Home » Kho lạnh bảo quản » Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản ở Hải Phòng

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản ở Hải Phòng

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản ở Hải Phòng

Là một thành phố ven biển càng ngày càng hoàn thiện với nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Khi nhắc đến Hải Phòng ai trong chúng ta cũng liên tưởng đến một vùng đất của cảng biển. Với lượng tàu bè đánh bắt dày đặc, là nơi cũng cấp lượng thủy hải sản lớn cho thị trường.

Sự góp mặt của hải sản trong các bữa ăn

Hải sản tươi sống hiện nay càng ngày càng đa dạng và phong phú về chủng loại. Nhất là các món ăn ngon được chế biến từ hải sản tươi sống đều rất ngon miệng và giàu chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Các gia đình hiện nay đã thường xuyên mua hải sản tươi sống về nhà để thưởng thức nhiều hơn nhưng nếu không ăn ngay mà muốn để lại ăn sau thì bạn phải biết cách bảo quản để giữ cho chúng vẫn còn tươi như ban đầu.

Xem chi tiết dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi ở Hà Nội mà công ty Kikentech vừa thi công hoàn thiện.

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản ở Hải Phòng. Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản, lắp đặt kho lạnh tại Hải Phòng. Lắp kho lạnh bảo quản hải sản HP

Hình ảnh thi công Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản ở Hải Phòng

Để bảo quản được số lượng lớn về hải sản, thực phẩm, nhất vào mùa hè nắng nóng tại Miền Bắc thì vấn đề bảo quản luôn được các chủ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn chú trọng ưu tiên hàng đầu. Mục đích là bảo quản thủy hải sản, thực phẩm tươi lâu hơn, giữ được nguyên vị của sản phẩm bằng cách hạ nhiệt xuống thấp nhanh.

Mục đích của việc bảo quản hải sản

Bảo quản sản phẩm hải sản giữ được sự tươi ngon, đảm bảo chất lượng, tránh sự nhiễm khuẩn gây nguy hại tới sức khỏe người tiêu dùng.

Mục đích của quá trình lạnh đông hải sản là hạ nhiệt độ xuống thấp. Vì vậy làm chậm lại sự ươn hỏng và sản phẩm được tan giá sau thời gian bảo quản lạnh đông hầu như không bị thay đổi tính chất ban đầu của nguyên liệu tươi.

Bảo quản lạnh và lạnh đông thường được áp dụng khi hải sản xuất khẩu. Hải sản lạnh đông xuất khẩu thường rất quan trọng với các nước đang phát triển do giá thành sản phẩm cao như tôm lạnh đông, mang lại thu nhập có giá trị cao so với các loại sản phẩm thực phẩm khác tiêu thụ nội địa.

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản ở Hải Phòng. Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản, lắp đặt kho lạnh tại Hải Phòng. Lắp kho lạnh bảo quản hải sản HP

Hệ thống kho lạnh bảo quản hải sản tại Hải Phòng

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản tươi mát

 • Kích thước kho: 4L + 3W + 2,5H.
 • Tổng diện tích kho: 30 m3
 • Bảo quản ở dải nhiệt độ: 20C  ~  80C..

Kho lạnh bảo quản hải sản kho đông

 • Kích thước kho: 3L + 3W +2L.
 • Tổng diện tích kho: 18 M3.
 • Bảo quản ở dải nhiệt độ: -150C  ~  -180C.
 • Vỏ kho lạnh được cấu tạo từ các tấm panel cách nhiệt bằng Polyurethan (PU)có camlocking trong.
 • 45 – 47 kg/m3. ai mặt của panel bọc INOX calorbon dày 0,45mm.
 • Vỏ kho  được cán sóng 2 mặt giúp tăng độ cứng cáp và thẩm mỹ công trình.
 • Trần, vách: panel PU dày 100mm tỷ trọng 45- 47 kg/m3.
 • Nền: dùng panel PU dày 100mm tỷ trọng 45 – 47 kg/m3.

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản ở Hải Phòng. Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản, lắp đặt kho lạnh tại Hải Phòng. Lắp kho lạnh bảo quản hải sản HP

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản tại Hải Phòng liên hệ ngay Kikentech

Kikentech là đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín khắp cả nước. Với các công trình rải khắp mọi tỉnh thành, bất kỳ ở đâu quý vị cũng có thể thấy. Lắp đặt kho lạnh bảo quản tại Hải Phòng uy tín, nhanh gọn nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua 0944.899.886.

Có thể bạn quan tâm: Công ty Kikentech tiến hành thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Nghệ An

Không chỉ thi công kho lạnh, chúng tôi còn cung cấp các máy móc lạnh công nghiệp. Hiện nay chúng tôi đang độc quyền phân phối các sản phẩm Sungjin Hàn Quốc. So với các máy móc sử dụng thì tiết kiệm điện, giá chỉ đắt hơn trung quốc nhưng chất lượng vượt trội hơn nhiều. Quý vị có thể lấy máy tại công ty chúng tôi với giá gốc hoặc đặt làm đại lý phân phối.