Home » Kho lạnh bảo quản » Lắp đặt băng chuyền kho lạnh

Lắp đặt băng chuyền kho lạnh

Lắp đặt băng chuyền kho lạnh

Khách hàng lần này của công ty Kikentech là Người Hàn Quốc với dự án lắp đặt băng chuyền kho lạnh để sản xuất socola. Chính vì khách hàng là người Hàn Quốc nên không còn xa lạ gì với thiết bị lạnh Sungjin nữa.( Sungjin là thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc. Đi đầu trong hệ thông lạnh trên toàn quốc được công ty Kikentech phân phối tại Việt Nam).

Kho lạnh băng chuyền.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh. Các sản phẩm, dịch vụ kho lạnh do Kikentech cung cấp luôn nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng.

quá trinh hoàn thiện kho lạnh

Kho lạnh băng chuyền được thiết kế theo yêu cầu sử dụng của khách hàng với 2 cửa và 2 dàn lạnh loại 2 quạt sử dụng cho kho vừa và nhỏ.

Tủ điện và động lực
Cụm máy nén dàn ngưng
Cửa để băng chuyền chạy qua

Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh phù hợp với từng đối tượng. Đảm bảo cho sản phẩm luôn tươi ngon. Sản phẩm được bảo quản với thời gian lâu nhất, tốn ít năng lượng nhất mà vẫn giữ được các thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm.Tránh những tổn thất không mong muốn đến sản phẩm bảo quản của khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty Kikentech để được tư vất tốt nhất!

Hotline: 0944899886