Home » Sản phẩm » Điều hòa công nghiệp » Hệ thống Chiller SBAW Sungjin Hàn Quốc

Hệ thống Chiller SBAW Sungjin Hàn Quốc

Hệ thống Chiller SBAW (Screw Air Cooled Chiller) thuộc hãng Sungjin Hàn Quốc không khác nhiều so với các dòng Chiller sử dụng giải nhiệt bằng gió SRAW. Thuộc dòng sản phẩm cao cấp của hãng Sungjin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Tại Việt Nam chưa thể sản xuất ra được hệ thống như vậy. Sản phẩm này được đánh giá là hàng cao cấp trên thị trường quốc tế. Kikentech tự hào là công ty phân phối độc quyền máy móc hãng Sungjin tại Việt Nam.

Hệ thống Chiller SBAW Sungjin Hàn Quốc (Screw Air Cooled Chiller)

Tham khảo thêm thông số hệ thống Chiller SRAW Sungjin Hàn Quốc tại đây

Cấu tạo hệ thống Chiller SBAW Sungjin Hàn Quốc

Với cấu tạo cụm máy thon dài làm bằng hợp kim cao cấp. Phía trên là hệ thống quạt giải nhiệt với số quạt từ 1 đến 3 phụ thuộc vào công suất.

Hệ thống Chiller SBAW Sungjin Hàn Quốc (Screw Air Cooled Chiller)

Thông số kỹ thuật chi tiết Hệ thống Chiller SBAW Sungjin Hàn Quốc

Công suất của Hệ thống Chiller SBAW Hàn Quốc có phần yếu hơn của SRAW. Nhưng không vì vậy mà người dùng không đến với SBAW. Không phải là hệ thống khỏe nhất nhưng hiệu quả làm mát cả tòa nhà cực kỳ công dụng.

Hệ thống Chiller SBAW Sungjin Hàn Quốc 3
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Tìm hiểu thêm hệ thống Chiller điều hòa trung tâm Sungjin WLWF hạ nhiệt bằng nước máy nén Fusheng

Thông tin bổ sung hệ thống Chiller SBAW Hàn Quốc

Chi tiết máy phức tạp nhưng điều khiển Hệ thống lại rất đơn giản để thay đổi tải. Khi máy vận hành có rung nhẹ không đáng kể, không gây tiếng ồn. Được làm từ các hợp kim cao cấp không gỉ, quý vị có thể sử dụng hơn 20 năm không thể hỏng được.

Đặc biệt không sử dụng bình ngưng ống chùm mà dùng dàn ống đồng cánh nhôm. Điều này làm tản nhiệt nhanh, giá thành rẻ và không gây cháy nổ.

Quý vị có nhu cầu đặt mua hệ thống Chiller hãy liên hệ ngay tới 0944.899.886 để nhận báo giá. Kikentech là công ty độc quyền cung cấp vật tư máy móc hãng Sungjin tại Việt Nam. Mọi sản phẩm của chúng tôi quý vị không cần bận tâm về chất lượng. Chúc kho lạnh, công trình lạnh công nghiệp của quý vị vận hành tốt, bền lâu!