Home » Lắp đặt cửa trượt kho lạnh bảo quản

Lắp đặt cửa trượt kho lạnh bảo quản

Tổng quan công ty Kikentech

Công ty Kikentech là đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Rải rác khắp các tỉnh thành đều có công trình của chúng tôi. Ngoài lắp kho lạnh công nghiệp bảo quản chúng tôi còn cung cấp các dòng máy kho lạnh cao cấp của Sungjin. Cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp, hệ thống chiller điều hòa trung tâm… là các sản phẩm chính.

Lắp đặt cửa trượt kho lạnh nhiều đơn vị có thể làm được nhưng để chuẩn chỉnh đến từng milimet thì không phải là chuyện dễ. Cửa trượt công ty chúng tôi cung cấp là loại cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp cho quý vị.

Mục đích của lắp đặt cửa trượt kho lạnh bảo quản

Kho lạnh là nơi mà chúng ta cần phải phải bảo quản không khí bên trong nó thật tốt để có giữ lạnh cho những món hàng trong đó. Kho lạnh có thể là thực phẩm hay những món đồ đông lạnh khác. Vấn đề nan giải ở đây chính là làm sao để có thể giữ cho hơi lạnh từ trong những kho lạnh này không thể nào thoát ra ngoài được qua những kẽ hở. Chính vì thế mà những chiếc cửa kho lạnh ra đời. Với mục tiêu bảo vệ không khí lạnh bên trong không bị thoát ra ngoài để đảm bảo rằng bên trong là một không gian đông đá.

Đặc điểm của cửa trượt kho lạnh

Với thiết kế đặc biệt của những chiếc cửa kho lạnh chúng đã giúp cho những hơi lạnh bên trong kho không bị rò rỉ ra ngoài và đảm bảo những hàng hóa bên trong được bảo quản với nhiệt độ tốt nhất.
Những chiếc cửa kho lạnh được thiết kế với một miếng bảo vệ bằng hợp kim khiến cho việc chịu được nhiệt cũng như bảo đảm bền vững trong môi trường ẩm ướt nhất, ngoài ra những miếng bảo vệ này còn có thể chịu được lực rất lớn. Từ những thiết kế như thế này khiến cho mọi người khi đang sử dụng những kho đông lạnh luôn yên tâm về những sản phẩm được bảo quản trong đó luôn được giữ ở những nhiệt độ tốt nhất.

Nghiên cứu lắp đặt cửa trượt kho lạnh bảo quản của Kikentech

Cửa kho lạnh gồm cánh cửa và khung cửa được làm bằng nhôm hợp kim có độ dày từ 500mm đến 150mm, phù hợp với mỗi loại kho lạnh có nhiệt độ khác nhau, ở giữa làm lớp panel PU có tỷ trọng 40-43 kg/m3. Có độ thẩm mỹ cao, có nẹp điện trở tránh tình trạng ẩm ướt

Giữa khung bao quanh trong và ngoài có lớp nhựa cách nhiệt để tránh thoát nhiệt ra ngoài. Có chốt an toàn dễ dàng mở từ bên trong cửa, dù bị khóa bên ngoài. Tay gạt bằng Inox US 304 không rỉ sét, chốt an toàn bằng nhựa PA.

Xem thêm dịch vụ Cung cấp thiết kế lắp đặt cửa kho lạnh bảo quản giá rẻ chất lượng của công ty Kikentech

Hình ảnh lắp đặt cửa trượt kho lạnh bảo quản

Kikentech là đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín nhất Việt Nam. Cửa trượt kho lạnh bảo quản được thi công lắp đặt tỷ mỉ. Thi công lắp đặt cửa kho lạnh.

Lắp đặt cửa trượt kho lạnh bảo quản

Kikentech là đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín nhất Việt Nam. Cửa trượt kho lạnh bảo quản được thi công lắp đặt tỷ mỉ. Thi công lắp đặt cửa kho lạnh.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản, cung cấp cửa trượt kho lạnh chất lượng

Lắp đặt kho lạnh bảo quản giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết. Quý vị chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện tới 0944.899.886 để được tư vấn miễn phí. Cửa trượt tại Kikentech đảm bảo chất lượng, hiệu quả giữ nhiệt và sử dụng lâu dài.

Ngoài lắp kho lạnh và mua cửa kho lạnh, quý vị có thể mua các sản phẩm cao cấp khác như cụm máy nén dàn ngưng, dàn lạnh công nghiệp… Đảm bảo hàng chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc.