Home » Tin tức » Hậu quả khôn lường khi lắp đặt kho lạnh giá rẻ kém chất lượng

Hậu quả khôn lường khi lắp đặt kho lạnh giá rẻ kém chất lượng

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ là yêu cầu tiên quyết được cả khách hàng lẫn phía nhà thầu làm kho lạnh đề ra. Vậy nhưng làm sao để làm kho lạnh giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Điều này cần phải tính toán kỹ bởi kho lạnh chất lượng kém sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng.

Kho lạnh cần phải chất lượng để bảo quản hiệu quả

Kho lạnh được xây dựng lên nhằm bảo quản hàng hóa, sản phẩm bên trong. Nếu kho lạnh kém chất lượng đồng nghĩa với việc bảo quản không hiệu quả. Chắc chắn các sản phẩm bên trong cũng bị ảnh hưởng theo.

Nếu kho lạnh đó bảo quản thực phẩm thông thường thì thiệt hại ở đây chỉ là giá trị kinh tế. Còn đối với các kho chuyên dụng như kho lạnh bảo quản vắc xin, thuốc, dược phẩm. Việc bảo quản sai lệch nhiệt độ là điều tối kỵ bởi rất nguy hiểm cho người dùng.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ là yêu cầu được cả khách hàng lẫn phía nhà thầu làm kho lạnh đề ra. Làm sao để làm kho lạnh giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Chắc hẳn quý vị cũng không muốn đang sử dụng bình thường tự nhiên đùng cái mấy máy móc nó lăn ra hỏng. Vậy trong thời gian chờ đơn vị đến sửa chữa, kho lạnh có làm tròn trọng trách bảo quản không?

Câu trả lời là có, mấy tiếng sau khi các máy móc ngừng hoạt động nhiệt lạnh trong kho lạnh vẫn còn. Thế nhưng nó không thể giữ được lâu theo quá trình tự nhiên. Nhưng lúc này thay vì kho lạnh bảo quản để sản phẩm không hỏng thì chính đây là nơi làm hỏng sản phẩm. Bởi lẽ với độ ẩm cao như vậy việc vi khuẩn phát sinh nhanh chóng rất dễ dàng. Nếu kho lạnh đang hoạt động có nhiệt độ thấp thì không sao. Nhưng đây là kho lạnh ngừng hoạt động rất nguy hiểm đối với sản phẩm.

Việt Nam cần rất nhiều kho lạnh bảo quản

Mùa nào cũng vậy, năm nào cũng thế, cứ đến mùa thu hoạch bất kỳ loại nông sản nào là xem như việc dồn ứ hay vứt bỏ luôn xảy ra. Bà con nông dân lao động mệt nhọc quanh năm chỉ đợi ngày thu hoạch. Thế mà ngoài bị thương lái chèn ép giá lại còn thêm dồn ứ dẫn đến vứt bỏ.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ là yêu cầu được cả khách hàng lẫn phía nhà thầu làm kho lạnh đề ra. Làm sao để làm kho lạnh giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Giả sử nếu có kho lạnh bảo quản tại điểm tập kết hay nông trường. Bà con khi thu hoạch sẽ đặt trong kho bảo quản được vài tuần, vài tháng. Như vậy không còn sợ thu hoạch xong xếp đống chờ thương lái mua mà mình có thể điều tiết lượng hàng trên thị trường.

Rất nhiều doanh nghiệp làm giàu bằng cách bảo quản sản phẩm trong kho lạnh. Qua vụ thu hoạch, giá nông sản lại tăng lên. Lúc này doanh nghiệp mới tung ra thị trường để bán với giá cao. Hoặc có một số sản phẩm có thể để lâu dài hơn bán trái mùa rất đắt giá.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ nhưng không được kém chất lượng

Từ xưa tới nay xu hướng mọi người luôn muốn sử dụng hàng rẻ mà chất lượng. Việc lắp đặt kho lạnh giá rẻ cũng không nằm ngoại lệ. Nói vậy nhưng vẫn có rất nhiều cách để lắp đặt kho lạnh giá rẻ mà chất lượng. Quý vị có thể tham khảo thêm bài viết lắp đặt kho lạnh giá rẻ cần gì để hiểu hơn.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ là yêu cầu được cả khách hàng lẫn phía nhà thầu làm kho lạnh đề ra. Làm sao để làm kho lạnh giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Làm kho lạnh cần rất nhiều chi phí mua máy móc, vật tư, nhân công. Việc chọn lựa các cụm máy kho lạnh, vật tư phù hợp giá rẻ là điều chắc chắn. Hiệu quả bảo quản của kho lạnh phụ thuộc rất lớn vào yếu tố này. Còn về nhà thầu lắp đặt thì nên lựa chọn đơn vị uy tín. Bởi họ thi công chuyên nghiệp và có thể xử lý ngay khi có sự cố xảy ra.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ chất lượng giúp doanh nghiệp phát triển

Quý vị đừng chần chừ, ngại ngần khi có ý định lắp đặt kho lạnh bảo quản. Bởi lẽ kho lạnh sẽ giúp doanh nghiệp quý vị phát triển mạnh rõ rệt. Nhưng ngược lại nếu quý vị lắp đặt kho lạnh kém chất lượng có thể trắng tay.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ là yêu cầu được cả khách hàng lẫn phía nhà thầu làm kho lạnh đề ra. Làm sao để làm kho lạnh giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Quý vị có thể tham khảo các công trình chúng tôi thi công hoàn thiện và bàn giao. Hỏi trực tiếp vấn đề để xem họ bỏ ra một số lượng tiền lớn để đánh đổi lại cái gì? Chúng tôi khẳng định 100% doanh nghiệp họ phát triển và doanh thu cao hơn từ việc bảo quản hiệu quả hơn sản phẩm của họ.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ chất lượng liên hệ ngay tới công ty Kikentech. Uy tín – chuyên nghiệp và hướng tới giá trị kinh tế khách hàng là tiêu chí làm kho lạnh của chúng tôi. Để được báo giá kho lạnh giá rẻ nhanh chóng quý vị liên hệ 0944 899 886. Rất hân hạnh được thi công lắp đặt kho lạnh của quý vị trong thời gian sớm nhất!