Home » Kho lạnh bảo quản » Lắp đặt kho lạnh tại đất nước Lào

Lắp đặt kho lạnh tại đất nước Lào

Lắp đặt kho lạnh tại đất nước Lào

Từ nhu cầu thiết thực của việc bảo quản số lượng lớn các loại thực phẩm sạch trong Nước và Nước Ngoài để đảm bảo cung ứng cho thị trường những sản phẩm sạch, an toàn vì lợi ích chung của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Thì kho lạnh là sự lựa chọn tối ưu nhất.

kho lạnh Tại Lào dùng máy nhập Hàn Quốc

Công ty Kikentech đơn vị cung cấp, lắp đặt kho lạnh được các nước lân cận như đất nước Lào quan tâm, tin tưởng lắp đặt kho lạnh chất lượng cho Khách Hàng nơi đây.

quá trình thi công kho lạnh tại Lào

Đây là một trong những kho lạnh điển hình của công ty Kikentech, với việc sử dụng hệ thống thiết bị, máy móc nhập nguyên cụm từ Hàn Quốc với đầy đủ giấy tờ kiểm định.

Dàn lạnh nhập Hàn Quốc
Dàn lạnh Hàn Quốc

cụm máy dàn ngưng

Quạt của cụm máy nén

cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo quy chuẩn kỹ thuật và an toàn trong khi sử dụng.

Hệ thống thiết bị, máy móc công ty Kikentech cung cấp chất lượng. Máy chạy rất êm, độ bền cao, tiết kiệm điện và có tính thẩm mỹ, an toàn cho người sử dụng.

Tủ điện

Chi tiết báo giá máy móc vật tư kho lạnh liên hệ 0944.899.886 để được tư vấn chi tiết nhanh chóng chính xác. Kikentech hân hạnh cung cấp các vật tư máy móc lắp đặt kho lạnh cấp đôngkho đông lạnh chất lượng tới quý vị.