Home » Lắp đặt kho lạnh cấp đông hiệu quả với máy móc kho lạnh Sungjin

Lắp đặt kho lạnh cấp đông hiệu quả với máy móc kho lạnh Sungjin

Kho lạnh cấp đông, kho đông lạnh và những điều cần biết

Kho lạnh cấp đông hay kho đông lạnhkho lạnh bảo quản sản phẩm với nhiệt độ -25°C → -45°C. Với nhiệt độ này mọi thứ trong kho lạnh đều rơi vào trạng thái đóng băng hết. Cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp phải thuộc loại cao cấp mới có thể đáp ứng được nguồn nhiệt này.

Lắp đặt kho lạnh cấp đông hiệu quả với máy móc công nghiệp Sungjin. Mua máy móc kho lạnh cấp đông, kho đông lạnh giá rẻ tại Kikentech sẽ giảm chi phí lắp đặt kho lạnh rất nhiều. Lắp đặt kho lạnh cấp đông, lắp đặt kho đông lạnh hiệu quả cùng cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp Sungjin.

Tại Việt Nam chưa thể sản xuất máy móc nào có thể cung cấp nguồn nhiệt lạnh như vậy mà chỉ có thể nhập khẩu từ châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản. Vấn để chọn máy móc để lắp đặt kho lạnh cấp đông phụ thuộc vào hiệu quả làm lạnh, bảo quản sản phẩm. Chính vì vậy lựa chọn máy móc kho lạnh luôn là nỗi trăn trở được mọi người quan tâm nhất.

Xem thêm: Kikentech tham gia giới thiệu sản phẩm máy móc Sungjin dịp Triễn lãm Quốc tế HVACR tại Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh hiệu quả cùng máy móc công nghiệp Sungjin

Các cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp Sungjin trong thời gian gần đây được nhắc tới rất nhiều từ kỹ sư lắp đặt kho lạnh, doanh nghiệp muốn làm kho lạnh.. Một phần là thương hiệu mới về Việt Nam từ 2017 nên mọi người tò mò nhưng một phần là từ những người đã sử dụng máy móc Sungjin họ phản hồi lại. Đó là các cụm máy dàn ngưng hoạt động ổn định, bền bỉ, ít ồn, tiết kiệm điện năng, có thể điều khiển nhiệt độ thông qua điện thoại, laptop…

Lắp đặt kho lạnh cấp đông hiệu quả với máy móc công nghiệp Sungjin. Mua máy móc kho lạnh cấp đông, kho đông lạnh giá rẻ tại Kikentech sẽ giảm chi phí lắp đặt kho lạnh rất nhiều. Lắp đặt kho lạnh cấp đông, lắp đặt kho đông lạnh hiệu quả cùng cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp Sungjin.

Đối với các thợ lắp đặt kho lạnh tay nghề chưa vững cũng có thể lắp đặt được bởi sản phẩm này được nhập nguyên cụm từ Hàn Quốc về chỉ mỗi đấu dây như điều hòa nữa là chạy. Thế nhưng chúng tôi khuyên nên lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín chuyên nghiệp để thi công kho lạnh. Bởi chỉ một thao tác sai hay không đạt chỉ tiêu sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kho lạnh và hiệu quả kinh tế của nó mang lại cho doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Triển vọng xuất khẩu nông sản 2018 tăng vì lắp đặt kho lạnh bảo quản

Đối với kho lạnh cấp đông, kho đông lạnh nên sử dụng các cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp chuyên dụng của Sungjin. Quý vị có thể sử dụng các dòng cụm máy nén dàn ngưng dòng PH một hay hai cấp đều được. Dàn lạnh quý vị có thể sử dụng các loại dòng SUK để hiệu quả hơn trong vấn đề làm đông lạnh kho lạnh.

Mua máy móc kho lạnh cấp đông, kho đông lạnh ở đâu?

Máy móc kho lạnh Sungjin tốt là vậy nhưng nên mua ở đâu để có giá rẻ nhất, bảo hành sản phẩm tốt nhất? Quý vị không còn phải băn khoăn nữa bởi Kikentech là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Sungjin tại Việt Nam. Mua tại công ty chúng tôi quý vị sẽ có giá thành rẻ nhất và được bảo hành đổi mới theo quy định của hãng.

Lắp đặt kho lạnh cấp đông hiệu quả với máy móc công nghiệp Sungjin. Lắp đặt kho lạnh cấp đông lạnh hiệu quả cùng cụm máy kho lạnh, dàn lạnh công nghiệp Sungjin

Ngoài Kikentech, hiện tại Việt Nam có khoảng 5 công ty đại lý phân phối cấp 1 sản phẩm Sungjin. Quý vị cũng có thể mua với giá rẻ thông qua các đại lý này của chúng tôi. Xu hướng sử dụng đồ Hàn Quốc trong thời gian gần đây ngày càng tăng lên. Tuy là thương hiệu mới về Việt Nam nhưng các nước ngành lạnh công nghiệp phát triển đã sử dụng trước.

Chi tiết báo giá máy móc vật tư kho lạnh liên hệ 0944.899.886 để được tư vấn chi tiết nhanh chóng chính xác. Kikentech hân hạnh cung cấp các vật tư máy móc lắp đặt kho lạnh cấp đông, kho đông lạnh chất lượng tới quý vị.