồi trao đổi, thảo luận và đưa ra các tiêu chí để cùng nhau phát triển.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin diễn ra vào chiều ngày 18/4/2018 là sự kiện quan trọng của các công ty cơ điện lạnh công nghiệp tại Việt Nam.

Là nhà máy đầu tiên sản xuất tại Việt Nam nên còn rất nhiều khó khăn, chúng tôi hi vọng quý vị quan tâm, ủng hộ và sử dụng nhiều hơn nữa sản phẩm cao cấp thương hiệu Sungjin này. Chi tiết bao giá máy móc kho lạnh quý vị vui lòng liên hệ 0944.899.886 để được tư vấn nhanh chóng chính xác.

Kikentech thay mặt hãng Sungjin tại Việt Nam cảm ơn quý vị đã quan tâm, hưởng ứng trong thời gian qua rất nhiều. Chúc quý vị nhận thật nhiều dự án, ngày càng làm ăn tiến tới, phát đạt, xây dựng cộng đồng cơ điện lạnh phát triển mạnh mẽ, hiện đại tại Việt Nam.