Home » Kho lạnh bảo quản » Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm

Những điều cần biết về nấm

Nấm từ lâu đã được xem như nguồn dinh dưỡng mạnh mẽ ngăn ngừa phòng bệnh rất tốt. Trong nấm chứa nhiều khoáng chất và sinh tố như: Sắt, salen, đồng, beta – Glucans, calci và photpho. Thực phẩm này tốt cho mọi người, nhất là người già, phụ nữ, trẻ em… Nấm sau khi thu hái cần chú ý cách bảo quản hoặc chế biến nếu sử dụng dần hoặc xuất bán cho tiêu dùng và xuất khẩu….

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm, báo giá dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm. Làm phòng mát, kho mát nuôi trồng bảo quản nấm. Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm

Công trình kho lạnh bảo quản nấm

Xem thêm: Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc dược của công ty Kikentech

Nhiệt độ thích hợp để bảo quản nấm

Để duy trì và bảo quản các chất trong nấm nên cần ở nhiệt độ nhất định từ +2°C đến +5°C. Đối với nấm khô, cần làm khô tới mức tối đa bằng 10 – 13 % bằng cách sấy khô. Để duy trì được nhiệt độ đảm bảo quá trình bảo quản nấm thích hợp nhất.

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại Hàn Quốc về lĩnh vực điện lạnh sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về hệ thống kho lạnh. Với tiêu chí: chất lượng hàng đầu, khách hàng trên hết, công nghệ tân tiến!

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm, báo giá dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm. Làm phòng mát, kho mát nuôi trồng bảo quản nấm. Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm

Kho lạnh bảo quản nấm sau khi thu hoạch

Tham khảo thêm dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua thơm ngon bổ dưỡng của Kikentech

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm, báo giá dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm. Kho lạnh bảo quản nấm hotline 0944899886

Quá trình bảo quản nấm trong kho lạnh công nghiệp

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm uy tín chuyên nghiệp ở đâu?

Công ty Kikentech là nhà thầu lắp đặt kho lạnh uy tín nhất Việt Nam chuyên sử dụng các máy móc công nghệ cao của Châu Âu, Nhật, Hàn. Đặc biệt hiện tại đang độc quyền phân phối sản phẩm Sungjin Hàn Quốc nên chúng tôi cung cấp với giá xuất xưởng.

Máy móc Sungjin ưu việt hơn hẳn các máy móc kho lạnh trên thị trường, tuy là thương hiệu mới tại VN nhưng là thương hiệu nổi tiếng tại HQ và châu Á.

Chi tiết báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm và mua các máy móc kho lạnh Sungjin quý vị liên hệ tới 0944.899.886. Truy cập https://kikentech.com để được update thông tin sản phẩm và dự án kho lạnh của chúng tôi.