Home » Sản phẩm » Điều hòa công nghiệp » Hệ thống Chiller điều hòa trung tâm Sungjin WGWF

Hệ thống Chiller điều hòa trung tâm Sungjin WGWF

Tổng quan hệ thống điều hòa trung tâm WGWF

Hệ thống Chiller Sungjin WGWF là hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng nước làm mát tòa nhà. Khác với hệ thống điều hòa trung tâm WLWF, hệ thống WGWF sử dụng nước đầu vào/ ra thấp hơn. Nhiệt độ làm mát của tòa nhà của hệ thống Chiller WGWF cũng không xuống sâu như WLAF.

Điều hòa WGWF sử dụng nước để làm hạ nhiệt tòa nhà, cùng dải công suất từ 50 – 1250HP chia làm 7 loại khác nhau. Chi tiết máy có phần đơn giản hơn WLWF nhiều, nhưng vẫn giữ đặc tính sản phẩm của Sungjin là bền, khỏe, tiết kiệm. Kikentech là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Sungjin tại Việt Nam.

Hệ thống Chiller Sungjin hay còn gọi là hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin là hệ thống làm mát tòa nhà bằng nước. Hệ thống điều hòa trung tâm hạ nhiệt toàn

Tìm hiểu thêm hệ thống chiller điều hòa trung tâm Sungjin WLWF

Tại Việt Nam chưa thể sản xuất được những hệ thống điều hòa trung tâm như vậy. Tháng 5/2018 sắp tới Sungjin sẽ khánh thành nhà máy sản xuất đầu tiên về lĩnh vực lạnh công nghiệp. Hi vọng trong tương lai gần Việt Nam có thể sản xuất được các dòng sản phẩm cao cấp như thế này. Vậy chi tiết sản phẩm này thế nào, mới quý vị cùng tham khảo.

Giới thiệu hệ thống điều hòa trung tâm WGWF

Hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WGWF có kích thước gần như bằng hệ thống Chiller WLWF. Cân nặng nhẹ hơn một chút, chỉ từ 1277 – 3218Kg cho một hệ thống. Như vậy, thoạt nhìn qua quý vị khó lòng phân biệt được 2 hệ thống Chiller này.

Hệ thống Chiller Sungjin hay còn gọi là hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin là hệ thống làm mát tòa nhà bằng nước. Hệ thống điều hòa trung tâm hạ nhiệt toàn

Tại Việt Nam ngày nay bắt đầu có nhiều tòa nhà, siêu thị sử dụng hệ thống làm mát tòa nhà này để làm mát. Đối với các nước phát triển việc ứng dụng máy móc công nghệ tiên tiến này đã được áp dụng từ lâu. Nhưng đối với nền công nghiệp lạnh Việt Nam nói riêng thì ứng dụng còn rất hạn chế. Một phần vì chi phí hệ thống rất lớn, một phần là công trình tòa nhà chưa đủ tầm để sử dụng nó. Vì vậy các kỹ sư điện lạnh công nghiệp còn ít tiếp xúc với dòng sản phẩm này.

Sungjin được xem như đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt nhà máy lĩnh vực lạnh công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Dự kiến ngành công nghiệp lạnh có bước nhảy vọt khi nhà máy đi vào sản xuất. Bởi sản phẩm sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc.

Hệ thống Chiller Sungjin hay còn gọi là hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin là hệ thống làm mát tòa nhà bằng nước. Hệ thống điều hòa trung tâm hạ nhiệt toàn

Thông số kỹ thuật chi tiết hệ thống điều hòa trung tâm WGWF

Hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WLWF sử dụng máy nén Fusheng bán kín trục vít để hoạt động. Công suất lạnh của máy từ 169.14kW – 499.51kW, là loại tiêu chuẩn mà các tòa nhà thường sử dụng.

Nhiệt độ bay hơi ở 2ºC, nhiệt độ ngưng tụ 43ºC, nhiệt độ nước làm mát ở máy ngưng tụ 32ºC. Điều khiển áp lực ngưng tụ bằng công tắc cao áp. Các phụ kiện đi kèm: bộ tách môi chất, bộ thu chất lỏng, bộ lọc khô, bộ sấy lọc. thiết bị an toàn: Công tắc bảo vệ cao/thấp áp, bảo vệ máy nén quá nóng.

Print
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Xem thêm hệ thống chiller điều hòa trung tâm WLAF tại đây

Thông tin bổ sung hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WLWF

Hệ thống Chiller Sungjin WLWF hoạt động tại điều kiện chuẩn với nhiệt độ nước muối đầu vào 12ºC, đầu ra -7ºC, nhiệt độ nước làm lạnh đầu vào 30ºC, đầu ra 35ºC. Công suất thực tế có thể khác với điện năng tiêu thụ của máy nén. Hệ thống sử dụng điện thế 3 pha 380V 50Hz để hoạt động.

Trên đây là thông tin tiêu chuẩn chi tiết sản phẩm mà Sungjin cung cấp, quý vị có nhu cầu thay đổi đặc điểm kỹ thuật để phù hợp với tòa nhà hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi sẽ xem xét và sản xuất theo yêu cầu của quý vị.

Chi tiết hệ thống Chiller và báo giá máy móc lạnh công nghiệp quý vị có thể liên hệ tới 0944.899.886. Chúc quý vị lựa chọn được máy móc công nghiệp lạnh hàng đầu Việt Nam tại Kikentech.com.