Home » Sản phẩm » Máy làm đá » Lắp đặt máy sản xuất đá viên

Lắp đặt máy sản xuất đá viên

Lắp đặt máy sản xuất đá viên

Ngày nay nhu cầu về máy làm nước đá ngày càng nhiều. Nước đá tinh khiết được sử dụng trong trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày hoặc các hệ thống làm lạnh, dùng phổ biến nhất là các nhà hàng, quán café, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, trung tâm y tế, trường học, CLB/bars, …

Thực trạng về nhu cầu máy làm đá viên

Hiện nay, mặc dù nhu cầu về đá sạch ngày càng tăng tuy nhiên để tìm được một hệ thống máy làm đá viên tinh khiết công suất lớn đạt yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cùng như công nghệ máy hiện đại không hề đơn giản.

Các tính năng nổi bật của máy làm đá viên

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy sản xuất đá viên có công xuất từ 1 tấn đến 50 tấn với một số yêu điểm nổi trội như:

  • Tủ làm bằng Inox hoặc thép không gỉ.
  • Máy có tốc độ làm đá nhanh, an toàn và sạch sẽ theo dây chuyền khép kín.
  • Hiệu suất ổn đinh với cụm máy nén nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.
  • Máy có độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng.
  • Hệ thống điều khiển tự động, làm mát bằng gió.

Với trữ lượng thùng lớn, máy có thể sản xuất liên tục và đạt công suất tối đa đá giúp đảm bảo trữ lạnh, đến 36 giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng đá viên.

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên

Nước – Hệ thống xử lý nước – Thùng chứa – Máy làm đá – Kho lạnh.

Từ nguồn nước tinh khiết đã qua khâu xử lý đạt tiêu chuẩn, nguồn nước sạch được bơm lên bồn chứa inox. Sau đó, hệ thống cấp nước tự động vào thùng chứa làm nước dá, rồi chảy vào ống làm đá. Cối đá bên trong gồm nhiều ống có kích cỡ theo yêu cầu. Lúc này một phần nước được hệ thống làm lạnh dần và đóng băng bám trên mặt ống. Phần nước thừa sẽ chảy xuống thùng hứng phía dưới và tiếp tục được bơm tự động lên theo chu trình khép kín tự động.

Cơ chế làm lạnh của máy sản xuất nước đá viên là cơ chế làm lạnh trực tiếp bằng môi chất lạnh. Môi chất lạnh được làm lạnh trực tiếp, rồi đưa vào ngập trong cối đá. Khi nước đá đã đông đặc đầy kín ống đá, máy lúc này chuyển sang chế độ xả đá. Cơ chế xả đá bằng cách cho ga nóng đi qua cối đá, nhiệt độ trong cối tăng dần làm tan một lớp mòng đá bám vào thành ống, và đá tách rơi xuống thành thành phẩm.

Các loại đá thường gặp có định dạng

  • Đá lớn loại: 47×80 mm. Thường dùng để ướp lạnh đồ uống.
  • Loại trung bình: 38×40 mm. Thường dùng để uống bia, café, nước chè đá,…
  • Loại trung bình nhỏ: 34×80 mm. Thường dùng để uống bia, café, nước chè đá,…
  • Loại nhỏ: 19×20 mm. Thường dùng để làm nước sinh tố, pha chế, đồ uống làm lạnh nhanh

Một số hình ảnh lắp đặt máy làm đá viên

Lắp đặt máy sản xuất đá viên

Lắp đặt máy sản xuất đá viên tại Hà Nội

Lắp đặt máy sản xuất đá viênLắp đặt máy sản xuất đá viên tại Hà Tây

Lắp đặt máy sản xuất đá viên

Lắp đặt máy sản xuất đá viên giá rẻ

Lắp đặt máy sản xuất đá viên

Hệ thống lắp đặt máy sản xuất đá viên

Lắp đặt hệ thống máy sản xuất đá viên ở đâu uy tín?

Kikentech là đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh, đối với hệ thống máy sản xuất đá viên công ty vẫn tiến hành lắp đặt bình thường. Chỉ là không chuyên hẳn về lắp đặt dây chuyền sản xuất đá viên. Số lượng công trình mà công ty lắp đặt hệ thống cũng chỉ vài chục cái nên không đáng kể. Tuy nhiên nếu quý vị có nhu cầu chúng tôi vẫn báo giá và tiến hành lắp đặt.

Không chỉ lắp đặt kho lạnh hay hệ thống sản xuất đá viên, Kikentech còn độc quyền phân phối sản phẩm Sungjin Hàn Quốc tại Việt Nam. Quý vị có thể mua các máy móc lạnh công nghiệp với giá xuất xưởng tại công ty chúng tôi. Chi tiết quý vị liên hệ 0944.899.886 để biết thêm.

Lắp đặt máy sản xuất đá viên
5 (100%) 4 votes