Home » Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin tại khách sạn JW Marriott

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin tại khách sạn JW Marriott

Song song với triển lãm HVACR 2018, vào chiều 18/4 tại khách sạn 5 sao JW Marriott đã diễn ra sự kiện hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin. Đây là sự kiện trọng đại và lần đầu tiên của hãng Sungjin tại Việt Nam đứng trước toàn thể khách mời VIP để giới thiệu, lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin tại khách sạn JW Marriott

Sáng 18/4 khai mạc triển lãm cũng là ngày đầu tiên của chuỗi ngày quan trọng của quý 2. Một sự trọng điểm trong thời gian này đó là hội thảo giới thiệu sản phẩm Sung Jin tại khách sạn JW Marriott ngay bên cạnh triển lãm.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 60

Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, công tác gọi điện cho từng khách mời thông báo sắp diễn ra hội thảo và tư vấn chỉ đường diễn ra gấp rút. Các poster, banner, standee, backdrop được đặt ở sảnh, hành lang giúp quý vị có thể dễ dàng tìm tới căn phòng event 1.

Xem ngày đầu giới thiệu sản phẩm Sungjin tại triển lãm HVACR 2018 tại đây

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 1

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 2

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 3

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 4

Thời gian bây giờ là 2h kém, mọi người có mặt khá sớm, trong đó có một số đơn vị thân thuộc đến sớm như Mianmi. Họ tham quan triển làm từ sáng sớm và đầu giờ chiều cùng đoàn lãnh đạo Kikentech – Sungjin sang khách sạn Marriott. Hiện tại công ty Mianmi là một trong những đại lý cấp 1 đầu tiên của công ty Sungjin tại Việt Nam.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 5

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 6

14h đã tới, công tác hỗ trợ quý khách mời tham quan đang nỗ lực diễn ra. Trên bàn mỗi quý khách mời có sẵn mọi thứ được chúng tôi chuẩn bị từ trước. Bao gồm: Phòng bì chứa catalogue, USB chứa nội dung quan trọng, name card, nước uống, giấy, bút…

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 7

Bên phía Sungjin và Kikentech hội ý lùi lại thêm 5-10 phút chờ một số người tới muộn tới kịp giờ. Tại Hàn Quốc họ không có tác phong câu giờ như người Việt Nam nên rất kho khăn lắm mới có thể dời lại ít thời gian bắt đầu. Mong quý khách mời tham quan vui lòng chờ đợi một số người tới sau.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 8

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 9

Đúng 14h10p ngài Giám đốc Seok bước lên bục phát biểu tiến hành khai mạc hội thảo. Lượng khách mời bây giờ đã đến gần như đủ hết nhưng chúng tôi buộc phải triển khai chứ không đợi thêm được nữa.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 10

Đối diện với ngài Seok là người phiên dịch Hàn Quốc lấy tên Tiếng Việt là Thanh Duong. Anh ấy có 5 năm làm trong mảng du lịch, hướng dẫn viên Hàn – Việt, vì vậy một số từ chuyên ngành mảng điện lạnh công nghiệp anh ấy dịch còn chưa chuẩn xác theo nghĩa Việt Nam thường dùng rất mong được quý vị thông cảm.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 11

Theo anh Thanh Duong, ngài Seok nói nhanh và dùng rất nhiều từ ngữ chuyên ngành nên anh ấy chưa hiểu hết nghĩa các từ đó.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 12

Xét năm 2017 khi Sungjin về Việt Nam, Catalogue Tiếng Việt quý vị đang lưu giữ được phiên dịch biên soạn cũng rất khó có thể chính xác câu từ chuyên ngành được. Vì vậy rất mong quý khách mời tham dự hội thảo thông cảm.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 14

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 15

Quý khách mời yên lặng, tập trung nghe ngài Seok giới thiệu về lịch sử phát triển công ty, sản phẩm, mục tiêu, thành tựu…

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 16

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 17

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 18

Hiện tại các bản slide trình chiếu có trong buổi hội thảo được copy trong USB mà chúng tôi gửi tặng quý vị cùng các tài liệu trong phong bì đặt trên bàn.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 19

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 20

Diện tích của phòng hội thảo là hơn 100m², bàn ghế được sắp xếp bài trí theo kiểu phòng học VIP. Các tấm banner đặt hết bên ngoài để tăng thêm sự tập trung lên slide.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 21

Khách mời hội thảo tuyển tập toàn đại diện của các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực cơ nhiệt điện lạnh. Trong đó bao gồm cả đối tác công ty nước ngoài.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 22

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 23

Số lượng bàn ghế ngồi 30 – 35 nhưng theo thống kê, hôm đó số lượng người có trong phòng là 38 chưa tính các nhân viên Kikentech ở ngoài tiếp đón khách. Một số khách mời có việc đột xuất nên đã xin phép về trước không kịp dự chụp ảnh kỷ niệm.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 24

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 25

Giám đốc Marketing Sungjin tranh thủ ghi hình quay video gửi về trụ sở chính tại Hàn Quốc. Ngài luôn có mặt trong các triển lãm tại Việt Nam, còn ở triển lãm Philippines tôi tạm thời chưa thấy ảnh có hình ngài trong ấy.

Trung tâm tấm ảnh là Ngài Adrian Muresan – Account Manager Eastern Europe Indochina and Oceania (Quản lý Dorin trên toàn thế giới). Tại Hàn Quốc, công ty Sungjin là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm máy nén Dorin.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 27

Trong quý khách mời tôi có nhận ra danh tính một số người, ví dụ như đại diện công ty Nam Phú Thái. Hiện tại công ty Nam Phú Thái là một trong những đại lý cấp 1 cung cấp sản phẩm Sungjin giống như công ty Mianmi. Danh sách và đặc điểm các đại lý chúng tôi sẽ bổ sung ở bài viết khác.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 28

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 29

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 30

Quý khách mời tham dự hội thảo say sưa nghe Mr Seok giới thiệu. Độ sáng trong phòng được bên phía khách sạn giảm thiểu để tăng độ sắc nét của slide trên màn ảnh giúp mọi người tập trung hơn.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 36

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 37

Các khách mời phía dưới bắt đầu thảo luận với nhau. Theo kế hoạch định sẵn, cuối buổi hội thảo sẽ có trao đổi giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc của quý khách mời. Cũng như hãng Sungjin sẽ lắng nghe các góp ý, nguyện vọng của quý vị khách mời để xem xét, đổi mới cho phù hợp tại thị trường Việt Nam. Bởi Sungjin phát triển hay không phụ thuộc vào niềm tin và sự đóng góp của quý vị.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 38

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 39

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 40

Trên Slide quý vị có thể nhận thấy được ngài Seok đang giới thiệu đến các đợt triển lãm cụ thể là tại TP HCM năm ngoái.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 41

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 42

Đôi lời tâm sự cuối slide của ngài Seok, ngài là một trong những người muốn đưa Sungjin về Việt Nam và tiên phong trong việc muốn có nhà máy tại Vũng Tàu.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 43

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 44

Tiếp theo ngài Seok là ngài MuYeal Lyoo – Giám đốc kỹ thuật Sungjin. Hồi còn trẻ, ngài có 30 năm làm việc & quản lý cho DonghaWin nên gần như mọi chi tiết máy của công ty này ngài nắm bắt rất rõ. Vì vậy khi đến với Sungjin được xem như tích lại mọi tinh hoa mà ngài có thể cống hiến trọn vẹn.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 45

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 46

Ngài khá lớn tuổi, nhưng rất khỏe mạnh và đặc biệt đầu óc rất minh mẫn. Ngài có thể tính toán các máy móc kho lạnh áp dụng cho từng loại kho một cách nhanh chóng và chính xác đến kinh ngạc. Buổi sáng hôm đó Mr Tiệp đã được ngài chỉ giáo chi tiết về vấn đề này.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 47

Ngài Lyoo giới thiệu các sản phẩm và đứng giải đáp các thắc mắc của quý khách mời.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 49

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 50

Phó giám đốc Kikentech Yoo Seong Hoon người Hàn gốc Việt gợi ý các câu hỏi để quý khách mời ở dưới đặt câu hỏi. Một số khách mời ở dưới hỏi nhỏ các nhân viên bên cạnh (vì thắc mắc nhỏ ngại hỏi các đại diện SJ) vẫn được tư vấn đầy đủ, chính xác. Vậy nhưng chúng tôi vẫn khuyến nghị nên hỏi và được nghe câu trả lời thỏa mãn nhất từ phía đại diện Sungjin.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 51

Có rất nhiều câu hỏi hay được đưa ra, mọi câu hỏi đều có câu trả lời thích đáng. Những câu hỏi tế nhị mang tính so sánh với các đơn vị khác chúng tôi sẽ không giải đáp trực tiếp tại đây. Bởi vì chúng tôi biết nếu như chúng tôi nói xấu đối thủ và ca ngợi chúng tôi thì chúng tôi là người xấu. Chúng tôi muốn quý vị có sự so sánh chính xác trong lòng quý vị trong những trường hợp thế này.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 52

Cuối buổi hội thảo chúng tôi có chụp ảnh giao lưu toàn thể khách mời và đại diện công ty Sungjin – Kikentech. Một số khách mời có việc bận đã xin phép về trước sẽ rất luyến tiếc khi không kịp ghi hình có mặt ở đây.

hoi thao gioi thieu san pham sungjin 18 55

Theo dự kiến toàn bộ hình ảnh sẽ được công ty Kikentech gửi phản hồi qua email cho quý vị theo email quý vị cung cấp trong bảng góp ý.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin diễn ra vào chiều 18/4/2018 tại khách sạn JW Marriott. Là mốc sự kiện trọng đại của công ty Kikentech - Sungjin, là sự kiện quy tụ các lãnh đạo, đại diện các công ty hoạt động trong lĩnh vực kho lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Hội thảo Sungjin thành công rực rỡ...

Buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin chính thức khép lại thành công rực rỡ. Thay mặt công ty Kikentech nói riêng và công ty Sungjin nói chung, chúng tôi xin cảm ơn quý vị khách mời đã tham dự hội thảo sản phẩm Sungjin và đóng góp ý kiến. Mọi ý kiến, thắc mắc của quý vị sẽ được chúng tôi ghi nhận và xem xét sửa đổi, cùng tiến tới một thương hiệu vững mạnh sát cánh cùng quý vị. Chúng tôi xin cảm ơn!!!

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin diễn ra vào chiều 18/4/2018 tại khách sạn JW Marriott. Là mốc sự kiện trọng đại của công ty Kikentech - Sungjin, là sự kiện quy tụ các lãnh đạo, đại diện các công ty hoạt động trong lĩnh vực kho lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Hội thảo Sungjin thành công rực rỡ...

Trong khoảng thời gian chuẩn bị chụp ảnh, chúng tôi đã triển khai các món điểm tâm. Chúng tôi hiểu quý vị dành ra một khoảng thời gian lớn để góp mặt tại đây là vinh hạnh lớn và rất mệt mỏi sau khi nghe các đại diện Sungjin trao đổi.

Xem tiếp Sáng thứ 2 triển lãm giới thiệu sản phẩm Sungjin

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sungjin diễn ra vào chiều 18/4/2018 tại khách sạn JW Marriott. Là mốc sự kiện trọng đại của công ty Kikentech - Sungjin, là sự kiện quy tụ các lãnh đạo, đại diện các công ty hoạt động trong lĩnh vực kho lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Hội thảo Sungjin thành công rực rỡ...

Kết thúc hội thảo Sungjin diễn ra tốt đẹp, chúng tôi thực sự cảm ơn quý vị rất rất nhiều. Cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa, vì mục tiêu chung và làm hài lòng các phản hồi từ khách hàng.

Xem thêm Video tổng quát dịp triển lãm – hội thảo Sungjin tháng 4/2018.