Home » Kho lạnh bảo quản » Lắp đặt kho trữ đông cho dây chuyền sản xuất dịch chanh dây tại Đăk Lăk

Lắp đặt kho trữ đông cho dây chuyền sản xuất dịch chanh dây tại Đăk Lăk

Lắp đặt kho trữ đông cho dây chuyền sản xuất dịch chanh dây tại Đăk Lăk

Chanh dây là loại quả cung cấp lượng vitamin A và C dồi dào giúp duy trì hệ thống miễn dịch, cải thiện giấc ngủ, ngăn ngừa các tế bào hình thành ung thư, chống oxy hóa mạnh mẽ…

lợi ích của Chanh dây

Chanh dây mang nhiều công dụng như vậy nên lượng xuất khẩu cũng tăng đáng kể trong nhiều năm qua, kể cả xuất khẩu trong nước hay ngoài nước. Cơ sở sản xuất nằm ngay trung tâm của vùng nguyên liệu quả chanh dây nên đến mùa thu hoạch sẽ cần một lượng lớn chanh dây được bảo quản để xuất khẩu, cung cấp cho tiêu dùng. Chình vì thế chủ đầu tư đã quyết định lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng

Kho Lạnh bảo quản dịch chanh dây

Lắp đặt kho lạnh bảo quản là một giải pháp tối ưu nhất  để bảo quản chanh dây luôn tươi ngon, không bị hư hỏng, đặc biệt kho lạnh có thể trữ chanh dây với số lượng lớn, giúp hạn chế chi phí hao tổn cho doanh nghiệp.

kho lạnh bảo quản dịch chanh dây

Lắp đặt kho trữ đông

Vì sao khách hàng lại chọn hệ thống lạnh do công ty Kikenetch cung cấp??

Công ty Kikentech cung cấp HÀNG THẬT- CHẤT LƯỢNG THẬT. Những máy móc, thiết bị do công ty Kikentech cung cấp nhập khẩu toàn bộ từ Hàn Quốc, mới 100%.đầy đủ giấy tờ như CO-CQ,…sử dụng tiết kiệm điện, độ bền cao và chế độ bảo hành tốt.

Hệ thống vỏ kho bảo quản dịch chanh dây tại Đăk Lăk

Xe vận chuyển Panel, cửa,…

xe vận chuyển Panel đến, đội thợ nhanh chóng chuyển panel vào địa điểm thi công, và tiến hành lắp đặt.

Quá trình di chuyển Panel

 

Quá trình hoàn thiện vỏ kho
Quá trình hoàn thiện thiện vỏ kho

Việc lắp đặt kho luôn có sự giám sát của quản lý công ty Kikentech. Quản lý luôn trao đổi, lắng nghe ý kiến khách hàng nên khách hàng rất hài lòng.

Hệ thống lạnh và tủ điện bảo quản dịch chanh dây tại Đăk Lăk

Máy móc, thiết bị lạnh là phần quan trọng nhất đối với một kho lạnh, nó quyết định hiệu quả làm lạnh, bảo quản sản phẩm. Chính vì vậy lựa chọn máy móc kho lạnh luôn là nỗi trăn trở được khách hàng quan tâm nhất.

Xe vận chuyển máy móc, thiết bị

Chủ đầu tư rất chú trọng, quan tâm máy móc và thiết bị được sử dụng cho kho lạnh của mình nên đã tìm hiểu rất kỹ, đi đến rất nhiều công ty để chọn ra một công ty cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín. Công ty Kikentech rất trân trọng khi được chủ đầu tư quyết định hợp tác.

Cụm máy nén dàn ngưng nhập khẩu Hàn Quốc, mới 100%
Cụm máy nén Dàn ngưng nhập khẩu Hàn Quốc
Cụm máy nén Dàn ngưng nhập khẩu Hàn Quốc

 

Dàn lạnh nhập khẩu Hàn Quốc
Dàn lạnh nhập khẩu Hàn Quốc
Lắp dàn lạnh cho kho trữ đông bảo quản chanh dây
Tủ điện động lực và điều khiển

 

Chi tiết báo giá máy móc vật tư kho lạnh liên hệ 0944.899.886 để được tư vấn chi tiết nhanh chóng chính xác. Kikentech hân hạnh cung cấp các vật tư máy móc lắp đặt kho lạnh cấp đôngkho đông lạnh chất lượng tới quý vị.