Home » Lắp đặt kho lạnh » Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản ở Bắc Ninh

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản ở Bắc Ninh

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản ở Bắc Ninh

Các loại rau, củ, quả nông sản sau khi thu hoạch sẽ được cho vào hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản để bảo quản tươi mát trong không khí kín. Đảm bảo an toàn và giữ cho nông sản được tươi lâu dài trong quá trình sử dụng, vận chuyển hay xuất khẩu. Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản ở Bắc Ninh.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Nam Định

Lắp đặt kho lạnh nông sản, kho lạnh bảo quản nông sản. Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản ở Bắc Ninh

Kho lạnh nông sản nhằm mục đích bảo quản nông sản tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, là nơi bảo quản tươi mát, không khí kín đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được sản phẩm tươi mát lâu hơn. Đó là lí do vì sao kho lạnh bảo quản được sử dụng rộng rãi ở các nước Âu Mỹ, Hàn, Nhật và các nước phát triển trong đó có Việt Nam. Một số ưu điểm kho lạnh bảo quản nông sản như:

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt.
  • Tiết kiệm điện cho doanh nghiệp rất nhiều.
  • Dễ xếp hàng cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh.
  • Chứa đựng được hàng hoá với số lượng lớn.
  • Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
  • Nhiệt độ kho lạnh có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

lắp đặt kho lạnh ở bắc ninh

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh ở Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh nằm phía đông Hà Nội chỉ đi qua cầu Thanh Trì một đoạn là tới. Kinh tế tỉnh trong vài năm trở lại đây tăng vọt đi đầu trong các tỉnh Đồng Bằng Bắc Bộ. Cùng với các khu công nghiệp lớn mọc lên, các nông sản chủ lực như khoai tây, cà rốt… trở thành nguồn thu nhập chính của bà con nông dân.

Tham khảo: Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo tại KCN Phố Nối Hưng Yên

Người dân Bắc Ninh có tri thức uyên bác bậc nhất nhì đất nước, việc bảo quản sản phẩm sau khi thu hoạch luôn đặt ra đầu tiên khi bà con có ý phát triển kinh tế. Tại Bắc Ninh, công ty chúng tôi đã lắm đặt ít nhất 30 kho lạnh bảo quản. Trong đó có một số kho lạnh được liệt kê vào loại lớn và làm mẫu để chúng tôi dẫn khách tới tham khảo các công trình kho lạnh.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản ở Bắc Ninh. Lắp đặt kho lạnh nông sản, kho lạnh bảo quản nông sản. lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản ở Bắc Ninh. Liên hệ 0944.899.886 để tư vấn báo giá lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh

Kho lạnh bảo quản khoai tây – lắp đặt kho lạnh ở Bắc Ninh

Lắp đặt kho lạnh tại công ty Kikentech có lợi ích gì?

Công ty Kikentech là nhà thầu lắp đặt kho lạnh uy tín nhất Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng. Các công trình kho lạnh sử dụng máy móc nhập khẩu nguyên cụm từ châu âu, nhật bản, hàn quốc. Trong đó đặc biệt là sử dụng các máy móc kho lạnh Sungjin để lắp đặt. Công ty chúng tôi độc quyền phân phối sản phẩm này nên giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu mua các loại máy khác. Chi phí mua dàn lạnh và cụm máy nén dàn ngưng là đắt nhất so với tổng công trình nên chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí lắp đặt.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản ở Bắc Ninh. Lắp đặt kho lạnh nông sản, kho lạnh bảo quản nông sản. Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản ở Bắc Ninh liên hệ 0944.899.886

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh ở Bắc Ninh uy tín chất lượng

Liên hệ ngay tới công ty Kikentech qua hotlien 0944.899.886 để được tư vấn báo giá lắp đặt kho lạnh nhanh chóng chi tiết miễn phí. Chúng tôi hân hạnh được thi công làm kho lạnh của quý vị trong thời gian sớm nhất, Xin cảm ơn.