Home » Tin tức » Làm kho lạnh mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Làm kho lạnh mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Làm kho lạnh mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Khi mặt hàng nông sản, thực phẩm trong nước ta ngày càng tăng nhanh thì cũng chính là lúc chúng ta nên xem lại tính hiệu quả kinh tế mà mình đã đầu tư. Quý vị sẽ nhận ra rằng vấn đề bảo quản sản phẩm, hàng hóa ở nước ta hiện nay rất kém. Nhiều mặt hàng tồn đọng kéo dài và vứt bỏ dọc đường vận chuyển. Trong kho, lượng hàng tồn cũng rất nhiều dẫn tới hư hỏng.

lap dat kho lanh anh duong hai phong 18

Thực trang các năm vừa qua cho thấy dịp thu hoạch bán phá giá, lúc hết mùa vụ thì khan hiếm. Nhiều người đã nhận ra rằng cần có một sự thay đổi lớn trong lĩnh vực mình đang kinh doanh. Đó là phương pháp bảo quản hiệu quả, nghĩa là trong thời vụ thì bảo quản không hỏng. Trái thời vụ hàng hóa vẫn bán được hàng mà chất lượng không bị hao hụt.

Có thể bạn quan tâm: Xem thêm: Thời gian lắp đặt kho lạnh bảo quản bao nhiêu?

Lắp đặt kho lạnh thực phẩm mang về doanh thu lớn cho doanh nghiệp

Trong thời buổi kinh tế thị trường, vấn đề kinh tế luôn được các doanh nghiệp đặt đầu tiên. Áp dụng một cách triệt để, tìm cách để mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Các doanh nghiệp phân phối thực phẩm muốn có doanh thu lớn thì phải phân phối được nhiều sản phẩm. Những doanh nghiệp lớn luôn có hệ thống kho lạnh bảo quản. Bảo quản nhiều sản phẩm khác nhau trước khi phân phối ra thị trường.

lap dat kho lanh bac giang 3-min

Một số doanh nghiệp nhỏ, ngoài phân phối ra thị trường ngách và bán buôn. Để đạt được chỉ tiêu từ nhà sản xuất với chiết khấu lớn là một vấn đề rất khó khăn.

Các nhà sản xuất thực phẩm thường đưa ra chỉ tiêu hàng tháng với số lượng hàng hóa không hề nhỏ. Vậy để đạt được chỉ tiêu hàng tháng, các doanh nghiệp nhỏ cần có biện pháp gì? Có cần lắp đặt kho lạnh bảo quản không?

Làm kho lạnh mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Bí quyết lắp đặt kho lạnh thực phẩm mang về doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Làm kho lạnh, lắp kho lạnh
Làm kho lạnh mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Chia sẻ cách kiếm lợi nhuận khi đầu tư làm kho lạnh giá rẻ

  • Thông thường các nhà phân phối thực phẩm, chỉ dùng vài tủ bảo ôn để bảo quản sản phẩm nên lượng bảo quản ít. Thậm chí hay hỏng hàng vì không đủ nhiệt độ bảo quản. Nên nếu là nhà phân phối thì biện pháp hiệu quả nhất là lắp kho lạnh bảo quản.
  • Kho lạnh bảo quản được nhiều sản phẩm, có thể bảo quản số lượng rất lớn. Gần hết tháng doanh nghiệp có thể lấy số lượng sản phẩm lớn để đạt chỉ tiêu doanh số nhà sản xuất đề ra. Sau đó bảo quản trong kho lạnh và phân phối cho tháng tiếp sau đó.
  • Như vậy, với những doanh nghiệp nhỏ làm bằng cách này thì ít nhất 2 tháng sẽ có 1 tháng đạt chỉ tiêu doanh số để lấy triến khấ lớn từ nhà sản xuất.

lap dat kho lanh chi hanh 1-min

Hiệu quả mang lại từ việc lắp đặt kho lạnh bảo quản

  • Đầu tư một kho lạnh vài chục khối có giá thành chỉ bằng vài tủ bảo ôn. Doanh nghiệp sẽ bảo quản được số lượng sản phẩm lớn. Hàng tháng có lấy nhiều hàng thực phẩm để đẩy doanh số lên mà không lo ngại vấn đề bảo quản.
  • Mỗi tháng đẩy doanh số đạt chỉ tiêu, số lợi nhuận từ chiết khấu tăng gấp nhiều lần so với lợi nhuận từ chênh lệch giá. Chủ động trong vấn đề giao hàng, vì hàng luôn có sẵn trong kho.
  • Phương pháp này được rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng, và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các nhà phân phối thực phẩm. Đầu tư làm kho lạnh rất đơn giản, giá thành bằng vài tủ bảo ôn, tiện ích, tiết kiệm điện năng và nhiều ưu điểm của kho lạnh khác…

Làm kho lạnh mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Bí quyết lắp đặt kho lạnh thực phẩm mang về doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Làm kho lạnh, lắp kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh uy tín hiệu quả tại Kikentech

Bạn là doanh nghiệp phân phối các loại thực phẩm? Bạn muốn tư vấn hiệu quả về kinh tế khi đầu tư làm kho lạnh? Liên hệ ngay tới 0944.899.886 để được tư vấn và nhận báo giá kho lạnh miễn phí chi tiết.

Kikentech là nhà thầu làm kho lạnh uy tín chuyên nghiệp nổi tiếng Việt Nam. Quý vị có thể đến tham khảo các công trình đã thi công của chúng tôi ở mọi tỉnh thành nếu muốn.

Có thể bạn quan tâm: Cách Làm kho lạnh tiết kiệm – Lắp đặt kho lạnh chi phí thấp nhất mà công ty Kikentech thường áp dụng

Ngoài lắp kho lạnh, Kikentech còn độc quyền phân phối các cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp hãng Sungjin Hàn Quốc. Quý vị có thể mua với giá thành rất rẻ vì có nhà máy sản xuất ở Vũng Tàu. Việc lấy máy móc vật tư kho lạnh giá rẻ chất lượng cũng là cách tiết kiệm kinh tế cho doanh nghiệp.