Home » Kho lạnh công nghiệp » lắp đặt kho trữ đông

lắp đặt kho trữ đông

lắp đặt kho trữ đông

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị kho lạnh và kết hợp với đối tác lắp đặt kho lạnh công nghiệp trên mọi miền đất nước, dịch vụ chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng số 1 tại Việt Nam,

dàn lạnh Sung jin Hàn Quốc

Công trình lớn – nhỏ chúng tôi đều phục vụ làm hài lòng quý khác với tinh thần và có trách nhiêm cao nhất khi lắp đặt kho lạnh – kho lạnh công nghiệp cho khách.Chúng tôi luôn làm cẩn thận – nhanh và đạt hiệu quả cho khách.

Quá trình hoàn thành kho lạnh

Thiết bị lạnh cho kho trữ đông

Hoàn thiện vỏ kho

Các thiết bị được chúng tôi cung cấp cho các kho lạnh, kho lạnh công nghiệp, kho lạnh trữ đông đều là những thiết bị của các thương hiệu, xuất xứ từ Hàn Quốc có uy tín nhất như Sungjin, SamYoung,… . Chúng tôi sử dụng các thiết bị chính hãng và được bảo hành chính hãng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thiết bị lạnh Hãng Sungjin Hàn Quốc

 

Vận chuyển Máy đến chân công trình

 

Panel nhập Hàn Quốc

Panel nhập Hàn Quốc bền, đẹp và có tính thẩm mĩ cao.

>>Xem thêm các bài viết về lắp đặt kho lạnh của công ty chung tôi tại đây

Công ty Kikentech chuyên về hệ thống kho lạnh, kho trữ đông, cấp đông trên toàn quốc. Hệ thống máy và thiết bị đều nhập từ Hàn quốc đầy đủ CO-CQ (giấy tờ xuất xứ nguồn gốc và kiểm định chất lượng sản phẩm).Hãy liên hệ theo Hotline 0944.899.886 để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ tốt nhất!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn máy móc và nhận báo giá kho lạnh công nghiệp. Công ty Kikentech cảm ơn quý vị trong thời gian qua đã quan tâm ủng hộ và sử dụng dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa bằng cách cung cấp lắp đặt các công trình chất lượng. Xin cảm ơn!