Home » Lắp đặt kho lạnh » Tổng quan dự án Lắp đặt kho lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan dự án Lắp đặt kho lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam chính vì vậy nhu cầu tiêu thụ thực phẩm tươi sạch mỗi ngày là rất lớn. Với đặc điểm khi hậu quanh năm nắng nóng nhất là mùa hè khiến việc bảo quản bia tươi luôn được đặt ra đầu tiên. Bởi quý vị cũng biết bia tươi uống càng lạnh càng ngon, bia làm nên thương hiệu của nhà hàng.

Thi công lắp đặt kho lanh bảo quản bia tươi Tiệp tại Ninh Bình

Giữa tháng 5 vừa rồi công ty Kikentech đã thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi tại Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số thông tin của dự án lắp đặt kho lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các thành phố lớn luôn là nơi tập trung đông người, nhu cầu ăn uống nhậu nhẹt cũng phổ biến hơn mọi nơi khác. Quý vị có thể tham khảo thêm dự án lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản hải sản tại đây.

Tổng quan dự án lắp đặt kho lạnh tp HCM

Dự án lắp đặt kho lạnh tpHCM lần này chúng tôi lắp đặt với tổng thể tích 60 khối, bảo quản bia tươi của nhà hàng lớn nằm ngay tại quận 1. Được biết công ty Kikentech là đơn vị làm kho lạnh uy tín tại tp HCM nên đã chủ động liên hệ để thi công lắp đặt.

IMG_1103

Dàn lạnh Sungjin được sử dụng trong dự án lắp đặt kho lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh

Kho lạnh bảo quản bia áp dụng máy móc Sungjin Hàn Quốc, máy nén Dorin để lắp đặt. Kho lạnh được đặt góc bên trái gần với khu bếp của nhà hàng. Đặc thù của kho lạnh nhà hàng bia mở nhiều vào chiều tối nên anh N đã được chúng tôi tư vấn lên lịch đóng mở và sắp xếp phù hợp.

Anh N quản lý nhà hàng đã có buổi tới trực tiếp công ty Kikentech chi nhánh Miền Nam để gặp gỡ, trao đổi cũng như xem qua các cụm máy kho lạnh sẽ áp dụng. Anh N cho biết đã tìm hiểu qua rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt và nhận thấy Kikentech là nhà thầu uy tín đáng để thực hiện dự án này của nhà hàng anh nhất.

Lắp đặt kho lạnh tại tp HCM, dự án Lắp đặt kho lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi tại Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh

Lắp đặt kho lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh – Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia

Qua đây chúng tôi cũng rất cảm ơn và khuyến khích mọi người tới trực tiếp văn phòng, kho chứa, xưởng lắp đặt để xem qua các cụm máy kho lạnh. Tốt hơn nữa là liên hệ đặt lịch với chúng tôi để tham quan nhà máy sản xuất tại Vũng Tàu.

Lắp đặt kho lạnh tpHCM ở đâu uy tín chuyên nghiệp nhất?

Ngành công nghiệp lạnh ngày càng phát triển, các đơn vị làm kho lạnh ngày càng mọc lên nhan nhản. Chắc hẳn quý vị khi liên hệ tới chúng tôi đã tìm hiểu qua rất nhiều về chúng tôi, về các nhà thầu khác. Để lựa chọn được đâu là đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín chuyên nghiệp thực sự khó.

lap dat kho lanh 6

Công ty Kikentech được mọi người nhắc tới là đơn vị làm kho lạnh uy tín nhất Việt Nam. Không chỉ về dịch vụ lắp đặt kho lạnh hay cung cấp máy móc mà còn về dịch vụ tư vấn, hậu mãi cũng rất khác biệt. Đầu tiên quý vị có thể thấy ngay được cách thi công lắp đặt chuyên nghiệp mà ít đơn vị có được.

Uống bia ngoài bạn hiền ra còn phải có mồi ngon. Các nhà hàng bia đã làm kho lạnh để bảo quản hải sản tươi ngon hơn. Tham khảo thêm một số dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản khác tại đây.

Hè này các nhà hàng, doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu làm kho lạnh hãy liên hệ tới công ty Kikentech qua đường dây nóng 0944 899 886. Chúng tôi hân hạnh được thi công lắp đặt kho lạnh của quý vị một cách chuẩn xác, bài bản hiệu quả nhất! Xin cảm ơn!