Home » Sản phẩm » Điều hòa công nghiệp » Hệ thống Chiller SRAW Sungjin Hàn Quốc

Hệ thống Chiller SRAW Sungjin Hàn Quốc

Hệ thống Chiller SRAW (Screw Air Cooled Chiller) Sungjin Hàn Quốc là hệ thống giải nhiệt bằng không khí. Khác với các hệ thống dòng S*WW là sử dụng bằng nước, hệ thống bằng gió thường được sử dụng nhiều hơn. Hệ thống áp dụng trao đổi nhiệt từ gas nóng áp suất cao với không khí từ quạt hút mà không cần sử dụng tháp giải nhiệt cooling tower.

Hệ thống Chiller SRAW là một sản phẩm cao cấp của hãng Sungjin. Tại Việt Nam duy nhất Kikentech được phép phân phối sản phẩm của hãng này.

Hệ thống Chiller SRAW Sungjin Hàn Quốc

Xem thêm hệ thống Chiller điều hòa trung tâm SBWW Sungjin tại đây

Cấu tạo Hệ thống Chiller SRAW Sungjin Hàn Quốc

Cấu tạo của hệ thống Chiller giải nhiệt bằng gió tương đối giống với hệ thống giải nhiệt bằng nước. Hệ thống không sử dụng bình ngưng ống chùm mà dùng dàn ống đồng cánh nhôm.

Dựa vào công suất của hệ thống mà có số quạt gió phía trên khác nhau. Dưới dây là cấu tạo của Chiller SRAW 2 quạt gió.

Hệ thống Chiller SRAW Sungjin Hàn Quốc 2

Thông số kỹ thuật chi tiết hệ thống Chiller SRAW Hàn Quốc

Hệ thống giải nhiệt bằng gió có công suất nhỏ hơn Chiller giải nhiệt bằng nước. Nhưng do chất lượng nước không đảm bảo và chiếm nhiều diện tích nên Chiller giải nhiệt bằng gió vẫn được ưa dùng. Nhìn chung thông số 2 sản phẩm không quá khác biệt nhiều. Thông số cụ thể như sau:

Hệ thống Chiller SRAW Sungjin Hàn Quốc 3
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Tìm hiểu thêm hệ thống chiller SBAW Sungjin Hàn Quốc mà công ty Kikentech đang phân phối tại đây

Thông tin bổ sung hệ thống Chiller SRAW Sungjin Hàn Quốc

So với hệ thống Chiller giải nhiệt bằng nước, hệ thống giải nhiệt bằng gió rẻ hơn. Máy vận hành êm, độ rung không đáng kể. Dễ dàng điều khiển công suất để thay đổi tải. Xét trên thị trường Việt Nam, loại hệ thống này phổ biến hơn.

Công ty Kikentech là nhà phân phối độc quyền các máy móc ngành lạnh công nghiệp của Sungjin tại Việt Nam. Quý vị có nhu cầu mua vật tư máy móc lạnh công nghiệp liên hệ theo đường dây nóng 0944.899.886 để được tư vấn chi tiết.