Home » Sản phẩm » Điều hòa công nghiệp » Hệ thống Chiller điều hòa trung tâm Sungjin WLAF

Hệ thống Chiller điều hòa trung tâm Sungjin WLAF

Hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WLAF là hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng gió để làm mát tòa nhà. Nghĩa là trong tòa nhà có hệ thống ống dẫn khí chằng chịt và nhiệm cụ của điều hòa trung tâm là làm mát và vận chuyển luồng không khí đó khuếch tán trong tòa nhà.

Khác với các hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng nước để làm mát, hệ thống WLAF hạ nhiệt độ tòa nhà xuống chậm hơn. Nhưng chi phí lắp đặt rẻ hơn, vận hành đơn giản hơn, yêu cầu ít hơn.

Hệ thống Chiller Sungjin WLAF hay hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WLAF là hệ thống làm mát tòa nhà bằng gió

Cùng tìm hiểu thêm về hệ thống Chiller điều hòa trung tâm Sungjin WGWF

Tại Việt Nam, hệ thống Chiller chỉ nhập khẩu và được lắp đặt cho các tòa nhà, siêu thị. Chúng tôi cũng như quý vị đang mong chờ nhà máy đầu tiên của Sungjin. Một nhà máy sản xuất sản phẩm công nghiệp lạnh ở Việt Nam trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc.

Giới thiệu hệ thống điều hòa trung tâm WLAF

Hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WLAF có kích thước rất lớn, chỉ bé hơn các loại làm mát bằng nước. Với trọng lượng trên 2 tấn, gộp các hệ thống lại với nhau có thể lên tới 6 tấn. Đặc điểm gộp các hệ thống chiller lại với nhau này được áp dụng cho loại làm mát bằng gió nhiều hơn bằng nước. Tùy vào đặc điểm của tòa nhà và công suất yêu cầu mà gộp các hệ thống lại với nhau thành chuỗi hệ thống lớn.

Hệ thống Chiller Sungjin WLAF hay hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WLAF là hệ thống làm mát tòa nhà bằng gió

Tại Việt Nam ngày nay bắt đầu có nhiều tòa nhà, siêu thị sử dụng hệ thống này để làm mát. Đối với các nước phát triển việc ứng dụng máy móc công nghệ tiên tiến này đã được áp dụng từ lâu. Nhưng đối với nền công nghiệp lạnh Việt Nam nói riêng thì ứng dụng còn rất hạn chế.

Hệ thống Chiller Sungjin WLAF hay hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WLAF là hệ thống làm mát tòa nhà bằng gióMột hệ thống Chiller giải nhiệt bằng gió

Sungjin được xem như đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt nhà máy lĩnh vực lạnh công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Dự kiến ngành công nghiệp lạnh có bước nhảy vọt khi nhà máy đi vào sản xuất. Bởi sản phẩm sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc.

Hệ thống Chiller Sungjin WLAF hay hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WLAF là hệ thống làm mát tòa nhà bằng gióChuỗi hệ thống gồm 2 hệ thống Chiller giải nhiệt bằng gió gộp lại với nhau.

Tham khảo thêm thông số kỹ thuật hệ thống Chiller điều hòa trung tâm WGAF

Thông số kỹ thuật chi tiết hệ thống điều hòa trung tâm WLAF

Hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WLAF sử dụng máy nén Fusheng bán kín trục vít để hoạt động. Công suất lạnh của máy từ 109kW – 313.5kW (1 – 3 cụm).

Nhiệt độ bay hơi ở -7ºC, nhiệt độ ngưng tụ 54ºC, nhiệt độ nước làm mát ở máy ngưng tụ 32ºC. Điều khiển áp lực ngưng tụ bằng công tắc cao áp. Các phụ kiện đi kèm: bộ tách môi chất, bộ thu chất lỏng, bộ lọc khô, bộ sấy lọc. Thiết bị an toàn: công tắc bảo vệ cao/thấp áp, bảo vệ máy nén quá nóng.

Hệ thống Chiller Sungjin WLAF hay hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WLAF là hệ thống làm mát tòa nhà bằng gió
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Thông tin bổ sung hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WLAF

Hệ thống Chiller Sungjin WLAF hoạt động tại điều kiện chuẩn với nhiệt độ nước lạnh đầu vào 0ºC, đầu ra -5ºC, nhiệt độ xung quanh 35ºC. Công suất thực tế có thể khác với điện năng tiêu thụ của máy nén. Hệ thống sử dụng điện thế 3 pha 380V 50Hz để hoạt động.

Trên đây là thông tin tiêu chuẩn chi tiết sản phẩm mà Sungjin cung cấp, quý vị có nhu cầu thay đổi đặc điểm kỹ thuật để phù hợp với tòa nhà hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi sẽ xem xét và sản xuất theo yêu cầu của quý vị.

Chi tiết hệ thống Chiller và báo giá máy móc lạnh công nghiệp quý vị có thể liên hệ tới 0944.899.886. Chúc quý vị lựa chọn được máy móc công nghiệp lạnh hàng đầu Việt Nam tại Kikentech.com.