Home » Sản phẩm » Cụm máy kho lạnh » Kikentech làm Kho Lạnh Bảo Quản Tại Hóc Môn

Kikentech làm Kho Lạnh Bảo Quản Tại Hóc Môn

Kikentech làm Kho Lạnh Bảo Quản Tại Hóc Môn

Kho lạnh bảo quản thưc phẩm là mối quan tâm hàng đầu của các xí nghiệp và doanh nghiệp thực phẩm vì các loại thực phẩm rất dễ bị hư hỏng do thời tiết và chỉ có thể bảo quản trong một môi trường có nhiệt độ nhất định.

Kho lạnh bảo quản được lắp đặt rất thuận tiện cho người dùng, tính thẩm mĩ cao và hệ thống lạnh Hàn Quốc giá thành phải chăng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Khách hàng của Kikentech nhận thấy được sự khác nhau rõ rệt về máy móc và rất hài vòng với sự quyết định hợp tác cùng Kikentech.

Cụm Máy Nén Dàn Ngưng và Dàn Lạnh Sung Jin Hàn Quốc

Bên trái của các bạn là cụm máy nén mà Kikentech đã cũng cấp, và bên phải là cụm máy mà khách hàng lắp 1 năm.

Cụm Máy Nén Dàn Ngưng và Dàn Lạnh Sung Jin Hàn Quốc

Kho lạnh sử dụng máy nhập Hàn Quốc do Kikentech cung cấp sau khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao, chạy ổn định lâu dài và đáp ứng đủ công suất nhu cầu sử dụng, sản phẩm được lưu trữ không bị đóng băng trên bề mặt và được bảo quản tốt nhất.

Máy nhập Hàn Quốc, thương hiệu Sungjin

Dàn lạnh Sungjin Hàn Quốc

Máy móc Kikentech cung cấp cho khách hàng luôn là hàng chất lượng, đầy đủ giấy tờ kiểm định về chất lượng, xuất xứ.

Cụm máy nén dàn ngưng SungJin

khi có sự cố, hoặc khách hàng muốn gặp để trao đổi về kho lạnh để hiểu hơn, đội Kikentech sẽ có mặt gần như là ngay lập tức để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

 

Việc lưu giữ thực phẩm dưới điều kiện phù hợp hết sức quan trọng đối với sức khỏe và sự an toàn cho người tiêu dùng. Việc lưu trữ hàng trong các điều kiện không phù hợp còn dẫn đến mất mát tài chính lớn do mất mát và sản phẩm bị hỏng do điều kiện khôn3g đảm bảo.

Chính vì vậy một khi đã quyết định sở hữu một kho lạnh bảo quản, bạn phải lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất đồng thời ít tốn chi phí nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua 0944.899.886. Kikentech hân hạnh cung cấp các vật tư máy móc lắp đặt kho lạnh cấp đôngkho đông lạnh chất lượng tới quý vị.