Home » Kho lạnh bảo quản » Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả chất lượng giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả chất lượng giá rẻ

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả giúp thực phẩm lâu bị héo hơn. Chất lượng của hoa quả khi được bảo quản bằng kho lạnh không giảm đáng kể sau khoảng thời gian dài. Từ đó giúp giá trị kinh tế của hoa quả không bị hao hụt nhiều, doanh nghiệp phát triển.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả giúp doanh nghiệp phát triển

Tại sao phải bảo quản hoa quả?

Bảo quản hoa là rất cần thiết vì vốn dĩ là hoa tươi nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết mà làm cho hoa khô héo. Bảo quản trái cây là cách hữu hiệu nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như của người tiêu dùng. Tránh những bệnh nguy hiểm do ăn phải trái cây ôi thiu, độc hại.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả chất lượng giá rẻ

Trái cây hoa quả là những thứ rất dễ hỏng trong một thời gian ngắn. Thời tiết ở Việt Nam cũng không thích hợp để lưu trữ các loại hoa quả với số lượng lớn trong thời gian dài. Thay vì dùng thuốc bảo quản để hoa quả được tươi lâu chúng ta nên lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả.

Xem chi tiết dự án thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản kem cho siêu thị mini tại đây

Những biến chứng của hoa quả khi không được bảo quản đúng cách

Hoa nếu không được bảo quản đúng cách sẽ gây ra dập nát, khô héo, mất lợi ích kinh tế.

Trái cây không được bảo quản tốt sẽ bị dập hư, từ vết dập đó, vỏ sẽ  bị bong ra và nhiễm khuẩn. nhiễm trùng bệnh từ các vi khuẩn và ký sinh trùng từ ngoài xâm nhập vào.

Đối với những loại trái cây có độ ngọt cao thì dễ bị hư hỏng hơn, do độ đường trong trái cây lên men tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Khi ăn phải những trái cây này sẽ gây khó chịu, buồn nôn thậm chí là tiêu chảy rất nguy hiểm

Nghiên cứu kỹ về mặt hàng Công ty cổ phần cơ điện lạnh Kikentech đã cho ra quy trình lắp đặt phù hợp nhất để bảo quản hoa quả được lâu hơn.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả chất lượng giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả chất lượng giá rẻ

Lợi ích của việc dùng kho lạnh bảo quản hoa quả

  1. Luôn giữ được vị tươi của hoa quả.
  2. Đảm bảo chất dinh dưỡng.
  3. Bảo quản với số lượng lớn.
  4. Không có chất độc hại.

Hình ảnh lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả Kikentech

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả chất lượng giá rẻ

Kho lạnh bảo quản hoa quả

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả chất lượng . Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa, lắp đặt kho lạnh bảo quản quả, kho lạnh bảo quản thực phẩm hoa quả tươi

Kho lạnh sau khi hoàn thiện vỏ

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả trái cây chất lượng . Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa, lắp đặt kho lạnh bảo quản quả, kho lạnh bảo quản hoa quả tươi

Cụm dàn ngưng kho lạnh

Kikentech – đơn vị lắp kho lạnh bảo quản hoa quả tươi uy tín

Kikentech là đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản hoa quả tươi uy tín nhất Việt Nam. Quý vị có thể bắt gặp các công trình kho lạnh bất kỳ ở tỉnh thành nào trong nước. Vì vậy quý vị không còn phải lo lắng nhiều về việc tìm đơn vị lắp đặt nữa.

Xem chi tiết dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản bia ở Hà Nội

Ngoài lắp đặt kho lạnh, Kikentech còn cung cấp các cụm máy nén dàn ngưng, dàn lạnh công nghiệp, hệ thống Chiller hãng Sungjin Hàn Quốc. Chi tiết lắp đặt hay báo giá lắp đặt, quý vị liên hệ tới 0944.899.886 để biết thêm thông tin.