Home » Lắp đặt kho lạnh » Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối ở Hưng Yên

Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối ở Hưng Yên

Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối ở Hưng Yên

Chuối là loại cây nhiệt đới, được trồng phổ biến ở nhiều Quốc Gia và lượng xuất khẩu chuối đứng đầu về khối lượng và thứ 2 về kim ngạch, chỉ sau trái cam trong tổng lượng xuất khẩu trái cây trên thế giới.

Các yếu tố đến quá trình chuối chín

  • Nhiệt độ: Cường độ hô hấp của trái tăng cao khi nhiệt độ của môi trường bảo quản tăng. Cường độ hô hấp tăng đến giá trị cực đại thì làm cho trái chín hoàn toàn.
  • Ẩm độ: Đây là yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ bay hơi nước trong trái. Môi trường có ẩm độ thấp thì làm cho trái mất hơi nước, nhanh chóng héo và các hoạt động sinh lý mất cân bằng làm giảm giá trị cảm quan của trái sau khi xử lý lên màu.
  • Độ chín của trái: Trái cần được thu hoạch đúng độ chín sinh lý các thành phần sinh lý, sinh hóa trong trái đầy đủ nhằm tạo điều kiện cho quá trình xử lý có hiệu quả và tạo trái có màu sắc và chất lượng sau xử lý.
  • Nồng độ ethylene: chuối là loại trái có tăng đột phát hô hấp nên khi xử lý ethylene ngoại sinh có thể làm trái chín nhanh rõ rệt.

Dự án cung cấp kho lạnh bảo quản chuối xanh xuất khẩu ở Hưng Yên

Để hạn chế sự hư hỏng, làm tăng giá trị dinh dưỡng, tăng thời gian bảo quản từ đó làm tăng giá trị bảo quản chuối, Công Ty KIKENECH xin giới thiệu một số biện pháp bảo quản chuối như:

Chuối quả cần thu hoạch đúng độ tuổi, đồng thời bảo quản trong kho lạnh, với nhiệt độ khoảng 12°C đến 16°C. Trong thời gian bảo quản trong kho lạnh cần kiểm tra kỹ thông số như nhiệt độ, độ ẩm, thành phần không khí C02,… phải đảm bảo thông gió để giữ C02 không tăng và thải bớt khí etylen sinh ra từ quá trình bảo quản, kéo dài thời gian bảo quản.

Xem chi tiết dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản tại Bắc Ninh

Kikentech luôn thấu hiểu khách hàng

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Kikentech Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản chuối, kho lạnh bảo quản hoa quả, kho lạnh bảo quản nông sản,…với kích thước và nhiệt độ theo yêu cầu từ khách hàng. Kho lạnh bảo quản đạt tiêu chuẩn như máy móc công nghệ cao giảm tiết kiệm điện năng, hệ thống kho lạnh vững chắc bền bỉ, các thiết bị điện tự động điều chỉnh nhiệt độ, báo động khi nhiệt độ vượt mức cài đặt…

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng kho lạnh bảo quản do Công ty chúng tôi đem lại.

Hình ảnh lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối tại Hưng Yên

Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối ở Hưng Yên

Dự án kho lạnh bảo quản chuối ở Hưng Yên

Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối ở Hưng YênKho lạnh bảo quản chuối

Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối ở Hưng Yên. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, chuối tại Hưng Yên. Lắp kho lạnh bảo quản Hưng Yên Lh 0944.899.886

Hoàn thiện dự án kho lạnh bảo quản chuối

Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối ở Hưng Yên. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, chuối tại Hưng Yên. Lắp kho lạnh bảo quản ở Hưng Yên Lh 0944.899.886

Bảo quản chuối xanh xuất khẩu

 Đơn vị lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín nhất Việt Nam

Kikentech là công ty chuyên lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông, kho mát. Các dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm được công ty chúng tôi lắp đặt khắp toàn quốc. Quý vị có thể tìm thấy các dự án lớn nhỏ ở khắp tỉnh thành.

Tham khảo : Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi tại Ninh Bình

Ngoài lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm, công ty chúng tôi còn cung cấp các cụm máy kho lạnh, cụm dàn lạnh công nghiệp hãng Sungjin Hàn Quốc. Chi tiết quý vị liên hệ 0944.899.886 để biết thêm báo giá và mua máy móc giả rẻ.