Home » Sản phẩm » Điều hòa công nghiệp » Hệ thống Chiller SBWW Sungjin Hàn Quốc

Hệ thống Chiller SBWW Sungjin Hàn Quốc

Hệ thống Chiller SBWW (Screw Water Cooled Chiller) của hãng Sungjin Hàn Quốc là hệ thông lám mát tổng thể tòa nhà, trung tâm mua sắm. Thường được đặt trên sân thượng cùng với hệ thống ống dẫn dày đặc phủ khắp mọi phòng của tòa nhà.

Hiện nay hệ thống Chiller được sử dụng phổ biến hơn tại Việt Nam nhưng đa số người dân không được tiếp cận tới. Một số kỹ sư lắp ráp điện lạnh công nghiệp may ra có cơ hội tiếp xúc với dòng sản phẩm cao cấp này.

Tại Việt Nam, Kikentech là đơn vị phân phối độc quyền các dòng vật tư máy móc lạnh công nghiệp do hãng Sungjin sản xuất. Hệ thống Chiller SBWW thuộc vào dòng sản phẩm cao cấp với cân nặng tổng cộng có thể lên tới hơn 4,5 tấn. Chi tiết hệ thống này như thế nào, mời quý vị cùng tìm hiểu.

chiller

Xem thêm hệ thống chiller điều hòa trung tâm SRWW Sungjin Hàn Quốc

Cấu tạo hệ thống Chiller SBWW Sungjin Hàn Quốc

Chi tiết máy của hệ thống vô cùng phức tạo với độ chính xác cao. Khi nước lạnh bị hấp thụ với nhiệt độ cao trong phòng lên đến 12° thì lại được bơm tuần hoàn quay về Chiller. Tại đây nước lại tiếp tục được làm lạnh xuống 7°C theo 1 chu trình khép kín.

Hệ thống Chiller SBWW Sungjin Hàn Quốc 2

Thông số kỹ thuật chi tiết hệ thống Chiller SBWW Hàn Quốc

Sử dụng máy nén trục vít để hoạt động giúp hiệu quả cao hơn nhiều so với các hệ thống Chiller thường của các nước khác sử dụng Piston. Một ưu điểm nữa là kết cấu nhỏ gọn, vận hành êm ái và cực kỳ bên lâu. Cụ thể thông số kỹ thuật hệ thống Chiller SBWW Hàn Quốc như sau:

Hệ thống Chiller SBWW Sungjin Hàn Quốc 3
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Tìm hiểu thêm hệ thống chiller SRAW Sungjin Hàn Quốc tại đây

Thông tin bổ sung Hệ thống Chiller SBWW Sungjin Hàn Quốc

Trung tâm hệ thống được đặt trên sân thượng của tòa nhà, các ống dẫn được phân bố khắp các phòng. Hệ thống vận hành không gây tiếng ồn lớn, độ rung thấp. Tuy nhiều chi tiết máy nhưng lại dễ dàng điều khiển để thay đổi tải.

Khả năng sản xuất của hệ thống Chiller Hàn Quốc thuộc loại cực lớn. Hiệu suất thể tích rất cao với tỷ lệ nén cực cao. Đây cũng là hệ thống Chiller tiết kiệm điện năng, tối tân xếp thứ 2 của hãng Sungjin.

Chi tiết về hệ thống quý vị vui lòng liên hệ Hotline 0944.899.886 để được tư vấn miễn phí. Kikentech là đơn vị phân phối độc quyền các dòng vật tư, máy móc công nghiệp của Sungjin Hàn Quốc. Chúc kho lạnh, công trình lạnh của quý vị vận hành khỏe, bền lâu với thời gian.