Home » Kho lạnh bảo quản » lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ

lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ

Bên cạnh các kho đông bảo quản thịt, hải sản thì các kho lạnh bảo quản thực phẩm, rau củ được các nhà hàng sử dụng rất nhiều là kho mát với nhiệt độ dương.

Lãnh đạo công ty Kikentech ghé thăm công trình

Mặc dù rất bận với khối lượng công việc khủng lồ nhưng Ban Lãnh đạo công ty kikentech vẫn dành thời gian ghé thăm những công trình mà anh, em thợ lắp đặt. Lắng nghe những phản hồi của khách hàng trong quá trình thi công cũng như sử dụng kho. Nên khách hàng cực kì an tâm sử dụng Kho lạnh mà Kikentech cung cấp.

Thiết bị lạnh Sungjin

Dàn lạnh SungJin Hàn Quốc

Loại Dàn lạnh, Cụm máy nén dàn ngưng sử dụng kho kho mát bảo quản rau củ đều là hãng SungJin nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, đầy đủ CO-CQ.

Cụm máy nén dàn ngưng hãng Sungjin Hàn Quốc

Hệ thông lạnh hãng SungJin Hàn Quốc do công ty Kikentech phân phối cam kết kho mát bảo quản rau củ luôn ở  nhiệt độ thích hợp, rau củ vừa tươi, vừa ko làm hư hỏng do quá lạnh.

Hệ thống vỏ kho và Tủ điện

Tủ điện động lực và điều khiển

Vỏ tủ được sơn tĩnh điện, có các công tắc điều khiển, đồng hồ hiển thị nhiệt độ trên tủ, Xả đá dàn lạnh tự động theo chu kỹ đã đặt sẵn.

Đối với kho lạnh bảo quản rau củ này Công ty Kikentech thiết kế và xây dựng nhiệt độ bảo quản từ 2-8 độ C để bảo đảm rau củ luôn được tươi ngon.

Panel sử dụng cho kho bảo quản rau củ

Trần vách cách nhiệt cách nhiệt được làm bằng vỏ cách nhiệt EPS hoặc PU đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định trong kho và cũng để tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Bên ngoài kho lạnh

Kho lạnh sử dụng cửa bản lề, có cơ cấu an toàn cho việc mở từ bên trong. Hai mặt bọc inox  SUS 304 dày 0.5mm. Độ dày khung bao 100mm (panel dày 100mm) và tay khóa bằng inox.

Một số hình ảnh khác

>>>Xem thêm các bài viết về lắp đặt kho lạnh của công ty chung tôi tại đây

 

 

Ban Lãnh đạo công ty Kikenetch hướng dẫn, giải thích rất kỹ cho khách hàng bằng thực tế, bằng trực tiếp, chứ không giải thích qua loa, đại khái và mông lung.

Làm hết mình, hết lòng vì khách hàng, vì uy tín và vì chất lượng.

Tùy theo mục đích sử dụng mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh phù hợp với từng đối tượng. Đảm bảo cho sản phẩm luôn tươi ngon. Sản phẩm được bảo quản với thời gian lâu nhất, tốn ít năng lượng nhất mà vẫn giữ được các thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm.Tránh những tổn thất không mong muốn đến sản phẩm bảo quản của khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty Kikentech để được tư vất tốt nhất!

Hotline: 0944899886