Home » Lắp đặt kho lạnh » Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn Nhật Bản công nghệ Hàn Quốc

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn Nhật Bản công nghệ Hàn Quốc

Lắp đặt kho lạnh công nghệ Hàn Quốc

Kikentech là đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam sử dụng máy móc công nghệ tiên tiến nhập khẩu nguyên cụm từ các nước có ngành công nghiệp lạnh đứng đầu thế giới. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ luật chặt chẽ và hiệu quả công việc tối đa theo phong cách Nhật Bản.

Kikentech đi đầu trong việc áp dụng máy móc công nghệ cao của Sungjin Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm đang được các kỹ sư lắp kho lạnh nói chung và khách hàng có nhu cầu làm kho lạnh nói riêng tin dùng. Bởi máy móc sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hiệu quả làm lạnh tuyệt đối, sử dụng bền lâu và dễ dàng lắp đặt.

lap dat kho lanh bac giang 6-min

Dịp gần đây chúng tôi đang tất bật quảng cáo và chuẩn bị cho triễn lãm giới thiệu sản phẩm Sungjin nên số lượng bài viết về dịch vụ lắp đặt kho lạnh có chút giảm lại mong quý vị thông cảm. Chúng tôi sẽ sớm bổ sung thêm để kịp thời củng cố các dựa án mà chúng tôi thi công trong thời gian qua.

Lắp đặt kho lạnh tác phong Nhật Bản

Kho lạnh chúng tôi giới thiệu tới lần này thực chất là kho mát bảo quản nông sản (khoai tây giống). Mọi vật tư máy móc kho lạnh cùng vỏ, cửa kho, tủ điện được chuẩn bị từ trước nên tổng thời gian thi công rút ngắn chỉ còn 2 ngày. Dưới đây là một số hình ảnh được một kỹ sư lắp kho lạnh ghi lại tại công trình và gửi về cho chúng tôi.

Xem chi tiết bài viết về dự án lắp đặt kho lạnh ở Hà Nội

lap dat kho lanh 11

Công tác lắp vỏ kho lạnh

Buổi sáng đầu tiên sau khi mọi vật tư, máy móc đã được vận chuyển tới công trình, nhóm kỹ sư tiến hành lắp đặt Panel kho lạnh trên nền kho lạnh được làm từ trước theo bãn vẽ.

lap dat kho lanh 8

Công tác lắp đặt vỏ kho lạnh diễn ra nhanh chóng và chính xác bởi đây là nhân tố giúp kho lạnh bảo quản hiệu quả hơn sản phẩm của mình cũng như hạn chế tối đa thất thoát nhiệt độ trong kho lạnh.

lap dat kho lanh 12

lap dat kho lanh 10

Các kỹ sư làm kho lạnh kinh nghiệm lâu năm nên không có gì có thể cản trở được nhiệt huyết của họ, tuy mệt nhưng nụ cười luôn rạng ngời trên môi.

lap dat kho lanh 2

lap dat kho lanh 15

Công tác lắp đặt dàn lạnh kho lạnh

Vất vả nhất của quá trình chắc phải kể tới việc đưa dàn lạnh lên trần kho lạnh để cố định. Để đưa được dàn lạnh lên độ cao đó kèm theo sức nặng của nó quả thực không dễ dàng chút nào.

lap dat kho lanh 6

lap dat kho lanh 1

Cuối cùng dàn lạnh cũng được cố định đúng vị trí tiêu chuẩn theo bản vẽ, vị trí dàn lạnh và cửa ra vào có ảnh hưởng tới thất thoát nhiệt nên được chúng tôi bố trí khéo léo từ trước để giảm hao hụt nhiệt độ.

lap dat kho lanh 14

lap dat kho lanh 9

Dàn lạnh chúng tôi sử dụng ở đây là dàn lạnh Sung Jin, một trong những dàn lạnh bán chạy nhất trong ngành lạnh công nghiệp. Được mọi người đánh giá là dàn lạnh làm lạnh nhanh, hiệu quả làm lạnh tuyệt đối, sử dụng bền lâu vô đối. Theo nhà sản xuất Sungjin cung cấp thì điện năng tiêu thụ của loại này tiết kiệm 35 – 40% so với các loại dàn lạnh thông thường trên thị trường.

lap dat kho lanh 4

Sau khi dàn lạnh đã đặt đúng vị trí, công việc tiếp theo của chúng tôi là lắp cửa kho lạnh. Vấn đề này không có gì gọi là khó khăn đối với chúng tôi.

lap dat kho lanh 5

Bên trong cửa kho lạnh trang bị nắm đấm để mở cửa từ bên trong. Cửa kho lạnh có 2 loại là cửa dạng bản lề và cửa trượt, trong hình là cửa dạng bản lề.

Lắp đặt cụm máy kho lạnh

lap dat kho lanh 3

Tiếp theo là công tác nạp ga và đấu dây cho cụm máy nén dàn ngưng. Mặt bằng đặt vị trí cụm máy kho lạnh được chúng tôi tính toán và giải phóng rộng rãi từ trước nên mọi thứ diễn ra dễ dàng hơn.

lap dat kho lanh 7

Công tác lắp đặt cụm máy nén dàn ngưng và làm tủ điện song song với nhau để tiếp kiệm thời gian. Chúng tôi mất khoảng 3 tiếng để hoàn thiện 2 công việc này.

lap dat kho lanh 16

Lắp đặt kho lạnh nhanh chóng hiệu quả

Kỹ sư làm kho lạnh lành nghề đang thực hiện đấu và kiểm tra các dây dẫn trong tủ điện. Kho lạnh lần này không trang bị bộ điều khiển nhiệt độ từ xa thông qua diện thoại hay laptop nên việc đấu dây đơn giản hơn rất nhiều.

lap dat kho lanh 17

Công tác lắp tủ điều khiển kho lạnh

Và đây là thành quả của tủ điện được kỹ sư lắp kho lạnh Kikentech thực hiện. Thông số trong ảnh đang bị giao động vì ảnh được chụp trong lúc chạy thử máy. Nhìn sơ qua quý vị có thể hình dùng được cơ chế điều khiển của nó và tính an toàn cũng như thẩm mỹ cao.

lap dat kho lanh 20

lap dat kho lanh 23

Anh chủ nhà đang được kỹ sư lắp kho lạnh phổ biến qua về cách điều khiển cũng như công dụng của mỗi thành phần của tủ điện. Tất cả các file hướng dẫn này chúng tôi đã liệt kê sẵn và gửi cho khách hàng để họ hiểu và sử dụng hiệu quả hơn.

lap dat kho lanh 19

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ hiệu quả khi áp dụng máy móc Sungjin Hàn Quốc

Cụm máy nén được sử dụng lần này vẫn là thương hiệu Sungjin quen thuộc. Cụm máy nén dàn ngưng Sung Jin có động cơ khỏe, ít hỏng hóc, độ rung thấp, tiếng ồn nhỏ, dễ lắp đặt và độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao.

lap dat kho lanh 21

Cụm máy nén dàn ngưng cùng tủ điện được đặt ngoài trời ngay gần cửa kho lạnh. Được biết chủ công trình sẽ tiến hành dựng thêm mái che chắc chắn để tránh máy bị hư hại do thời tiết.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Kikentech theo tiêu chuẩn Nhật Bản sử dụng máy móc công nghệ cao nhập khẩu nguyên cụm của Sungjin Hàn Quốc. Làm kho lạnh, lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng giá rẻ. Báo giá thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp liên hệ 0944.899.886

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Kikentech theo tiêu chuẩn Nhật Bản sử dụng máy móc công nghệ cao nhập khẩu nguyên cụm của Sungjin Hàn Quốc. Làm kho lạnh, lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng giá rẻ. Báo giá thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp liên hệ 0944.899.886

Có thể bạn quan tâm dự án lắp đặt kho lạnh trữ đông bảo quản hải sản

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Kikentech theo tiêu chuẩn Nhật Bản sử dụng máy móc công nghệ cao nhập khẩu nguyên cụm của Sungjin Hàn Quốc. Làm kho lạnh, lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng giá rẻ. Báo giá thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp liên hệ 0944.899.886

Liên hệ dịch vụ lắp kho lạnh tiêu chuẩn Nhật Bản công nghệ Hàn Quốc

Xứng đáng là đơn vị tiên phong áp dụng các máy móc công nghệ cao Hàn Quốc. Công ty Kikentech tiến hành lắp đặt chỉ trong vòng 2 ngày và máy hoạt động đạt yêu cầu ngay từ lần chạy thử máy đầu tiên.

Để được tư vấn báo giá lắp đặt kho lạnh nhanh chóng chi tiết quý vị vui lòng liên hệ tới Hotline 0944.899.886. Kikentech hân hạnh được thi công lắp đặt kho lạnh của quý vị trong thời gian