Home » Sản phẩm » Máy làm đá » Lợi nhuận khi kinh doanh sản xuất đá viên

Lợi nhuận khi kinh doanh sản xuất đá viên

Lợi nhuận khi kinh doanh sản xuất đá viên tại Kikentech

Hiện nay nhu cầu tiêu thụ đá viên lạnh ngày càng nhiều, nhất là vào mùa hè nắng nóng kéo dài tại Miền Bắc, Miền Trung thì lượng tiêu thụ đá luôn ở mức cao nhất, thậm chí luôn bị ” cháy” đá lạnh.

Với nhu cầu sử dụng lớn như vậy thì nhiều cơ sản xuất máy đá viên ra đời và đem lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh. Vấn đề là bài toán về vốn đầu tư và hiệu quả kinh tế mang lại, khi Bạn đã tìm hiểu rõ về thị trường tiêu dùng, thì khâu còn lại là lên kế hoạch để tập chung vào sản xuất và cung cấp đầu ra thị trường. Đồng thời cũng lên phương án nếu cung cấp ra thị trường với số lượng lớn đá viên lạnh thì cần có kho dự trữ đá đông, phòng khi mất điện, cháy hàng,…

Hệ thống sản xuất máy nước đá với chu trình khép kín hoàn toàn tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp với người , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ các bộ phận linh kiện của máy như dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gầu tải đá của hệ thống máy làm đá viên tinh khiết đều bằng chất liệu Inox 1 lớp hoặc  lớp không bị mòn hay hao gỉ.

Lợi nhuận khi kinh doanh sản xuất đá viên

Hoàn thiện phần cơ khí máy đá viên 5 tấn

Lợi nhuận khi kinh doanh sản xuất đá viên

Lắp đặt máy đá viên

Lợi nhuận kinh doanh sản xuất đá viên

Sản xuất máy đá viên

Lợi nhuận khi kinh doanh sản xuất đá viên

Cơ sở sản xuất máy đá viên

Địa chỉ lắp máy sản xuất đá viên chất lượng giá rẻ

Kikentech không những là đơn vị thi công kho lạnh bảo quản mà còn lắp máy sản xuất đá viên. Quý vị có nhu cầu lắp đặt máy đá viên liên hệ ngay tới 0944.899.886 để biết thêm thông tin chi tiết.

Lợi nhuận khi kinh doanh sản xuất đá viên
5 (100%) 3 votes