Home » Kho lạnh bảo quản » Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh bảo quản nông sản giúp nông sản tươi lâu hơn, không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Lắp đặt kho lạnh nông sản cũng là xu thế của các doanh nghiệp Việt Nam để doanh nghiệp phát triển. Cụ thể dịch vụ lắp đặt kho lanh bảo quản nông sản mời quý vị cùng theo dõi.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản để làm gì?

Việt Nam là đất nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm, chính vì vậy nền nhiệt quanh năm luôn nằm trong mức nắng nóng. Đối với các thực phẩm nông sản rau củ quả hoa màu cần được bảo quản ở nhiệt độ mát mới có thể tươi lâu.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tươi lâu hơn, số lượng lớn và hiệu quả hơn. Lắp kho lạnh nông, làm kho lạnh nông sản tăng kinh tế cho doanh nghiệp

Việc làm kho lạnh nông sản sẽ giúp cho hàng hóa đặt bên trong kho lạnh cách ly với nhiệt độ môi trường bên ngoài. Trong kho sẽ có nền nhiệt độ tương ứng để bảo quản tốt nhất nông sản tương ứng. Gây ức chế sự phát triển của vi khuẩn, mầm bệnh trong một khoảng thời gian dài.

Tìm hiểu thêm dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản kem ở Hải Phòng tại đây

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn lắp kho lạnh bảo quản nông sản như con đường phát triển của doanh nghiệp. Bởi lẽ có bảo quản nông sản được tốt thì mới có chất lượng nông sản. Từ đó giúp giá trị kinh tế của nông sản tăng vọt so với việc không bảo quản.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tươi lâu hơn, số lượng lớn và hiệu quả hơn. Lắp kho lạnh nông, làm kho lạnh nông sản tăng kinh tế cho doanh nghiệp

Không làm kho lạnh nông sản sẽ có hậu quả gì?

Quý vị có thể để ý năm nào cũng có vụ việc giải cứu vải ế, dưa hấu ế cho bà con nông dân. Thú thực đấy là vì họ không bán được hàng nên họ tấp thành đừng đống thậm chí là vứt. Bởi lẽ sao, nông sản của họ chất lượng quá thậm tệ nên không ai mua.

Lý giải điều này, khi nông sản vào mùa lượng hàng hóa tăng đột biến yêu cầu cần có phương pháp bảo quản. Nếu không bảo quản nông sản sẽ hỏng trong vòng vài tiếng đến vài ngày kể từ lúc thu hoạch. Đối với các thương lái hay đơn vị mua sản phẩm, họ chỉ cần để ý đến chất lượng nông sản. Dĩ nhiên nông sản kém chất lượng thì họ không mua hoặc với giá rẻ bèo.

lap dat kho lanh bao quan hai san 1-min

Chính vì vậy lắp đặt kho lạnh kho lạnh bảo quản nông sản sẽ giúp quý vị giải quyết bài toàn dồn ứ sản phẩm lúc mùa thu hoạch. Một phần quý vị bảo quản trong kho lạnh trong thời gian dài có thể điều tiết được lượng nông sản trên thị trường. Từ đó nắm chủ được giá cả, và nông sản bán trái mùa kiểu gì cũng đắt hơn trong mùa thu hoạch.

Xem thêm dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc của công ty Kikentech

Nên lắp kho lạnh nông sản ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay rất nhiều công ty làm kho lạnh nông sản nhưng thực tế toàn tạp nham linh tinh. Công ty Kikentech là công  ty lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản uy tín số 1 Việt Nam. Được mọi người nhắc tới là thương hiệu kho lạnh uy tín chất lượng giá rẻ.

Giải thích cặn kẽ dịch vụ này của công ty Kikentech việc chất lượng và uy tín là chắc chắn 100%. Quý vị còn nghi ngờ có thể tới kiểm chứng ngay tại các công trình mà chúng tôi đã thi công lắp đặt. Hơn hết là hỏi thẳng chủ công trình về mức độ hài lòng về kho lạnh nông sản đó.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tươi lâu hơn, số lượng lớn và hiệu quả hơn. Lắp kho lạnh nông sản, làm kho lạnh nông sản tăng kinh tế cho doanh nghiệp

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tại Kikentech có giá rẻ hơn ở các đơn vị khác. Bởi lẽ chúng tôi là nhà thầu lắp kho lạnh nông sản uy tín, việc tiết kiệm chi phí khi làm kho lạnh nông sản được chúng tôi tìm hiểu cặn kẽ từ trước. Áp dụng các máy móc kho lạnh tiên tiến Sungjin với giá xuất xưởng của chúng tôi sẽ có giá thành rẻ hơn các đơn vị khác.

Liên hệ Kikentech để lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Quý vị có nhu cầu lắp kho lạnh nông sản liên hệ ngay tới 0944 899 886 để được tư vấn chính xác nhanh chóng quy trình làm kho lạnh nông sản. Quý vị sẽ được chúng tôi hướng sang lắp kho lạnh nông sản giá rẻ chất lượng.

Liên hệ tới Kikentech là liên hệ tới đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản uy tín. Quý vị có thể tham khảo thêm một dự án kho lạnh chúng tôi thi công qua video dưới đây.