Home » Kho lạnh bảo quản » Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi ở Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi ở Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi ở Hà Nội

Bia tươi càng uống lạnh càng ngon, không ai uống nóng tại nhiệt độ thường của môi trường cả. Chính vì vậy cần phải lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi để làm hài lòng khách hàng.

Mục đích của việc lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi

Bảo quản bằng tủ bảo ôn hay tủ lạnh thường thì được số lượng quá ít. Đối với các cửa hàng hoặc siêu thị.. số người uống bia nhiều thì vấn đề lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi là cực kỳ cần thiết.

Việc bảo quản bia đặc biệt là bia tươi không chỉ đơn giản là mua về rồi xếp chúng trong ngăn tủ lạnh. Theo các chuyên gia, trên thực tế, bạn cần có kỹ thuật để làm việc đó.

Kikentech lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi ở Hà Nội, lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hà Nội. Thi công làm kho lạnh bảo quản uy tín tại Hà Nội

Mục đích của việc bảo quản bia tươi là cung cấp đúng nhiệt độ cho bia để bia luôn giữ nguyên chất lượng và hương vị tại nơi sản xuất hay cửa hàng bán bia.

Xem thêm: Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả tại Hà Nội

Những cách bảo quản bia thông dụng nhất

Với sự phát triển về khoa học kỹ thuật ngày nay, thì phương pháp lắp đặt kho lạnh bảo quản bia thường có 3 cách thông dụng là:

  • Bảo quản khô: Là phương pháp bảo quản bằng tủ lạnh hoặc kho lạnh ở nhiệt độ thường từ 0°C đên 2°C.
  • Bảo quản nước: Là phương pháp bảo quản bằng đá cây hoặc bể nước có lắp máy làm đá lạnh.
  • Bảo quản khô nước: Là phương pháp bảo quản bằng tủ lạnh hoặc kho lạnh đặt nhệt độ từ 5°C đến 7°C. Khi gần bán lấy ra ủ thêm bằng đá cây hoặc bể nước đá.

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc bảo quản bia tươi

Tùy thuộc vào từng mô hình kinh doanh về số lượng và sự nắm rõ về cách bảo quản khác nhau mà chọn phương án bảo quản cho phù hợp. Ngoài phương pháp lựa chọn cách bảo quản, nhất là vào mùa hè thì còn một số yếu tố khác làm ảnh hưởng tới chất lượng bia tươi như:

  • Bom bia trước khi bảo quản có nhiệt độ cao thì thời gian bảo quản khác nhau.
  • Nhiệt độ môi trường khác nhau thì cách bảo quản khác nhau.
  • Sự sai số về thiết bị đo nhiệt độ khi bảo quản.
  • Sự hấp thụ nhiệt của cốc rót bia khác nhau …

Kikentech lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi ở Hà Nội, lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hà Nội. Thi công làm kho lạnh bảo quản uy tín tại Hà Nội

Hình ảnh công ty kikentech cung cấp khi Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi ở Hà Nội

Cách bảo quản bia tươi tốt nhất

Vậy để bảo quản bia hơi được tốt thì cần có sự tư vấn chính xác kỹ thuật về bảo quản và chất lượng bia. Cùng với đó là chọn phương án bảo quản bia tốt, luôn giữ mức nhiệt độ bia lạnh khi đến tay người tiêu dùng từ 5°C đến 6°C.

Nếu số lượng vài bom trở lên, để giữ được nhiệt độ bảo quản chính xác, giá thành bảo quản tiết kiệm nhất, không gian bảo quản rộng rãi, thì nên dùng kho lạnh bảo quản bia tươi là phương án hiệu quả nhất.

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín chất lượng

Kikentech từ lâu đã là đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín nhất Việt Nam. Với trụ sở chính ở Hà Nội, quý vị có thể tới trực tiếp công ty để trao đổi trực tiếp về kho lạnh sắp lắp đặt. Quý vị có thể thấy rải rác các công trình kho lạnh của chúng tôi khắp tỉnh thành Việt Nam. Tại Hà Nội mọi quận chúng tôi đều có vài công trình đã hoàn thiện.

Tham khảo thêm Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản tại Hải Phòng

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi ở Hà Nội. Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi, lắp đặt kho lạnh bảo quản bia lạnh, bia hơi uy tín chất lượng

Thi công Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi ở Hà Nội

Kikentech không chỉ là đơn vị thi công kho lạnh mà còn là đơn vị cung cấp máy móc kho lạnh. Hiện tại Kikentech đang độc quyền phân phối sản phẩm Sungjin Hàn Quốc tại Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

Chi tiết lắp đặt kho lạnh hay mua máy móc lạnh công nghiệp quý vị liên hệ 0944.899.886 để biết thêm thông tin chi tiết. Cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng Kikentech.