Home » Kho lạnh bảo quản » Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua

Tìm hiểu về sữa chua và quá trình lên men

Là sản phẩm bơ sữa được sản xuất bởi vi khuẩn lên men của sữa. Mọi loại sữa có thể dùng để làm sữa chua, nhưng trong cách chế tạo hiện đại, sữa bò được dùng nhiều nhất. Sữa chua là sản phẩm lên men lactic từ sữa bò tươi, sữa bột hay sữa động vật nói chung. Sau khi đã khử chất béo và thanh trùng vi khuẩn gây bệnh bằng phương pháp tiệt trùng Pasteur ở nhiệt độ 80-90 °C.

  • Sữa lên men thành sữa chua do vi khuẩn lactic và hiện tượng này gọi là lên men lactic.
  • Sữa chua có vị sánh, sệt do vi khuẩn lactic đã biến dịch trong sữa thành dịch chứa nhiều axit lactic: đường lắc-tô-zơ + (xt)vi khuẩn lactic –> axit lactic + năng lượng (ít).
  • Từ đó làm cho độ pH trong sữa giảm thấp, gây kết tủa Casein (một loại protein trong sữa) từ đó làm sữa từ lỏng trở thành sệt.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua giúp sữa chua tươi lâu, không bị hỏng. Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua có hiệu quả kinh tế, lâu hơn, nhiều hơn

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua

Xem thêm: Công ty thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm

Sản phẩm thiết yếu được ưa chuộng trên thị trường

Nhu cầu trên thị trường về sữa tươi, sữa chua những năm gần đây là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì sữa tươi, sữa chua không thể thiếu được do lợi ích to lớn mà nó đem lại.

Nhiều loại sữa tươi và sữa chua được lên men tự nhiên mà chưa qua khâu xử lý nhiệt nên chế độ bảo quản được chú ý chặt chẽ khắt khe để sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Cách bảo quản sữa và nhiệt độ bảo quản tốt nhất

Theo các chuyên gia trong ngành sản xuất sữa đưa ra mức nhiệt độ để bảo quản sữa ở mức từ 40C đến 80C. Hạn chế tối đa việc giữa sữa chua ở nhiệt độ trên 80C. Hạn chế việc lắc, nghiêng bao bì, thùng chứa sữa để tránh ảnh hưởng tới cấu trúc của sữa. Không được bảo quản sữa ở nhiệt độ đông đá vì có thể làm cho cấu trúc cũng như hương vị của sữa không còn được như nguyên vẹn.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua giúp sữa chua tươi lâu, không bị hỏng. Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua có hiệu quả kinh tế, lâu hơn, nhiều hơn

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi

Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm về sữa chua nhiều như vậy thì việc lắp đặt kho lạnh tiện dụng cho bảo quản là rất cần thiết.

Để bảo quản ở nhiệt độ yêu cầu, công ty cổ phần công nghệ Kikentech Việt Nam chuyên cung cấp hệ thống kho lạnh bảo quản sữa, thiết kế tư, tư vấn, lắp đặt kho lạnh chứa sữa với chế độ bảo hành, bảo trì tối ưu nhất…

Với nhiều năm làm trong ngành lạnh công nghiệp, có đội ngũ được đào tạo và làm việc tại Hàn Quốc, cùng với đội kỹ thuật có tay nghề vê lĩnh vực điện lạnh, doanh nghiệp chúng tôi luôn:

  • Làm việc khoa học và chuyên nghiệp
  • Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm trong công việc
  • Thời gian bảo trì, khắc phục khi có sự cố 24/24
  • Giá cả tốt nhất…

Xem chi tiết: Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi của công ty Kikentech

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua liên hệ ngay Kikentech

Tại Việt Nam, Kikentech là đơn vị lắp đặt bảo quản uy tín được nhiều người gửi gắm công trình. Ngoài làm kho lạnh, chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm lạnh công nghiệp của Hàn Quốc. Hiện tại chúng tôi đang độc quyền phân phối sản phẩm Sungjin như dàn lạnh công nghiệp, cụm máy nén dàn ngưng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi, lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua uy tín giá rẻ. Quý vị có nhu cầu lắp kho hay mua các sản phẩm chất lượng vui lòng liên hệ tới 0944.899.886 để biết thêm thông tin chi tiết. Báo giá kho lạnh bảo quản ấn vào đây để xem chi tiết, nhận các tin tức dự án mới của chúng tôi tại https://kikentech.com