Home » Lắp đặt kho lạnh cấp đông, kho cấp đông, kho đông lạnh giá rẻ

Lắp đặt kho lạnh cấp đông, kho cấp đông, kho đông lạnh giá rẻ

Lắp đặt kho cấp đông lạnh giá rẻ

Kho lạnh cấp đông, kho cấp đông hay kho đông lạnh nhanh đều chỉ tới kho lạnh bảo quản sản phẩm với nhiệt độ âm rất sâu từ -25°C – -45°C. Với nhiệt độ này mọi thứ trong kho lạnh đều ở trạng thái đóng băng hết và rơi vào trạng thái rắn.

Lắp đặt kho lạnh cấp đông, kho cấp đông, kho đông lạnh chất lượng giá rẻ. Lắp đặt kho đông lạnh, lắp đặt kho cấp đông uy tín,hiệu quả. Làm kho lạnh cấp đông

Hình ảnh nhà hàng Sansan lắp đặt kho lạnh cấp đông tại Kikentech

Tại Kikentech chúng tôi đã thực hiện lắp đặt kho lạnh cấp đông, kho cấp đông kho đông lạnh trên dưới trăm dự án. Tuy không phổ biến nhiều như kho đông lạnh thường hay kho mát nhưng mỗi công trình kho lạnh đều có mục đích bảo quản sản phẩm riêng.

Lắp đặt kho lạnh nói chung hay lắp đặt kho cấp đông, kho đông lạnh đều phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng và có giá kho lạnh phù hợp. Công ty Kikentech là đơn vị chuyên thi công lắp đặt kho lạnh, vì vậy vấn đề tiết kiệm chi phí khi lắp đặt kho lạnh cấp đông cho quý vị luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm: Tình hình Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau quả dịp Tết 2018

Lắp đặt kho cấp đông giá rẻ bằng cách nào?

Để giảm thiểu chi phí làm kho lạnh, nhiều người thường hướng tới các máy lạnh cũ trên thị trường. Đây là sai lầm nghiêm trọng nhất nếu quý vị lựa chọn gửi gắm công trình kho lạnh của mình cho máy móc cũ. Bởi chỉ không tới 3 – 5 năm, máy móc đó sẽ rã rời không khác gì một đống sắt vụn.

Lắp đặt kho lạnh cấp đông, kho cấp đông, kho đông lạnh chất lượng giá rẻ. Lắp đặt kho đông lạnh, lắp đặt kho cấp đông uy tín,hiệu quả. Làm kho lạnh cấp đông

Lắp đặt kho đông lạnh, lắp đặt kho cấp đông liên hệ ngay Kikentech

Trong quá trình vận hành kho lạnh sử dụng máy móc cũ, tiếng ồn kêu to do động cơ cũ rất phiền phức. Hiệu suất làm lạnh của máy nén cũng kém đi làm máy chạy liên tục để giữ nhiệt rất tốn điện năng. Vỏ kho lạnh chi phí không quá cao nên thường thì mọi người mua mới. Tuyệt đối không sử dụng bê tông hoặc các vật liệu khác để thay thế vỏ kho. Lý do vì sao quý vị có thể ấn vào đây để xem chi tiết.

Nhiều người lại lựa chọn mua các dòng máy rẻ trên thị trường để tiết kiệm tiền lắp đặt kho lạnh. Vấn đề này chúng tôi không khuyên quý vị nên tìm hiểu kỹ về dòng máy mình sắp chọn mua. Bởi quý vị biết tại Việt Nam, hàng rẻ là của Trung Quốc. Đó là các lô hàng lỗi hoặc hiệu quả làm lạnh của kho lạnh kém bày bán trôi nổi trên thị trường.

Lựa chọn máy móc để lắp đặt kho đông lạnh hiệu quả mà giá rẻ

Tại Việt Nam có khá nhiều thương hiệu trên thị trường như Dorin, Fusheng, Copeland, Meluck, Bitzer, Danfoss, Emerson, Teccumseh… Nhưng gần đây quý vị mới nghe tới máy móc kho lạnh Sungjin Hàn Quốc trên các diễn đàn điện lạnh lớn ở Việt Nam. Để Kikentech chúng tôi so sánh chất lượng hiệu quả làm lạnh của máy móc kho lạnh các thương hiệu này là quý vị sẽ biết nên lựa chọn loại nào sẽ có giá thành rẻ và hiệu quả lắp đặt kho đông lạnh.

Lắp đặt kho lạnh cấp đông, kho cấp đông, kho đông lạnh chất lượng giá rẻ. Lắp đặt kho đông lạnh, lắp đặt kho cấp đông uy tín,hiệu quả. Làm kho lạnh cấp đông

Dàn lạnh công nghiệp Sungjin chuyên dụng lắp đặt kho đông lạnh

Máy móc Sungjin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hoạt động với hơn 30 năm trong lĩnh vực lạnh công nghiệp và là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc về điều hòa và lạnh công nghiệp. Tại Việt Nam, các sản phẩm cụm dàn lạnh công nghiệp, cụm máy nén dàn ngưng, hệ thống Chiller làm mát tòa nhà được Kikentech độc quyền phân phối. Vì vậy giá thành khi quý vị mua các dàn lạnh, cụm máy nén dàn ngưng này thông qua Kikentech chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với quý vị mua các sản phẩm khác trên thị trường qua tay nhiều đơn vị.

IMG_0948

Cụm máy nén dàn ngưng và cụm dàn lạnh công nghiệp Sungjin

Nếu xét về giá, sản phẩm máy móc Sungjin chỉ đắt hơn Trung Quốc, cái này thì chắc chắn rồi vì TQ bán với giá chất lượng kém nên cạnh tranh sao nổi. Xét về chất lượng thì máy móc Sungjin hiệu quả làm lạnh gấp 2,5 lần so với các máy móc Trung Quốc. Cộng thêm với việc tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ khi vận hành máy móc Sungjin, xét về lâu dài thì quý vị sẽ tiết kiệm được một khoản rất lớn.

Quý vị đang cần lắp đặt kho lạnh công nghiệp? Ấn vào đây để được tư vấn thiết kế lắp đặt kho lạnh công nghiệp chính xác và cụ thể nhất!

Lắp đặt kho cấp đông, kho lạnh cấp đông, kho đông lạnh giá rẻ hiệu quả

Máy móc Sungjin được kỹ sư lắp đặt và khách hàng đánh giá là vận hành êm khỏe, ổn định. Dưới đây là video chúng tôi quay trực tiếp tại công trình kho lạnh đang thi công. Nói máy móc Sungjin vận hành êm mượt như điều hòa quả không sai chút nào.

Lắp đặt kho cấp đông, lắp đặt kho đông lạnh uy tín chất lượng giá rẻ cùng Kikentech. Chi tiết báo giá lắp đặt kho lạnh liên hệ tới 0944.899.886 để được tư vấn thêm. Kikentech đồng hành cùng quý vị trên các công trình kho đông lạnh chất lượng!