Home » Kho lạnh bảo quản » Kho lạnh bảo quản thủy sản cho Quận 1

Kho lạnh bảo quản thủy sản cho Quận 1

Kho lạnh bảo quản Thủy Sản cho Quận 1

Ngày nay kho lạnh đóng vai trò không thể thiếu trong quy trình bảo quản Thủy sản trong nước và xuất khẩu. Kho lạnh bảo quản Thủy Sản với cơ chế hạ nhiệt độ xuống thấp để giữ lại màu sắc, độ tươi ngon và chất lượng của sản phẩm.

Kho bảo quản Thủy Sản tại Quận 1

Đội kỹ thuật của công ty Kikentech đến khảo sát thực tế địa điểm thi công thì được biết đây là một trong những cơ sở chuyên cung cấp thủy sản lớn nhất khu vực TPHCM. Hiện tại khách hàng đang sử dụng 2 kho lạnh được lắp đặt 2 năm. Khách hàng có chia sẻ trước đây vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã lắp kho lạnh sử dụng máy Trung Quốc nhưng mới 2 năm thì phải bảo hành,bảo trì liên tục kèm theo đó là máy kêu rất to và cực tốn điện.

Địa điểm thi công

Chính vì vậy khi có nhu cầu làm kho mới khách hàng đã chọn lọc rất kỹ, sau khi trao đổi với công ty thì khách hàng đã tin tưởng, yên tâm lựa chọn công ty Kikentech chuyên cung cấp hệ thông lạnh Hàn Quốc giá cả tốt, chất lượng vượt trội và uy tín.

Kho lạnh bảo quản thủy sản

Kho lạnh hiện đang được khách hàng Quận 1 bảo quản thủy sản, hải sản như: cá, tôm càng xanh, mực, cua ghẹ…

Dạn lạnh hãng SungJin do công ty Kikenetch phân phối.

Ưu điểm của việc sử dụng kho lạnh bảo quản Thủy sản.

  • Nhiệt độ luôn được đảm bảo theo đúng quy chuẩn.
  • Thủy sản có khả năng để được trong thời gian lâu hơn.
  • Chất lượng của thủy sản dượcđảm bảo.
  • Bảo quản được số lượng lớn.
  • Phương pháp này còn phù hợp để bảo quản cả thực phẩm nhập Ngoại và thực phẩm trong nước.
Dàn Lạnh được dùng cho kho bảo quản Thủy Sản tại Quận 1

Một trong những tiêu chí mà khách hàng đánh giá cao công ty Kikentech là Uy tín, đúng tiến độ thi công, có trách nhiệm. Sản phẩm mà Kikentech cung cấp đặc biết tiết kiệm điện năng, độ bền cao, thẩm mỹ cao,…… khách hàng rất yên tâm và hài lòng với cam kết bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Kho lạnh bảo quản thủy sản
Tủ điện động lực và điều khiển
Kho lạnh bảo quản thủy sản

>>>Xem thêm các bài viết về lắp đặt kho lạnh của công ty chung tôi tại đây

Cụm máy nén dàn ngưng Hàn Quốc
Cụm máy nén dàn ngưng Hàn Quốc

Thông tin liên hệ

Mọi vấn đề mà bạn đang băn khoăn sẽ được giải quyết bởi đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ cao trong ngành.Công ty Kikentech chuyên về hệ thống kho lạnh, kho trữ đông, cấp đông trên toàn quốc. Hệ thống máy và thiết bị đều nhập từ Hàn quốc đầy đủ CO-CQ (giấy tờ xuất xứ nguồn gốc và kiểm định chất lượng sản phẩm).Hãy liên hệ theo Hotline 0944.899.886 để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ tốt nhất!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn máy móc và nhận báo giá kho lạnh công nghiệp. Công ty Kikentech cảm ơn quý vị trong thời gian qua đã quan tâm ủng hộ và sử dụng dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa bằng cách cung cấp lắp đặt các công trình chất lượng. Xin cảm ơn!