Home » Kho lạnh bảo quản » Hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây mang hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp

Hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây mang hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp

Thời tiết tại Việt Nam ngày càng nóng lên do biến đổi khí hậu, vì vậy các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoa quả, nông sản, thủy hải sản càng chú trọng đến vấn đề bảo quản sản phẩm tốt nhất. Đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, thì khâu bảo quản sản phẩm là một bài toán đi đôi với lợi nhuận của doanh nghiệp, nếu không tính toán đến vấn đề bảo quản tốt sẽ dẫn tới hư hỏng sản phẩm, làm giảm năng suất khi kinh doanh các loại sản phẩm trên.

Hệ thống kho lạnh sử dụng máy thiết bị Hàn Quốc

Hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây mang hiệu quả cao cho doanh nghiệp như thế nào?

Là một doanh nghiệp có bề dày về xuất nhập khẩu trái cây nông sản, Ông Nguyễn Công Kính – Giám đốc công ty TNHH xuất nhập khẩu Cao Thành Phát cho biết: ” Tôi có 1 hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây tại Ninh Thuận, với thời tiết nóng dần tại Việt Nam như hiện nay, hệ thống kho lạnh bảo quản của tôi đã giảm thiểu nhiều hưng hỏng sản phẩm, khi xuất đi nước ngoài cho đối tác, chúng tôi không bị phản ánh về sản phẩm hư hỏng và kém chất lượng…. Đây là lý do tôi tiếp tục làm thêm 1 hệ thống kho lạnh bảo quản tại TP Hồ Chí Minh để trung chuyển cho các đối tác tại khu vực Miền Nam ”

Hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây tại Công Ty TNHH Xuất Nhật Khẩu Cao Thành Phát

Ông Nguyễn Công Kính cho biết thêm: ” Trước đây doanh nghiệp Ông có sử dụng vài hệ thống kho lạnh bảo quản sản phẩm, nhưng với hệ thống máy lạnh không đạt chuẩn nên vấn đề hư hỏng bảo trì thường xuyên, đặc biệt vấn đề tiêu hao điện năng khá cao, điều này dẫn tới doanh nghiệp phải chi trả một khoản khá lớn ngoài dự tính.

Để giảm bớt khấu hao về chi khí bảo dưỡng cũng như điện năng, Ông đã tìm hiểu kỹ về đối tác và sản phẩm của công ty Kikentech với hệ thống máy lạnh nhập khẩu 100% Korea. Sau khi hệ thống đi vào hoạt động, Ông cảm thấy rõ ràng sự hiệu quả mà hệ thống lạnh Hàn Quốc mang lại  với điện năng tiêu thụ giảm mạnh”.

Dàn lạnh sung Jin Hàn Quốc

Hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây

Hệ thống cụm máy nén dàn ngưng Sung Jin Hàn Quốc

Sản phẩm nhập khẩu 100% từ Korea đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp

Sản phẩm Sung Jin Hàn Quốc

Đặc điểm của hệ thống kho lạnh Hàn Quốc:

Cụm máy nén kho lạnh:
– Sử dụng cụm máy nén dàn ngưng thương hiệu SungJin Korea
– Được lắp ráp, sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu nguyên đai nguyên cụm ,mới 100% .Đầy đủ CO – CQ
Model: SRSPHD-150SM (Comp. H1501CC – Dorin Italia Semi Hermetic – cụm sử dụng máy nén piston bán kín Dorin nhập khẩu chính hãng Italia). Điện áp: 380V/3P/50Hz.

Dàn lạnh kho lạnh: Sử dụng dàn lạnh nhập khẩu hãng SungJin sản xuất tại Hàn Quốc mới 100%. Độ ồn thấp, vỏ sơn tĩnh điện thẩm mỹ. Xả đá tự động bằng điện trở.
Kho lạnh dùng hệ thống cửa kính Schott kho lạnh nhập khẩu Malaysia, có điện trợ sưởi , khung bao
– Cánh cửa dày 25mm -kính 2 lớp, lớp trong 3mm, lớp ngoài 4mm, ở giữa cách nhiệt bằng khí trơ…

Hệ thống cửa kính cách nhiệt trong suốt cho kho lạnh

Công Ty Cổ Phần Kikentech – Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Sung Jin Tại Việt Nam mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất!

Đến với Kikentech, quý vị sẽ được tư vấn chi tiết, tận tình và hướng lắp đặt chất lượng mà tối giản chi phí nhất. Chất lượng máy móc và thiết bị được nhập khẩu nguyên đai nguyên cụm từ Korea, đặc biệt với sự xuất hiện nhà máy Sung Jin tại Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm Korea nhanh nhất, giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài chất lượng máy vượt trội, Khách hàng còn tiết kiệm tới 40% điện năng tiêu thụ cho hệ thống kho lạnh, giúp giảm thiểu lâu dài chi phí vận hành.

Quý vị có thể liên hệ theo Hotline 0944.899.886 để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ tốt nhất!