Home » Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau xanh ở Vĩnh Phúc

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau xanh ở Vĩnh Phúc

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau xanh ở Vĩnh Phúc

Có thể nói Vĩnh Phúc là tỉnh có diện tích trồng rau lớn. Là tỉnh có lợi thế về khí hậu thích hợp cho rau phát triển và sinh trưởng. Diện tích trồng rau tăng, không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của địa phương mà còn tạo thành vùng đệm, cung cấp rau an toàn cho Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Lý do lựa chọn kho lạnh để bảo quản rau tươi

Trên thực tế có rất nhiều phương pháp để bảo quản rau xanh tuy nhiên hiệu quả đem lại không cao. Những cách bảo quản thông thường chỉ bảo quản được trong thời gian ngắn.  Khối lượng rau hạn chế, và không giữ được lâu dài.

lap dat kho lanh bac giang 7-min

Không chỉ ở Vĩnh Phúc, Công ty Kikentech còn thực hiện làm kho lạnh trên nhiều tỉnh thành khác nhau. Xem chi tiết dự án thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Thái Bình

Bảo quả rau xanh bằng kho lạnh được xem là tối ưu nhất vì chi phí rẻ, chứa được khối lượng nhiều, thời gian kéo dài lâu.

Lợi ích của kho lạnh bảo quản rau xanh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau xanh là phương pháp bảo quản hiệu quả nhất hiện nay. Số lượng bảo quản nhiều, nhất là vào mùa hè nắng nóng, nhiệt độ có thể lên đến 40°C. Phương pháp bảo quản rau củ quả trong kho lạnh bảo quản sẽ giữ được vị tươi ngon của sản phẩm. Bảo quản ở thời gian lâu hơn, xanh tươi hơn, mang lại giá trị cao về về bài toán kinh tế.

lap dat kho lanh bac giang 1-min

Lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Vĩnh Phúc – Lắp đặt kho lạnh ở Vĩnh Phúc tiêu chuẩn Nhật Bản công nghệ Hàn Quốc

Quá trình bảo quản rau xanh đúng cách

Cần sơ chế rau quả trước khi làm lạnh đông nhanh trên dây chuyền lạnh, bảo quản ở nhiệt độ trên đến khi sử dụng.

Hiện nay lắp đặt kho lạnh bảo quản rau xanh để cung cấp đến những đầu mối buôn trên thành phố lớn đang được  ưa chuộng. Sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, như kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh cấp đông,… Với các loại rau xanh, củ, quả nông sản sau khi thu hoạch sẽ được cho vào hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản để bảo quản tươi mát trong không khí kín. Thường bảo quản ở nhiệt độ từ 2°C đến 10°C. Đảm bảo an toàn và giữ cho nông sản được tươi lâu dài trong quá trình sử dụng, vận chuyển hay xuất khẩu.

Một số hình ảnh lắp đặt kho lạnh bảo quản rau xanh ở Vĩnh Phúc

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau xanh ở Vĩnh Phúc

Lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Vĩnh Phúc – Lắp đặt kho lạnh ở Vĩnh Phúc

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau xanh ở Vĩnh Phúc. Lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Vĩnh Phúc, lắp đặt kho lạnh ở Vĩnh Phúc bảo quản rau tươi, rau xanh, rau sạch

Tham khảo thêm dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây công ty Kikentech vừa thực hiện

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau xanh ở Vĩnh Phúc. Lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Vĩnh Phúc, lắp đặt kho lạnh ở Vĩnh Phúc bảo quản rau tươi, rau xanh, rau sạch

Lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Vĩnh Phúc – Lắp đặt kho lạnh ở Vĩnh Phúc

Lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Vĩnh Phúc liên hệ ngay Kikentech

Lắp đặt kho lạnh ở Vĩnh Phúc giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết. Quý vị chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới 0944.899.886 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá lắp kho lạnh.

Kikentech không chỉ là đơn vị lắp kho lạnh uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam mà còn là đơn vị cung cấp các dòng máy cao cấp của Hàn Quốc. Hiện tại Kikentech đang độc quyền phân phối cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp, hệ thống chiller điều hòa trung tâm của Sungjin. Quý vị có thể mua giá rẻ hoặc làm đại lý phân phối đều được.