Home » Kho lạnh bảo quản » Kho lạnh bảo quản Yến sào

Kho lạnh bảo quản Yến sào

Kho lạnh bảo quản Yến sào

Nhắc đến yến sào chắc hẳn không ai còn xa lạ gì bởi đây là sản phẩm tự nhiên vô cùng quý giá, giàu chất dinh dưỡng và không sử dụng chất bảo quản hay hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Để bảo quản Yến sào thì khách hàng mong muốn sử dụng thiết bị cung cấp nhiệt độ chuẩn, an toàn, độ bền cao và chế độ bảo hành tốt.

Địa điểm thi công

Kikentech cùng với đối tác khảo sát địa điểm thi công để nắm được tình hình thực tế để đưa ra bản vẽ chi tiết, chuyên nghiệp.

Kho lạnh bảo quản Yến Sào

kho lạnh sử dụng 2 dàn lạnh Thương hiệu SungJin nhập từ Hàn Quốc mà công ty Kikentech chuyên phân phối.

Dàn lạnh Sungjin
Dàn lạnh hãng Sungjin

Độ bền cao, tiết kiệm điện

Cụm máy nén dàn ngưng Sungjin.
Cụm máy nén dàn ngưng

Sử dụng cụm máy nén dàn ngưng thương hiệu SungJin Korea, được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập
khẩu nguyên đai nguyên cụm ,mới 100%. Đầy đủ CO – CQ.

Cửa kho lạnh

Cửa bản trượt (cửa lùa) có cơ cấu an toàn cho việc mở từ bên trong. Ray cửa trơn trượt tiện lợi Tốc độ đóng mở lên đến 42 inches/s, an toàn và thẩm mỹ.

Tủ điện động lực và điều khiển

Chế độ điều khiển tự động, thiết kế máy chạy tự động khi nhiệt độ yêu cầu. Vỏ tủ được sơn tĩnh điện các công tắc
điều khiển, đồng hồ hiển thị nhiệt độ trên tủ.

Kho lạnh bảo quán Yến Sào
vỏ kho lạnh

Thông tin liên hệ

Mọi vấn đề mà bạn đang băn khoăn sẽ được giải quyết bởi đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ cao trong ngành.Công ty Kikentech chuyên về hệ thống kho lạnh, kho trữ đông, cấp đông trên toàn quốc. Hệ thống máy và thiết bị đều nhập từ Hàn quốc đầy đủ CO-CQ (giấy tờ xuất xứ nguồn gốc và kiểm định chất lượng sản phẩm).Hãy liên hệ theo Hotline 0944.899.886 để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ tốt nhất!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn máy móc và nhận báo giá kho lạnh công nghiệp. Công ty Kikentech cảm ơn quý vị trong thời gian qua đã quan tâm ủng hộ và sử dụng dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa bằng cách cung cấp lắp đặt các công trình chất lượng. Xin cảm ơn!