Home » Lắp đặt kho lạnh » Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Quảng Ninh

Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Quảng Ninh

Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Quảng Ninh

Quảng ninh là tỉnh phía đông bắc Việt Nam, nơi phát triển mạnh và đa dạng các sản phẩm. Đây cũng là nơi có lượng hải sản và thực phẩm lớn trong khu vực. Vấn đề bảo quản sản phẩm tránh hư hại đang được người dân tỉnh Quảng Ninh đẩy mạnh trong các năm gần đây.

Xem thêm : Dịch vụ sữa chữa lắp đặt kho lạnh bảo quản 

Để bảo quản được số lượng lớn về hải sản, thực phẩm, nhất vào mùa hè nắng nóng tại Miền Bắc thì vấn đề bảo quản luôn được các chủ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn chú trọng ưu tiên hàng đầu. Mục đích là bảo quản thủy hải sản, thực phẩm tươi lâu hơn. Giữ được nguyên vị của sản phẩm bằng cách hạ nhiệt xuống thấp nhanh.

Giúp bạn hiểu rõ hơn về kho lạnh bảo quản

Kho bảo quản lạnh là kho được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, rau quả. Các sản phẩm của công nghiệp hoá chất, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nhẹ… Hiện nay kho bảo quản lạnh được sử dụng rất rộng rãi và chiếm tỷ lệ lớn nhất trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

Các dạng mặt hàng bảo quản bao gồm

– Kho bảo quản lạnh thực phẩm chế biến như: thịt, hải sản, đồ hộp…
– Kho bảo quản lạnh nông sản thực phẩm hoa quả.
– Bảo quản các sản phẩm y tế, dược liệu.
– Kho bảo quản sữa.
– Kho bảo quản và lên men bia.
– Bảo quản các sản phẩm khác.

Tác dụng của việc lắp kho lạnh bảo quản

Ở nhiệt độ thấp các phản ứng sinh hoá trong nguyên liệu giảm xuống. Trong phạm vi hoạt động bình thường cứ hạ 10ºC thì các phản ứng sinh hoá giảm xuống 1/2÷1/3. Khi hạ xuống rất thấp sẽ làm ức chế các hoạt động về sinh lý của vi khuẩn cũng như nấm men.

Dưới tác dụng của nhiệt độ thấp, nước trong động vật thuỷ sản bị đóng băng làm cơ thể động vật bị mất nước. Vi khuẩn thiếu nước nên giảm phát triển và bị tiêu diệt. Nói chung khi nhiệt độ hạ xuống thấp thì chỉ có tác dụng kiềm chế vi khuẩn hơn là giết chết chúng.

Một số hình ảnh về lắp đặt kho lạnh ở Quảng Ninh

Chi tiết dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Quảng Ninh. Báo giá thiết kế kho lạnh, cung cấp lắp đặt kho lạnh, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Quảng Ninh

Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Quảng Ninh

Chi tiết dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Quảng Ninh. Báo giá thiết kế kho lạnh, cung cấp lắp đặt kho lạnh, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Quảng Ninh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng ở Quảng Ninh

Kikentech đã thực hiện khoảng 5 dự án kho lạnh tại Quảng Ninh tính tới thời điểm hiện tại. Quý vị cũng có thể bắt gặp các công trình kho lạnh của chúng tôi rải rác khắp tỉnh thành trên toàn quốc. Nói về lắp đặt kho lạnh không thể không nhắc tới Kikentech.

Xem chi tiết dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng nhất Việt Nam của công ty Kikentech

Ngoài thi công lắp đặt kho lạnh, Kikentech còn độc quyền phân phối sản phẩm Sungjin Hàn Quốc tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ lực như cụm dàn lạnh công nghiệp, hệ thống chiller, cụm máy nén dàn ngưng. Quý vị có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hay mua sản phẩm liên hệ ngay tới 0944.899.886. Cảm ơn quý vị đã đồng hành và tin tưởng Kikentech!