Home » Sản phẩm » Điều hòa công nghiệp » Hệ thống Chiller điều hòa trung tâm Sungjin WGAF

Hệ thống Chiller điều hòa trung tâm Sungjin WGAF

Hệ thống Chiller Sungjin WGAF là hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng gió để làm mát tòa nhà. Là hệ thống điều hòa phổ biến nhất tại Việt Nam.

So sánh với hệ thống điều hòa trung tâm WLAF thì nhiệt độ mà hệ thống WGAF làm mát ít hơn. Cũng giống như WLAF các hệ thống của WGAF đều có thể ghép lại với nhau thành một hệ thống lớn hơn.

Hệ thống Chiller Sungjin hay hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WGAF là loại điều hòa trung tâm dùng gió để hạ nhiệt

Tại Việt Nam, chưa có nhà máy nào có thể sản xuất được dòng sản phẩm này. Các kỹ sư điện lạnh công nghiệp cũng ít tiếp xúc vì hệ thống chỉ dùng cho các công trình lớn như tòa nhà, siêu thị. Chúng tôi cũng như quý vị đang mong chờ nhà máy đầu tiên của Sungjin. Một nhà máy sản xuất sản phẩm công nghiệp lạnh ở Việt Nam trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc.

Giới thiệu hệ thống điều hòa trung tâm WGAF

Tại Việt Nam ngày nay bắt đầu có nhiều tòa nhà, siêu thị sử dụng hệ thống này để làm mát. Đối với các nước phát triển việc ứng dụng máy móc công nghệ tiên tiến này đã được áp dụng từ lâu. Nhưng đối với nền công nghiệp lạnh Việt Nam nói riêng thì ứng dụng còn rất hạn chế.

Hệ thống Chiller Sungjin hay hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WGAF là loại điều hòa trung tâm dùng gió để hạ nhiệt

Hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WGAF cũng có đặc điểm gộp các hệ thống lại thành một hệ thống lớn. Là loại hệ thống điều hòa trung tâm thường được sử dụng cho các tòa nhà, trung tâm mua sắm.

Hệ thống Chiller Sungjin hay hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WGAF là loại điều hòa trung tâm dùng gió để hạ nhiệt

Một hệ thống Chiller giải nhiệt bằng gió

Xem thêm hệ thống Chiller điều hòa trung tâm WLAF của Sungjin

Sungjin được xem như đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt nhà máy lĩnh vực lạnh công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Dự kiến ngành công nghiệp lạnh có bước nhảy vọt khi nhà máy đi vào sản xuất. Bởi sản phẩm sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc.

Hệ thống Chiller Sungjin hay hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WGAF là loại điều hòa trung tâm dùng gió để hạ nhiệtChuỗi hệ thống gồm 2 hệ thống Chiller giải nhiệt bằng gió gộp lại với nhau.

Thông số kỹ thuật chi tiết hệ thống điều hòa trung tâm WGAF

Hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WGAF sử dụng máy nén Fusheng bán kín trục vít để hoạt động. Công suất lạnh của máy từ 154.18kW – 455.33kW (1 – 3 cụm).

Nhiệt độ bay hơi ở 2ºC, nhiệt độ ngưng tụ 54ºC, điều khiển áp lực ngưng tụ bằng công tắc cao áp. Các phụ kiện đi kèm: bộ tách môi chất, bộ thu chất lỏng, bộ lọc khô, bộ sấy lọc, đồng hồ đo dầu, hấp thu rung vào/ra. Thiết bị an toàn: công tắc bảo vệ cao/thấp áp, bảo vệ máy nén quá nóng.

Hệ thống Chiller Sungjin hay hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WGAF là loại điều hòa trung tâm dùng gió để hạ nhiệt
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Tìm hiểu thêm hệ thống Chiller điều hòa trung tâm Sungjin SGWD

Thông tin bổ sung hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin WGAF

Hệ thống Chiller Sungjin WGAF hoạt động tại điều kiện chuẩn với nhiệt độ nước lạnh đầu vào 12ºC, đầu ra 7ºC, nhiệt độ xung quanh 35ºC. Công suất thực tế có thể khác với điện năng tiêu thụ của máy nén. Hệ thống sử dụng điện thế 3 pha 380V 50Hz để hoạt động.

Trên đây là thông tin tiêu chuẩn chi tiết sản phẩm mà Sungjin cung cấp, quý vị có nhu cầu thay đổi đặc điểm kỹ thuật để phù hợp với tòa nhà hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi sẽ xem xét và sản xuất theo yêu cầu của quý vị.

Chi tiết hệ thống Chiller và báo giá máy móc lạnh công nghiệp quý vị có thể liên hệ tới 0944.899.886. Chúc quý vị lựa chọn được máy móc công nghiệp lạnh hàng đầu Việt Nam tại Kikentech.com.