Home » Hệ thống Chiller SRWW Sungjin Hàn Quốc

Hệ thống Chiller SRWW Sungjin Hàn Quốc

Hệ thống Chiller SRWW (Screw Water Cooled Chiller) là hệ thống làm mát tòa nhà của hãng Sungjin Hàn Quốc. Một cỗ máy tuyệt vời giúp hạ nhiệt tòa nhà, trung tâm thương mại tổng thể với mạng ống dẫn không khí dày đặc.

Sản phẩm Chiller SRWW của Sungjin được đánh giá là máy móc lạnh công nghiệp cao cấp của thế giới. Kikentech tự hào là công ty độc quyền phân phối các dòng sản phẩm chính hiệu Sungjin tại Việt Nam. Vậy cụ thể sản phẩm này như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

chiller

Cấu tạo hệ thống Chiller SRWW Sungjin Hàn Quốc

Là hệ thống Chiller có công suất lớn hơn hệ thống Chiller SBWW với hàng trăm chi tiết máy móc. Hệ thống Chiller SRWW được xem là hệ thống cao cấp nhất của Sungjin thời điểm hiện tại. Với tổng cân nặng lên tới 4,7 tấn đây quả thực là một hệ thống khổng lồ đặt trên sân thượng của tòa nhà hay trung tâm thương mại.

Hệ thống Chiller SRWW Sungjin Hàn Quốc 2

Xem tổng quan toàn bộ hệ thống chiller điều hòa trung tâm Sungjin Hàn Quốc tại đây

Thông số kỹ thuật chi tiết Hệ thống Chiller SRWW Hàn Quốc

Sử dụng máy nén trục vít để hoạt động, hệ thống Chiller SRWW được xem như là tinh hoa của ngành lạnh công nghiệp ngay từ việc lựa chọn máy nén. So sánh về công suất hay hiệu năng thì hệ thống Chiller SRWW vượt bậc hơn hẳn người em Chiller SBWW. Thông số kỹ thuật chi tiết của hệ thống như sau:

Hệ thống Chiller SRWW Sungjin Hàn Quốc 3
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Xem thêm hệ thống chiller điều hòa trung tâm SBWW Sungjin Hàn Quốc

Thông tin bổ sung Hệ thống Chiller SRWW Sungjin Hàn Quốc

Được sử dụng trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, hệ thống Chiller SRWW quả thực nó ở tầm quá cao so với sự hiểu biết thông thường của người dân Việt Nam. Chỉ các kỹ sư điện lạnh công nghiệp mới có cơ hội biết tới chút ít nhưng để tìm hiểu kỹ quả thực rất khó.

He thong dieu hoa trung tam WLAF

Một sản phẩm cao cấp thuộc vào dạng tối cao nhất trong ngành công nghiệp lạnh được sản xuất từ một tập đoàn lớn của Hàn Quốc – Một đất nước với trình độ công nghiệp cao đã vượt qua Nhật Bản để đứng lên trở thành cường quốc công nghệ cao của châu Á. Quý vị không còn phải bận tâm vì chất lượng sản phẩm khi được đích thân hãng Sungjin cung cấp.

Kikentech là công ty phân phối độc quyền các vật tư, máy móc lạnh công nghiệp của hãng Sungjin tại Việt Nam. Quý vị có nhu cầu mua vật tư máy móc hay liên kết sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0944.899.886.